Review và tải sách Listen in 1, 2, 3 (PDF+Audio) miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Luyện nghe là yếu tố căn bản nhất trong việc học một ngôn ngữ, kể cả là tiếng mẹ đẻ. Bởi lẽ khi nghe đủ nhiều, não bộ người nghe sẽ hình thành nên một hệ thống phản xạ dành riêng cho ngôn ngữ ấy và từ đó có thể phát triển các kỹ năng khác. Tiếng Anh không phải ngoại lệ, và Listen In là bộ sách luyện nghe tiếng Anh rất tuyệt vời. Bạn đọc hãy theo dõi bài viết này cùng tailieuielts.com nhé!

sach listen in 1 2 3

Giới thiệu sách Listen in

  • Tên: Listen In 1, 2, 3
  • Tác giả: David Nunan
  • Nhà xuất bản: NXB Lao Động
  • Năm xuất bản: 2011
  • Công ty phát hành: MCBooks
  • Khổ sách: 16x24cm 
  • Hình thức: bìa mềm

Bộ sách Listen In phù hợp với mọi người học tiếng Anh ở mọi trình độ, đây là một trong những sách luyện nghe tiếng anh hay nhất. Đặc biệt phải kể đến những bạn học chưa có nền tảng tiếng Anh vững bởi sách cung cấp nhiều đoạn hội thoại với nhiều mức độ và rất đa dạng về chủ đề, ví dụ như: đời sống, văn hoá, con người,…

Bộ sách tập trung rèn luyện 3 kỹ năng: nghe, nói, phát âm. Listen In được chia làm 3 cuốn nhỏ là Listen In 1, Listen In 2, và Listen In 3.

>>> Xem thêm một số sách luyện nghe tiếng Anh:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách Listen In

Như đã đề cập ở trên, bộ Listen In được chia làm 3 cuốn nhỏ. Mỗi cuốn này đều bao gồm 20 đơn vị bài học độc lập (20 units). Tất cả các bài nghe đều được cung cấp audio đầy đủ.

Điểm đặc biệt ở bộ sách Listen In nằm ở chỗ: mỗi cuốn nhỏ (1, 2, 3) đều được chia nhỏ hơn nữa thành các file của từng unit, điều này giúp cho người học dễ dàng tìm học những bài nào mà mình muốn học trước. Bên cạnh đó, sự kết hợp song ngữ cũng là một điểm cộng của Listen In. Chính vì thế mà dù nội dung bài nghe, nội dung đoạn hội thoại có khó nghe thì người học vẫn có thể hiểu được với sự trợ giúp của bản dịch tiếng Việt đi kèm.

Ngôn ngữ trong Listen In là ngôn ngữ đời sống – những ngữ liệu ngôn ngữ được sưu tầm, chọn lọc từ các tình huống thực tế trong cuộc sống. Cụ thể hơn, bạn học sẽ có cơ hội làm quen với ngôn ngữ của những tình huống khác nhau như nghe điện thoại, nghe bàn luận tin tức, nghe dự báo thời tiết, …

download

>>> Xem thêm:

Trên đây là bài viết giới thiệu về bộ sách luyện nghe thần thánh Listen In đến từ tailieuielts. Hy vọng rằng, bạn đọc sẽ cảm thấy những gì tailieuielts.com chia sẻ thật hữu ích với mình. Chúc các bạn học tốt và mãi yêu thích tiếng Anh nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận