Tải sách Delta’s key to the next generation TOEFL test (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đang có mục tiêu chinh phục TOEFL để thực hiện ước mơ của mình? Bạn đang cần tìm bộ sách chất lượng? Thấu hiểu được sự bối rối của bạn, Tài liệu IELTS sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sách luyện TOEFL đỉnh cao Delta’s key to the next generation TOEFL test. Bộ sách này sẽ không khiến bạn thất vọng.

Tải sách Delta's key to the next generation TOEFL test (PDF+Audio) Free

Giới thiệu về sách Delta’s key to the next generation TOEFL test

Delta’s Key to the Next Generation TOEFL Test bao gồm 36 bài học chia đều 4  kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Đây là giáo trình luyện thi TOEFL hoàn chỉnh cho thí sinh có trình độ trung cấp và học sinh nâng cao.

Một số thông tin về sách:

 • Tên sách: Delta’s key to the next generation TOEFL test
 • Tác giả: Nancy Gallagher
 • Ngôn ngữ: tiếng anh
 • Định dạng: pdf

Nội dung sách cung cấp hơn 1.200 câu hỏi theo dạng bài kiểm tra trên Internet (iBT), một câu trả lời và file audio, biểu đồ tiến trình học, 10 đĩa CD và cả 4 bài thi có độ khó tương đương với đề thi thật.

Xem thêm Download sách Get ready for Starters (PDF+Audio) miễn phí

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review sách Delta’s key to the next generation TOEFL test

Đây là một trong những quyển sách được nhiều cao thủ TOEFL đánh giá rất cao. Vì vậy nên Tailieuielts muốn giới thiệu giúp các bạn đang học và thi TOEFL có thêm một nguồn tham khảo.

Quyển sách TOEFL này có những ưu điểm như sau:

 • Quyển sách cung cấp rất nhiều dạng bài để luyện tập: từ các dạng bài tập ngắn đến các dạng bài dài, bao gồm đủ 4 kỹ năng.
 • Sách trình bày khá dễ hiểu, phù hợp với những người mới bắt đầu học TOEFL
 • Phù hợp với mọi đối tượng: từ người học có trình độ cơ bản đến nâng cao và từ người có thời gian ôn tập dài (3-6 tháng) cho đến những người có ít thời gian ôn tập hơn.
 • Bài đọc của sách khá sát với đề thi TOEFL thật.
 • Sách cung cấp cho người học 1 ebook và 10 CD luyện nghe.

Delta’s Key to the Next Generation TOEFL Test được hầu hết các chuyên gia, giảng viên đánh giá cao về chất lượng nội dung sách. Đây là bộ tài liệu phù hợp sử dụng cho các chương trình nghiên cứu, học tập. Nội dung sách cung cấp nhiều bài tập thực hành, chiến lược học tập hiệu quả và cung cấp nhiều bài kiểm tra để bạn đánh giá được trình độ hiện tại của bản thân.

Ngoài ra, Delta’s Key to the Next Generation TOEFL® Test còn được thiết kế đặc biệt cho phiên bản mới của bài thi TOEFL. Sách cung cấp nhiều dạng bài thực hành cùng các kỹ năng, chiến lược làm bài hữu ích trong format đề thi TOEFL mới.

Bài kiểm tra TOEFL mới là bài kiểm tra dựa trên Internet được giới thiệu vào tháng 9 năm 2005. Bài kiểm tra mới này thay thế bài kiểm tra trên máy tính trước đó (TOEFL CBT) và được gọi là TOEFL iBT. Bài thi TOEFL iBT đánh giá mức độ thông thạo của bốn kỹ năng ngôn ngữ là đọc, nghe, nói và viết. Và có một số thay đổi so với bài thi trước đó. 

Top 5 cách giúp bạn đạt được điểm cao được trình bày trong sách:

 • Tập trung- Sự tập trung: sẽ giúp bạn chú ý, kích hoạt tư duy trước quá trình học và kích thích tư duy quy nạp. Điều này giúp bạn rút ra được các chiến lược làm bài hiệu quả khi làm các bài tập.
 • Bạn có biết…: giúp bạn bổ sung các kiến thức, khái niệm tiếng Anh
 • Phần thực hành: Bộ các câu hỏi giúp bạn dễ dàng làm quen với hình thức và cấu trúc của bài thi TOEFL, tạo điều kiện để bạn áp dụng các kỹ năng và xây dựng khả năng duy trì kỹ năng
 • Mở rộng – Tích cực tham gia trao đổi, thảo luận giúp bạn mở rộng kiến thức và khả năng làm bài/
 • Tiến trình- 34 câu hỏi tính giờ mô phỏng các phần của Bài thi TOEFL, với mỗi câu đố đánh giá các kỹ năng đã học.

Tải sách Delta’s Key to the Next Generation TOEFL Test

Xem thêm

Tải sách How to Master Skills for the TOEFL iBT Writing Intermediate PDF FreeTải trọn bộ sách How To Master Skills For TOEFL iBT (PDF+Audio) Free
Tải Cambridge English Fun for Starters, Movers, Flyers (PDF+Audio) FreeDownload bộ sách Cambridge Preliminary English Test (PDF+Audio) Free

Bài viết trên đây là về Delta s Key to the Next Generation TOEFL Test và còn có những cuốn sách hay tương tự trong mục Tài liệu TOEFL mời xem qua. Tailieuielts hy vọng với những thông tin hữu ích trên giúp bạn lựa chọn được bộ tài liệu học tập hiệu quả.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận