Tải sách Mindmap English Vocabulary PDF + AUDIO miễn phí 

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Mindmap English Vocabulary được ví như một phương pháp học tiếng Anh tuyệt vời. Bởi nó giúp bạn học tiếng Anh bằng cả hai bán cầu não. Hơn nữa, khi học với phương pháp này bạn cũng sẽ dễ dàng ghi nhớ cũng như thỏa mãn trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của mình.

Giới thiệu sách Mindmap English Vocabulary

Mindmap English vocabulary tạo sự hứng thú nơi người học bởi sách cung cấp các từ vựng được liệt kê theo từng chủ đề. Các từ vựng này được trình bày dưới dạng các sơ đồ tư duy nhiều màu sắc và hình dáng. Ngoài ra với mỗi chủ đề, sách còn có thêm một vài hình minh họa sinh động.

Sách Mindmap English Vocabulary
Sách Mindmap English Vocabulary
 • Tên sách: Mindmap English vocabulary
 • Bộ sách/Có mấy phần: 19 chủ đề
 • Kiểu file: PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt + Anh
 • Trình độ người học : Mọi đối tượng

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Phương pháp học từ vựng theo sơ đồ tư duy  này có rất nhiều lợi ích. 

 • Đầu tiên, nó giúp bạn tiếp thu một lượng kiến thức khổng lồ mà không hề cảm thấy nhàm chán. Mỗi trang giấy trong sách là một kho tàng khổng lồ, được thiết kế thông minh và tinh gọn nhất có thể.
 • Thứ hai, học theo phương pháp này bạn có thể phân biệt các từ vựng thuộc chủ đề nào thông qua các màu sắc thể hiện trên sơ đồ.
 • Thứ ba, bạn cũng có thể hiểu được mối quan hệ họ hàng giữa những nhánh từ vựng trong sơ đồ. Nhánh càng dày thì hai từ đó càng liên quan nhiều đến nhau.
 • Phương pháp này giúp tăng khả năng ghi nhớ từ vựng của bạn bằng cách bắt buộc cả hai bán cầu não phải hoạt động.
 • Hơn nữa, học bằng sơ đồ tư duy còn giúp bạn khai mở trí tưởng tượng, tăng khả năng tư duy, sáng tạo cho bộ não của mình.

Cuốn sách này phù hợp với những bạn mới học tiếng Anh và những bạn đang gặp khó khăn trong quá trình học từ vựng. Bởi, các chủ đề trong sách chỉ xoay quanh những vấn đề đơn giản.

Bên cạnh đó nếu mới bắt đầu học từ vựng, bạn có thể tham khảo Easy vocabulary for daily life – sách học tiếng Anh qua hình ảnh, sơ đồ, âm thanh sinh động; Word Power Made Easy – học từ vựng theo ngữ cảnh rõ ràng, có thực hành qua trò chơi; Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh và Luyện Siêu trí nhớ từ vựng tiếng Anh – hoc theo phương pháp người do Thái; Bộ từ vựng effortless english – phương pháp học nói tiếng Anh như trẻ em theo hình thức bắt chước; The New Oxford Picture Dictionary – từ điển minh họa hình ảnh, màu sắc bắt mắt.

Còn nếu bạn muốn tìm những bộ sách tiếng Anh kinh điển, vừa học căn bản vừa nâng cấp dần để luyện TOEIC, IELTS thì nên cân nhắc 4000 essential english words, Oxford Word Skills hay English Vocabulary in Use. Riêng bộ Destination thì dành cho các bạn đã có nền tảng tiếng Anh căn bản ở mức 3.5+ IELTS.

Nội dung sách Mindmap English Vocabulary

Nội dung sách bao gồm những phần chính như sau:

 • Những điều cần biết về phương pháp học bằng sơ đồ tư duy: Não người chúng ta chia làm hai phần là bán cầu trái và bán cầu phải. Bán cầu trái có nhiệm vụ xử lý các thông tin về tính toán, logic. Trong khi đó bán cầu phải làm nhiệm vụ lưu trữ thông tin, hình ảnh. Khoa học đã chứng minh khi sử dụng cả 2 bán cầu, việc ghi nhớ sẽ hiệu quả hơn.
 • Bài học: Ở phần này, các bạn sẽ được cung cấp từ vựng và mẫu câu mà người bản xứ thường sử dụng trong việc giao tiếp hằng ngày. Các mẫu câu đó xoay quanh các vấn đề đơn giản như tự giới thiệu bản thân, miêu tả người khác, sự vật, cách đặt câu hỏi và nói về những thứ xảy ra trong cuộc sống của bạn.
 • Ghi âm: Trong phần này, các bạn sẽ được nghe giọng đọc những từ vựng cùng các câu thoại theo như giọng đọc của người bản xứ.

Ưu điểm của sách

 • Thiết kế sinh động, hấp dẫn, có màu sắc và hình ảnh minh họa đi kèm theo từng chủ đề giúp người học hứng thú.
 • Học bằng sơ đồ tư duy giúp kích thích trí tưởng tượng và sự sáng tạo.
 • Lượng kiến thức khổng lồ được cô đọng lại chỉ trong một trang giấy. Điều này giúp người đọc không thấy ngán.
 • Học bằng phương pháp sơ đồ tư duy giúp người học nhớ lâu từ vựng hơn.

>>> Và nếu vẫn còn chưa biết mình nên học sách nào, bạn có thể tham khảo:

Mindmap English Vocabulary là cuốn sách học từ vựng tiếng Anh đáng để tham khảo với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hay đang loay hoay tìm cho mình một phương pháp học từ vựng phù hợp. Qua bài viết trên, tailieuielts.com hy vọng bạn sẽ tìm thấy được một nguồn tài liệu để tham khảo cho con đường học tập của mình.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download Check Your English Vocabulary for IELTS miễn phí
Download Check Your English Vocabulary for IELTS miễn phí
Khi luyện thi IELTS, ngoài việc luyện tập những kĩ năng thì trang bị cho mình vốn từ vựng và ngữ pháp là điều mà chắc không còn xa lạ gì với những bạn nữa. Hiện nay, cũng có rất nhiều tài liệu hay

Bình luận

Bình luận