Download 9 bộ tài liệu luyện nghe TOEIC free cực “đỉnh”

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Có thể nói phần Listening là phần khó nhằn nhất trong đề thi TOEIC. Ngày nay, mức độ khó của bài thi TOEIC ngày càng tăng cao hơn. Do đó, đòi hỏi chúng ta cần có một phương pháp học đúng đắn. Dưới đây là trọn bộ tài liệu luyện nghe TOEICTailieuielts.com muốn giới thiệu tới bạn. Cùng theo dõi bài viết nhé!

9 bộ tài liệu luyện nghe TOEIC free

1. Listening Carefully

Listening carefully là một trong những sách luyện nghe tiếng anh hay nhất không thể bỏ qua. Cuốn sách cung cấp cho bạn đọc 15 bài thực hành nghe về các chủ đề hàng ngày như ăn uống, đi mua sắm, ngày lễ, ngày nghỉ. 

Ebook Listen Carefully (PDF + AUDIO)

Với mức độ khó từ cơ bản đến nâng cao, Listen Carefully là tài liệu phù hợp với cả những bạn đang ở TOEIC 350+.

>>> Xem thêm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. 1000 Listening Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test

Nếu bạn đang cần tìm một cuốn sách luyện đề thì 1000 Listening Comprehension sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Sách có độ khó tương đương thi thật và đặc biệt là các tình huống, từ vựng, các dạng câu hỏi, độ dài câu hỏi/câu trả lời gần như trùng với thi thật.

Download sách 1000 Listening Comprehension miễn phí bản đẹp

>>> Xem thêm:

3. Tactics For Listening – Basic

Tactics For Listening gồm 3 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao. Ở mỗi cấp độ sẽ có tổng cộng  24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày. Cuốn sách rất phù hợp với những bạn đang bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp.

4. LONGMAN New Real TOEIC – Actual Tests For Listening Comprehension

Cuốn sách giúp người học rèn luyện kỹ năng nghe trước khi bắt đầu kỳ thi TOEIC. Nội dung cuốn sách cung cấp cho người học gồm 1 Pre-Actual Tests và 8 bài test tương ứng với 100 câu luyện nghe TOEIC.

Longman New Real TOEIC – Actual tests for listening comprehension (LC)

New real TOEIC full actual tests phù hợp với các bạn chuẩn bị thi TOEIC với trình độ trung cấp trở lên (500 – 750).

>>> Đừng bỏ lỡ:

5. Listening In

Bộ sách Listening In cũng được chia thành 3 cuốn: Listen in 1,  Listen in 2,  Listen in 3.

6. Bí quyết luyện nghe TOEIC – Anh ngữ Ms Hoa

Đây là bộ tài liệu học TOEIC được biên soạn bởi Ms Hoa. Cuốn sách là tổng hợp những chiến lược giúp các bạn ẵm trọn điểm Toeic Listening .

7. Tomato Intensive new TOEIC Listening

Tomato Intensive new TOEIC listening có nội dung xoay quanh 33 dạng câu hỏi thường được sử dụng trong các đề thi. Cuốn sách phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc nền tảng tiếng Anh ở mức trung bình.

Download sách Tomato intensive new TOEIC listening PDF kèm Audio Free

Sau khi  được giới thiệu các dạng câu hỏi trong đề thi, các bạn sẽ được luyện tập các bài tập có trong sách. Những bài tập này đều có phần ví dụ tranh minh họa cho cách chọn đáp án, giúp người đọc tự học hiệu quả.

Đặc biệt, những tips hay ở phía cuối giáo trình là phần Actual test chứa đựng cấu trúc 100 đoạn câu hỏi mô phỏng từ bài thi TOEIC Listening. Bạn nhớ đọc kỹ bí kíp này nhé. Nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trước khi bước vào kỳ thi thật đấy.

>>> Xem ngay:

8. Big Step TOEIC 1, 2, 3

Nếu bạn muốn cải thiện điểm thi trong thời gian “gấp rút” thì Big Step TOEIC sẽ là bộ sách cứu cánh cho bạn, thuộc một trong những sách luyện thi TOEIC cấp tốc hay. Bộ sách luyện nghe TOEIC được biên soạn dành cho học viên ở các trình độ từ thấp đến cao.

Tải Trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 miễn phí [PDF+ AUDIO]

Nội dung của sách được trình bày khá rõ ràng và khoa học. Phần bài tập trong sách cũng được trình bày rất cụ thể, bám sát theo các dạng đề thi TOEIC.

Nội dung cụ thể của từng cuốn trong bộ sách Big Step TOEIC 1, 2, 3:

  • Big Step TOEIC 1: Sách dành cho học viên ở trình độ cơ bản, phù hợp với các bạn có mục tiêu dưới 550 điểm. Các bài học trong cuốn sách giúp thí sinh làm quen với các dạng đề thi TOEIC và kiến thức nền tảng.
  • Big Step TOEIC 2: Sách phù hợp với các bạn học viên có mục tiêu từ 600 đến 700 điểm TOEIC. Nội dung kiến thức cũng như đề thi ở cuốn sách này khó hơn so với cuốn Big Step TOEIC 1.
  • Big Step TOEIC 3: Cuốn sách nâng cao dành cho các bạn có mục tiêu 990 điểm TOEIC. 

>>> Xem thêm:

9. Economy TOEIC

Economy TOEIC là sách luyện thi TOEIC hay nhất, rèn luyện kỹ năng Listening và Reading với 1000 câu hỏi. Mình đánh giá rất cao nội dung của cuốn sách này bởi Economy TOEIC 1000 LC là cuốn sách chuyên dùng để luyện nghe TOEIC rất hiệu quả, khá sát với đề thi thực tế.

Tải trọn bộ Economy Toeic vol 1,2,3,4 (PDF+Audio) chi tiết

Cuốn sách Economy Toeic vol 1, 2, 3, 4 phù hợp nhất với các học viên có mục tiêu trên 600 điểm TOEIC các bạn nhé.

>>> Tham khảo những sách luyện nghe TOEIC hay khác:

Tomato TOEIC IntensiveTomato TOEIC Listening
Hackers Toeic Start ListeningHackers TOEIC Listening và Reading
ABC TOEIC Listening ComprehensionTomato intensive new TOEIC listening

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đọc tìm ra cho mình được tài liệu luyện nghe TOEIC phù hợp. Hãy chăm chỉ luyện tập hàng ngày để đạt một kết quả thật tốt nhé. Hy vọng các bạn có một mùa ôn thi hiệu quả!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận