Tài liệu giáo trình Tomato TOEIC Listening tải miễn phí full [PDF]

Back to school IELTS Vietop

TOMATO TOEIC LISTENING (Nghe hiểu) là phần rất quan trọng trong bài thi TOEIC. Với phần này, bạn cần phải học tài liệu nào? Trong bài viết hôm nay, Tài liệu IELTS sẽ ra mắt toàn bộ tài liệu TOEIC listening hay nhất đến cho các bạn. Cùng ôn luyện nhé!

1. Nội dung của giáo trình TOMATO TOEIC LISTENING

Qua các đợt nghiên cứu đề thi TOEIC Listening từ năm 2008 tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi nhận thấy có 33 dạng nghi vấn phổ biến được dùng dưới những đề thi với nhiều từ khó, nhiều câu gián tiếp , những đoạn đối thoại và bài nói ngày càng dài, đáp án cho nghi vấn ngày càng đa dạng và đáp án ngoại lệ xuất hiện nhiều hơn .

a. Diagnostic Test

Phần Diagnostic Test gồm có 40 thắc mắc nhằm giúp thí sinh review được năng lực của bản thân trước khi phân tích giáo trình. Bên cạnh đó là phần ra mắt cách học thích hợp với năng lực dựa trên kết quả bài rà soát của bạn.

b. Các dạng thắc mắc

Trong phần này, giáo trình sẽ trình bày cụ thể về từng dạng thắc mắc và cách chọn đáp án đúng cho thắc mắc thông qua một số thí dụ minh họa.

c. Bài tập củng cố kiến thức

Sau khi ra mắt từng dạng thắc mắc là phần bài tập để củng cố kiến thức kèm theo phần hướng dẫn cụ thể về cách chọn đáp án. Việc làm những bài tập này sẽ giúp thí sinh ghi nhớ một số kiến thức vừa học.

>>> Xem thêm:

d. LISTENING FOCUS

giáo trình Tomato TOEIC Listening
Giáo trình Tomato TOEIC Listening

Phần Listening Focus tạo cơ hội cho bạn luyện nghe để nâng cao khả năng nghe hiểu. Bài tập luyện nghe ở phần này có sự thay đổi tùy theo nội dung từng phần trong bài thi TOEIC Listening: nghe và viết lại các đáp án đúng khác (Part 1), nghe câu hỏi, câu trả lời và điền từ vào chỗ trống (Part 2), nghe đoạn đối thoại và điền câu/mệnh đề thể hiện thông tin quan trọng vào chỗ trống (Part 3), nghe bài nói với các kiểu phát âm khác nhau (Part 4).

e. PRACTICE

Với mỗi dạng câu hỏi, giáo trình sẽ đưa ra phần bài tập thực hành tương ứng. Các câu hỏi trong phần này được biên soạn theo hướng có độ khó và hình thức tương tự câu hỏi trong bài thi thực tế, giúp người học có cơ hội luyện tập nhằm nắm vững các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi TOEIC Listening.

f. REVIEW TEST

Cuối mỗi phần của giáo trình đều có bài Review Test giúp bạn ôn tập lại những kiến thức đã học trong phần đó.

g. ACTUAL TEST

Cuối giáo trình là bài Actual Test gồm 100 câu hỏi mô phỏng câu hỏi trong bài thi TOEIC Listening. Phần này giúp bạn trải nghiệm cảm giác khi làm bài thi thực tế.

Xem thêm những cuốn sách thú vị khác dưới đây nhé!

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Download giáo trình Tomato TOEIC Listening

Các bạn xem qua nội dung của cuốn giáo trình nhé! Và nếu đang tìm kiếm Tomato intensive new TOEIC listening thì bạn đừng bỏ lỡ nhé, mình đã có phần chia sẻ chi tiết rồi đấy!

download

>>> Xem thêm những tài liệu luyện nghe TOEIC hay khác:

Tomato TOEIC IntensiveHacker new Toeic 2 Listening và Reading
Hackers Toeic Start ListeningHackers TOEIC Listening và Reading
1000 Listening Comprehension

Các bạn nhớ lưu sách về và ôn luyện thường xuyên nhé! Chúc bạn thành công!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

tailieuielts.com

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Top 10 ca khúc tiếng Anh về tình yêu bất hủ
Top 10 ca khúc tiếng Anh về tình yêu bất hủ
Sức mạnh của những bài hát về tình yêu là điều khó chối cãi. Từng giai điệu, lời nhạc luôn chất chứa nhiều ý nghĩa giúp đọng lại trong lòng những người thưởng thức một cảm xúc bồi hồi khó

Bình luận

Bình luận