Tải sách The best preparation for IELTS Reading PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Kĩ năng Reading luôn đóng vai trò quan trọng đối với bất cứ việc học ngôn ngữ nào, tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn cuốn sách The best preparation for IELTS Reading, sách không chỉ giúp phát triển Reading trong sinh hoạt thường ngày mà đặc biệt là ở chứng chỉ quốc tế IELTS.

Tải sách The best preparation for IELTS Reading PDF Free

Thông tin về kỳ thi Reading IELTS

Một bài Reading trong kì thi IELTS gồm 3 bài đọc với 40 câu hỏi được làm trong thời gian 60 phút bao gồm cả thời gian chuyển câu trả lời ra phiếu trả lời.

Để đạt được mốc điểm 6.5, bạn cần hoàn thành được 27/40 câu hỏi. Reading là một kĩ năng dễ ăn điểm nếu bạn nắm các phương pháp và rèn luyện thường xuyên.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Giới thiệu sách The best preparation for IELTS Reading

Quyển này thuộc bộ sách The best preparation for IELTS gồm 5 quyển: The best preparation for IELTS, The best preparation for IELTS Reading, The best preparation for IELTS Listening, The best preparation for IELTS Speaking, The best preparation for IELTS Writing của tác giả Young Kim.

Tải sách The best preparation for IELTS Reading PDF Free
  • Tên sách: The best preparation for IELTS Reading
  • Tác giả: Yong Kim
  • NXB: Nhà xuất bản Tổng hợp TP HCM

Review sách The best preparation for IELTS Reading

The best preparation for IELTS Reading là một “bí kíp” tuyệt vời để bạn ôn tập trước kỳ thi IELTS gần kề. Cuốn sách giúp bạn ôn tập kiến thức nhanh nhất có thể, với những câu hỏi phổ biến giúp đạt điểm cực cao. Còn các bạn muốn luyện kỹ năng đọc từ cơ bản đến nâng cao thì nên tham khảo Collins Reading for IELTS, Essential Reading For IELTS, Reading Strategies for the IELTS Test hay Reading Comprehension Skills and Strategies.

Thông thường trong các đề thi IELTS, bài thi đọc có xu hướng chọn các trích dẫn từ sách, tạp chí, báo, tạp chí hoặc các bài nghiên cứu. Việc này ngày càng khó khăn đối với các thí sinh vì các vấn đề ngày càng học thuật, rất khó, đặc biệt với những bạn thiếu kỹ năng đọc nhanh.

Hiểu được xu hướng của đề thi và sự khó khăn của học viên, tác giả của sách đã cố gắng tìm ra những tài liệu tốt nhất để giúp người học rèn luyện kỹ năng đọc hiểu trở nên dễ dàng và thuần thục hơn.

Nội dung của sách được thiết kế để người học học theo từng bước, các kỹ năng quan trọng được giải thích rõ ràng chắc chắn sẽ cải thiện kỹ năng đọc của bạn đáng kể. Và giúp bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi IELTS sắp tới.

Cấu trúc của sách 

Vẫn là cấu trúc quen thuộc của bộ sách, sách được chia thành ba phần riêng biệt, khoa học, logic.

  • Phần 1: Sách cung cấp cho người đọc 2 Sub-skills chính giúp bạn hoàn thành bài đọc chỉnh chu nhất là Skimming và Scanning. Bên cạnh kĩ năng, sách còn biên soạn và tổng hợp nhiều định nghĩa, các bước thực hiện và bài thực hành cụ thể cho mỗi kỹ năng.
  • Phần 2: Tác giả sẽ hướng dẫn cho bạn 6 cấu trúc câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong đề thi. Gồm Multiple Choice; Completion; Heading Matching; True/ False/ NOT Given; Short Answers; Matching/Classification.
  • Phần 3: Đây là phần cung cấp các bộ đề với cấu trúc chuẩn 100% so với đề thi thật, là cơ hội cho người học thực hành và nắm vững kiến thức, rèn luyện kĩ năng làm bài đã học.

Link tải sách The best preparation for IELTS Reading

Lưu ý: Hiện tại sách có bản quyền, nên chúng mình sẽ cố gắng cập nhật bản PDF sớm nhất có thể nhé!

>>> Xem thêm các sách luyện đọc IELTS khác:

Active Skills For ReadingIELTS The Ultimate Guide To Academic Reading
Teach yourself IELTS ReadingEbook IELTS Reading Essential Guide
Hackers IELTS ReadingImprove Your IELTS Reading Skills

Hi vọng với những chia sẻ về thông tin quyển sách The best preparation for IELTS Reading, người học IELTS sẽ có thêm cho mình một sự lựa chọn hiệu quả để tiếp bước trên con đường chinh phục band điểm mơ ước.

Và các bạn đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Review sách IELTS 5 Practice Tests Academic mới nhất
Review sách IELTS 5 Practice Tests Academic mới nhất
IELTS 5 Practice Tests Academic là bộ sách gồm 6 set cung cấp cho người học về các bài kiểm tra học thuật IELTS. Đây là tài liệu bổ ích giúp các sĩ tử làm quen với cấu trúc bài

Bình luận

Bình luận