Download sách nghĩ giàu làm giàu PDF bản đẹp Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Nghĩ giàu làm giàu PDF – một trong những quyển sách đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới và giúp rất nhiều người thay đổi cuộc sống, là một tác phẩm về dạy làm giàu và tư duy tích cực có độ phủ sóng hàng đầu trên thế giới.

Nghĩ giàu làm giàu không chỉ giúp bạn thay đổi suy nghĩ mà còn định hướng lại cách nghĩ của bạn. Qua đó còn vạch ra cho bạn con đường đi tích cực và tốt đẹp nhất, con đường đó sẽ hướng bạn đi đến thành công. Sẽ thật uổng phí nếu chưa một lần đọc quyển sách này. Vậy hãy cùng Tài liệu IELTS khám phá tác phẩm này dưới đây nhé!

Giới thiệu sách nghĩ giàu làm giàu PDF

Tác giả Napoleon Hill

Oliver Napoleon Hill (1883 – 1970) là một tác giả nổi tiếng người Mỹ. Ông được xem là cha đẻ của thể loại văn học về bí quyết thành công và phát triển cá nhân. Ông là tác giả của quyển sách nổi tiếng “Think and Grow Rich” (Nghĩ giàu, Làm giàu) – một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. 

Câu nói nổi tiếng thể hiện tư tưởng của ông là “Điều gì mà tâm trí có thể nhận thức và tin tưởng thì tâm trí có thể hoàn thành”. Napoleon Hill được xem là người có ảnh hưởng rộng và mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực thành công cá nhân. Cuốn sách Nghĩ giàu và làm giàu của ông đã giúp cho hàng triệu người trên thế giới thành công. Nó mang một vai trò, ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc đời của rất nhiều người thành công như W.Clement Stone, Og Mandino.

Thông tin sách nghĩ giàu làm giàu PDF

Cuốn sách này sẽ giúp bạn học được tư tưởng làm giàu, cách suy nghĩ của người giàu và mang lại thịnh vượng cho cuộc sống của bạn. Đây còn được biết với cái tên “13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu” là tuyệt tác của tác giả Napoleon Hill.

Sách nghĩ giàu làm giàu PDF
Sách nghĩ giàu làm giàu PDF
  • Tác giả: Napoleon Hill
  • Số trang: 400
  • Ngôn ngữ: tiếng Việt
  • Định dạng: file PDF

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review sách nghĩ giàu làm giàu PDF

Nội dung chính sách nghĩ giàu làm giàu PDF

Trong cuốn sách Nghĩ giàu làm giàu, Napoleon Hill đã phân tích sự thành công của các nhân vật nổi tiếng như Henry Ford – một trong những ông vua trong ngành xe hơi, Andrew Carnegie – ông trùm ngành thép Hoa Kỳ,… để củng cố cho các nguyên tắc của mình.

Theo đó, để độc lập về mặt tài chính, bạn không cần phải là một người học hành đầy đủ, đừng viện cớ cho thất bại của mình bằng việc không được học đại học, hay phải bỏ học giữa chừng ở cấp 3. Henry Ford là một nhà triệu phú xe hơi cực kỳ thành công, nhưng trình độ học vấn của ông còn chưa hết cấp 3. 

Có một nguyên tắc quan trọng bậc nhất bạn bắt buộc phải thực hiện, đó chính là kiên trì thực hiện hết 13 nguyên tắc trong cuốn Nghĩ giàu làm giàu này. Tác giả có nói một câu rất hay: “Nếu bạn kiên trì làm một việc gì đó, thất bại rồi cũng sẽ nản lòng mà bỏ đi”. Cụ thể, 13 nguyên tắc Napoleon Hill đề cập đến như sau:

13 NGUYÊN TẮC NGHĨ GIÀU LÀM GIÀU

Nguyên tắc 1: Khát vọng

Để trở nên giàu có đích thực điều đầu tiên những người thành công phải có đó là một khát vọng mãnh liệt và nuôi dưỡng thường xuyên. Đó là động lực lớn để vươn tới những thành công vĩ đại.

Nguyên tắc 2: Niềm tin

Một niềm tin lớn và một khát vọng mãnh liệt sẽ là sức mạnh to lớn để biến mọi ước mơ thành hiện thực.

Nguyên tắc 3: Tự kỷ ám thị

Đưa vào trong tiềm thức của chính mình những niềm tin kiên định về những điều mong muốn đạt được một cách sâu sắc, thường trực.

Nguyên tắc 4: Kiến thức chuyên môn

Trước khi bạn có thể biến khát vọng làm giàu thành đồng tiền cụ thể, bạn cần có những kiến thức chuyên môn về những loại dịch vụ, thương mại hay chuyên ngành mà bạn dự định cung cấp cho người tiêu dùng để đổi lấy tiền bạc.

Nguyên tắc 5: Óc tưởng tượng

Óc tưởng tượng là một phân xưởng nơi con người có thể vạch ra mọi kế hoạch. Động cơ và khát vọng đều được định hình và biến thành hành động thông qua sự giúp đỡ của óc tưởng tượng.

Nguyên tắc 6: Lập kế hoạch

Thành quả của bạn lớn đến đâu phụ thuộc vào tính đúng đắn của lập kế hoạch.

Nguyên tắc 7: Tính quyết đoán

Phân tích của Napoleon Hill về hàng trăm người có tài sản trên 1 triệu USD cho thấy một thực tế là họ có quyết định nhanh chóng và thay đổi chậm. Người thất bại trong làm giàu lại đưa quyết định chần chừ, hay thay đổi nhanh chóng và thường xuyên.

Nguyên tắc 8: Lòng kiên trì

Nền tảng của lòng kiên trì là sức mạnh của ý chí. Sức mạnh ý chí và khát khao khi kết hợp đúng đắn sẽ tạo ra một cặp tính cách có sức mạnh vô địch.

Nguyên tắc 9: Sức mạnh của nhóm trí tuệ ưu tú

Những nỗ lực có tổ chức hình thành qua sự phối hợp của hai hay nhiều người cùng làm việc để hướng tới một mục đích rõ ràng trên tinh thần hòa hợp.

Nguyên tắc 10: Tình dục

Ham muốn tình dục đứng đầu danh sách những yếu tố kích thích tâm trí và làm “quay” bánh xe hành động. Khi có động cơ là sự ham muốn con người sẽ chứng tỏ lòng can đảm, sức mạnh ý chí, lòng kiên trì và khả năng sáng tạo lớn.

Nguyên tắc 11: Tiềm thức

Bạn có thể cấy vào tiềm thức của mình bất cứ kế hoạch, ý tưởng hay mục đích nào mà bạn khát khao muốn biến thành các giá trị vật chất hay tiền bạc tương đương.

Nguyên tắc 12: Não bộ

Bộ não khi được kích thích bởi cảm xúc sẽ hoạt động ở một cường độ nhanh, mạnh hơn khi không cảm xúc giúp khả năng suy nghĩ được tăng lên mức tại đó trí tưởng tượng sáng tạo trở nên dễ đón nhận ý tưởng mới.

Nguyên tắc 13: Giác quan thứ 6

Giác quan thứ 6 là nguyên tắc làm giàu thứ 13 được kể đến, chính nhờ nó mà trí tuệ vô biên có thể giao tiếp một cách tự nguyện mà không cần một nỗ lực hay yêu cầu nào từ chính chủ thể.

Đánh giá về sách nghĩ giàu làm giàu PDF

“Để có cảm hứng, hãy đọc “Nghĩ giàu và làm giàu!’ Đó là bước đầu tiên để đưa ra chiến lược chiến thắng.” – The Sunday Times

“Trong hai mươi lăm năm qua, tôi đã được ban phước với nhiều may mắn hơn bất kỳ cá nhân nào xứng đáng nhưng tôi luôn rùng mình khi nghĩ mình sẽ ở đâu hôm nay, hoặc tôi sẽ làm gì nếu không được tiếp xúc với triết lý của Napoleon Hill. Nó đã thay đổi cuộc đời tôi.” – Og Mandino, tác giả của “Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới”

“Đây là cuốn sách duy nhất về thành công cá nhân từng được viết; nó làm cho tôi trở thành một triệu phú từ người không có gì.” – Brian Tracy, tác giả của “Chinh phục mục tiêu”

Tham khảo thêm các cuốn sách đang được quan tâm:

Tải sách nghĩ giàu làm giàu PDF miễn phí

Bạn có thể tải sách Nghĩ giàu làm giàu PDF miễn phí theo link dưới đây:

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn quyển sách Nghĩ giàu làm giàu PDF của tác giả Napoleon Hill. Một tác phẩm cung cấp cho bạn phương pháp để tạo một ý thức thành công cũng như đưa ra kế hoạch để đạt được thành công đó. Các bí quyết thành công được đề cập đến trong cuốn sách này có thể được đúc kết ngắn gọn: tất cả bắt nguồn từ cách nghĩ.

Chúc các bạn có khoảng thời gian đọc sách bổ ích, đừng quên tham khảo những đầu sách khác trên chuyên mục Ebook của Tailieuielts.com nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tải sách Nhà đầu tư thông minh PDF bản đẹp Free
Tải sách Nhà đầu tư thông minh PDF bản đẹp Free
“Cuốn sách hay nhất về đầu tư từng được viết”, đó là lời nhận xét của nhà đầu tư huyền thoại – tỷ phú Warren Buffett khi nói về quyển sách Nhà đầu tư thông minh PDF của Benjamin Graham.
Download Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ PDF Free
Download Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ PDF Free
Kỹ năng giao tiếp là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội đưa chúng ta đến với thành công. Không phải bẩm sinh mà kỹ năng này cần được mài giũa theo năm tháng. Theo đó, cuốn sách Khéo ăn
Tải sách Khởi nghiệp tinh gọn PDF bản đẹp Free
Tải sách Khởi nghiệp tinh gọn PDF bản đẹp Free
Khởi nghiệp là mục tiêu, là hoài bão của biết bao nhiêu người. Nhưng để khởi nghiệp thành công thì không phải chuyện đơn giản. Bởi vậy, cuốn sách Khởi nghiệp tinh gọn PDF sẽ giúp những nhà khởi nghiệp
Download sách Đắc nhân tâm PDF bản đẹp miễn phí
Download sách Đắc nhân tâm PDF bản đẹp miễn phí
Đắc nhân tâm PDF – một cuốn sách hẳn là bạn đã nghe qua rất rất nhiều lần, một tác phẩm kinh điển của làng xuất bản thế giới, được độc giả trên toàn cầu đón nhận và được xem
Đời ngắn đừng ngủ dài PDF - Download bản đẹp Free
Đời ngắn đừng ngủ dài PDF - Download bản đẹp Free
Đời ngắn đừng ngủ dài PDF – một cuốn sách best seller nổi tiếng toàn cầu được chắp bút bởi Robin Sharma. Khi đọc cuốn sách, bạn sẽ khơi gợi trong mình những nguồn năng lực tích cực,  động lực

Bình luận

Bình luận