Download trọn bộ sách Rainbow TOEIC 1 – 7 (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Có thể nói kỹ năng nghe là một trong những kỹ năng khó nhằn nhất đối với người học tiếng Anh. Nắm được điều đó, hôm nay Tài liệu IELTS xin giới thiệu với các bạn một bộ sách mang tên Rainbow TOEIC, giúp các bạn tự luyện nghe tại nhà trong trường hợp không có điều kiện ra trung tâm.

Bộ sách giúp xây dựng vốn từ vững chắc và khả năng nghe hiểu cơ bản. Bây giờ hãy cùng đi tìm hiểu bộ sách với chúng mình nhé!

>>> Tham khảo:

Giới thiệu về Rainbow TOEIC

Rainbow TOEIC giúp xây dựng vốn từ vững chắc và khả năng nghe hiểu cơ bản. Vì thế nếu ban đang mong muốn đạt được từ 400- 500 điểm thi TOEIC thì quyển sách này vô cùng phù hợp. Hơn nửa, đây sẽ là nền tảng vững chắc để bạn chinh phục những mốc điểm tuyệt vời hơn.

  • Tên sách: Rainbow TOEIC
  • Bộ sách/Có mấy phần: 7
  • Kiểu file: PDF + audio
  • Trình độ người học : mọi đối tượng
  • Luyện kỹ năng: nghe và đọc

Rainbow TOEIC part 1,2,3,4

Download trọn bộ sách Rainbow TOEIC 1 - 7 (PDF+Audio) Free

Trong cuốn sách này bạn nhận được gì?

  • Các bài tập được biên soạn khá đầy đủ, chi tiết và được sắp xếp một cách logic, cụ thể chúng được sắp xếp theo từng chủ đề, chủ điểm phổ biến trong phần luyện thi nghe TOEIC, giúp quá trình tự học có hệ thống.
  • Dạng thứ nhất của bài tập là các ví dụ cụ thể cho từng phần trong bài thi TOEIC. 
  • Dạng thứ hai, cũng là điểm khác biệt so với các cuốn sách khác là dạng bài tập nghe, sau đó điền từ, chép script. Dạng bài tập này đặc biệt hiệu quả với các bạn mới bắt đầu quá trình luyện nghe.
  • Hơn nữa, cuối mỗi bài tập sách còn liệt kê ra các từ vựng mới giúp bạn ôn tập, củng cố kiến thức.

Tóm lại, nếu bạn chăm chỉ luyện tập hằng ngày, thực hiện theo các bước hướng dẫn và làm nhuần nhuyễn các bài tập trong cuốn sách RainBow TOEIC thì mình tin chắc khả năng nghe hiểu của các bạn sẽ tăng lên đáng kể, cùng với đó là vốn từ vựng của bạn cũng sẽ được mở rộng.

Rainbow TOEIC part 5,6

Download trọn bộ sách Rainbow TOEIC 1 - 7 (PDF+Audio) Free

Đầu tiên mình khẳng định tuy sách Rainbow TOEIC Part 5,6 là sách được biên soạn cho đề thi TOEIC cấu trúc cũ, nhưng các bạn vẫn có thể sử dụng với mục tiêu ôn tập kiến thức, phương pháp làm bài thi TOEIC. Vì đề thi mới so với đề cũ chỉ tăng về độ khó chứ kiến thức vẫn giữ nguyên không đổi.

Trong Rainbow TOEIC part 5,6, bạn sẽ lần lượt được học qua các chủ điểm ngữ pháp trong bài thi TOEIC như danh từ, động từ, câu điều kiện,… Các chủ điểm được sắp xếp một cách khoa học và được kết nối với nhau theo một mắt xích.

Hơn nữa sau mỗi bài học sẽ có một bài test để các bạn tự kiểm tra, đánh giá mức độ hiểu bài của bản thân.

Link tải: TẠI ĐÂY

Rainbow TOEIC part 7

Download trọn bộ sách Rainbow TOEIC 1 - 7 (PDF+Audio) Free

Trong bài thi TOEIC, có thể nói part 7 là phần khó nhằn nhất, nhưng lại chiếm số điểm cao nhất với 48 câu trong phần Reading. Vì vậy nếu muốn được điểm cao thì các bạn không nên bỏ qua cuốn sách này.

Trong cuốn Rainbow TOEIC part 7 này, bạn sẽ được cung cấp một cái nhìn tổng quan về các dạng bài đọc thường xuyên xuất hiện và các cách để xử lý chúng nhanh gọn.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Link download trọn bộ sách Rainbow TOEIC 1 – 7 (PDF+Audio) miễn phí

download

>>> Tham khảo những sách luyện thi TOEIC hay khác:

Barron’s TOEICRainbow TOEIC Part 5,6
Compass TOEICTOEIC Preparation Lc + Rc
Tomato TOEIC30 days to the TOEIC test

Trên đây là toàn bộ thông tin về lộ trình học tiếng Anh từ A-Z: Rainbow TOEIC. Đây là cuốn sách phù hợp với mọi học viên thuộc tất cả các trình độ, nếu bạn muốn học TOEIC mà đang băn khoăn không biết nên chọn tài liệu nào thì đây có thể là một nguồn tham khảo. Chúc các bạn học tốt!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận