Review sách Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh chi tiết

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Nếu bạn đang học tiếng anh và cần một “bí kíp” về những cấu trúc câu mà bạn luôn gặp khó khăn với nó thì bài viết này là dành cho bạn. Hôm nay, tailieuielts.com sẽ mách bạn cách tải sách cẩm nang cấu trúc tiếng anh để bạn có thêm một tài liệu hữu ích để học tập nhé!

sách cẩm nang cấu trúc tiếng anh

1. Giới thiệu sách Cẩm Nang Cấu Trúc tiếng Anh

 Với bất kì người học nào khi học tiếng Anh đều sẽ gặp phải những khó khăn nhất định chẳng hạn  cách ghi nhớ từ vựng, cách để nắm được các ngữ pháp tiếng Anh, cách vận dụng cấu trúc tiếng Anh linh hoạt trong từng tình huống cụ thể và dùng đúng từ theo văn cảnh của câu… 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy và làm việc với rất nhiều người học khác nhau, tác giả quyển sách này có thể là người thay đổi quan niệm của học tiếng Anh của bạn bằng cách đơn giản hóa tiếng Anh để người học cảm thấy Tiếng Anh thật dễ dàng. Tất cả những bí quyết đó được biên soạn một cách cẩn thận, chi tiết, logic và khoa học trong quyển sách CẨM NANG CẤU TRÚC TIẾNG ANH.

Sách bao gồm 25 phần, mỗi phần là một phạm trù kiến thức trong tiếng Anh được trình bày một cách đơn giản, ngắn gọn, cô đọng và hệ thống hoá dưới dạng sơ đồ, bảng biểu nhằm hỗ trợ khả năng tư duy của người học và từ đó giúp nhớ kiến thức nhanh hơn và sâu hơn. Sau các phần lý thuyết đều có 20-30 câu bài tập áp dụng để kiểm tra các kiến thức đã học. 

Tuy sách chưa đến 250 trang nhưng quyển sách này có đầy đủ toàn bộ kiến thức từ đơn giản đến phức tạp cùng với cách tận dụng tối đa và áp dụng triệt để cách học bằng sơ đồ tư duy.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Thông tin chi tiết của sách Cẩm Nang Cấu Trúc tiếng Anh

  • Tên sách: Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh
  • Mã hàng: 8935095627752
  • Nhà Cung Cấp: Huy Hoang Bookstore
  • Tác giả: Trang Anh
  • NXB: NXB Đại Học Sư Phạm
  • Trọng lượng: 250 gram
  • Kích thước: 19 x 26.5
  • Số trang: 237
  • Hình thức: Bìa Mềm

3. Review sách Cẩm Nang Cấu Trúc tiếng Anh

sách cẩm nang cấu trúc tiếng anh

Review 1:

Tuy biết là cuốn cẩm nang chỉ khái quát lại kiến thức thôi nhưng mình thấy còn nhiều phần thiếu ( mà mình thấy khá quan trọng) và phần phrasal verb , cấu trúc hơi nhiều. em góp ý cô nên chắt lọc bớt phần đấy , và bổ sung thêm 1 số phần ngữ pháp. Ngoài ra thì cuốn sách khá ổn , nhỏ gọn tiện lợi mình có thể mang đi học , đến lớp. . . mà không sợ nặng cặp , thỉnh thoảng không nhớ cấu trúc ngữ pháp có thể tra lại rẩt nhanh dễ dàng và tiện lợi. Một số cái còn thiếu nhưng vì tất cả tóm gọn trong một cuốn sách mỏng nên không có gì phải bàn cãi cả , chỉ có một số lưu ý mình đã nêu trên. Tóm lại đây là một cuốn sách đáng mua nêu bạn đã khá chắc ngữ pháp và thỉnh thoảng tra nhanh cho nhớ , hoặc cần hệ thống hay cần mổ một cuốn sách nhỏ gọn để mang đi học.

Review 2:

Sách nhận được phần mép sách bị quăn góc nhẹ nhưng bên trong không bị ảnh hưởng. Về nội dung sách trình bày rất chi tiết, đủ dạng cấu trúc nên mình rất hài lòng khi mua quyển này để ôn luyện. Sách hơi bự nên mấy cái bọc thông thường không vừa, khuyến khích các bạn đặt bookcare. Sách không dành cho những bạn bị mất gốc hay học khó vào vì trình bày hơi khô. Đối với mình thì nó giúp mình tra được những cụm từ phổ biến cố trong bài thi, kiến thức trình bày cô đọng dễ tìm kiếm. Sách cực phù hợp với mình và là cuốn mình muốn tìm mua mà không cần tự mình dành thời gian ra để tự tra những câu , từ, cụm từ câu mà mình không biết nghĩa hay thậm chí search mạng cũng không có. Thực sự rất cảm ơn cô Trang Anh đã soạn tất cả những kiến thức trọng tâm , cần thiết,cơ bản nhất cho chúng em.

Review 3:

Mình thấy cuốn sách này rất ổn cho những bạn muốn đạt tầm 7+ môn tiếng anh cho kỳ thi THPTQG. Cuốn sách nêu lại những chủ điểm ngữ pháp cần thiết, hầu như là đầy đủ, mỗi bài thì có một test bài tập tự luyện. Điểm đáng tiếc đó chính là chưa có giải chi tiết, chỉ có các đáp án ABCD thôi khiến cho mình nhiều khi cũng chưa biết sai chỗ nào. Trình bày sách khá ổn, khoa học. Sách thì mỏng thôi nên khá nhẹ nhàng so với những cuốn luyện thi khác. Cuốn này như kiểu bài tập luyện thêm thôi ý, cũng không giới thiệu khuyến khích mọi người mua lắm mặc dù cũng khá được. Mình nghĩ những cuốn sách có hướng dẫn giải sẽ dễ cho việc tự học hơn. Chúc mọi người và cả mình đậu trường đại học mà mình mong muốn nha !

Review 4:

Tốt giá rẻ nhưng mặt hàng chưa nhiều để lựa chọn. Sách hay. Mọi người nên đọc để trải nghiệm. Cảm ơn Fahasa rất nhiều!

sách cẩm nang cấu trúc tiếng anh

Mong rằng với những thông tin về tải sách Cẩm Nang Cấu Trúc tiếng Anh

Hy vọng thông qua chia sẻ về “Sách cẩm nang cấu trúc tiếng anh” đã giúp bạn hiểu rõ được ưu nhược điểm của sách để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Chúc các bạn học tập thật tốt và sớm nâng cao trình độ của bản thân.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Achieve IELTS - Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download
Achieve IELTS - Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download
Một cuốn sách cực tốt dành cho một số bạn tự học IELTS. Các bài hướng dẫn ngữ pháp từ căn bản đến nâng đắt với những chẳng hạn đầy đủ hướng dẫn bạn cách áp dụng những cấu trúc ngữ pháp mới học vào bài thi IELTS. Bên cạnh

Bình luận

Bình luận