Download sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc của cô Mai Phương PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Luyện thi TOEIC nhưng bạn lại có quá ít thời gian thì đừng trần trừ gì mà hãy học ngay cuốn sách luyện thi TOEIC cấp tốc của cô Mai Phương. Ở bài viết này, tailieuielts sẽ cùng bạn review cuốn sách và tải sách về học nhé!

sach luyen thi toeic cap toc co mai phuong

Nhu cầu luyện thi TOEIC

Với học sinh phổ thông, thi tiếng Anh mỗi kỳ học với các bạn là một nỗi lo “sốt vó”. Có thể bạn không biết rằng có sự đồng hành của tấm bằng TOEIC, bạn sẽ được miễn thi ngay lập tức đối với môn tiếng Anh và chỉ cần tập trung học các môn còn lại.

Với sinh viên đại học, bạn cần có tấm bằng TOEIC trong tay bởi vì bạn sắp ra trường và đây là điều kiện bắt buộc. Ngoài ra, bạn cũng cần có bằng TOEIC để có thể ứng tuyển vào công ty bạn muốn làm việc.

Với sinh viên đã tốt nghiệp, đi làm nhưng cơ hội việc làm và các lợi ích bạn có không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bạn cần có tấm bằng TOEIC để sớm lên được trí vị mới hoặc để vào làm ở môi trường mới chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ tốt. 

Chỉ như thế thôi đã đủ thấy vai trò của TOEIC rất quan trọng và như nhu cầu luyện thi TOEIC hiện nay là rất cao. Đừng bỏ lỡ sách luyện thi TOEIC của cô Mai Phương nếu bạn muốn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC nhé.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Khó khăn khi luyện thi TOEIC

Với việc học tiếng Anh nói chung và luyện thi TOEIC nói riêng, các bạn học gặp phải rất nhiều vấn đề. Một vài vấn đề nổi bật trong số đó là:

Bạn là người mới bắt đầu nhưng không biết phải học như thế nào

Có rất nhiều phương pháp luyện thi TOEIC cấp tốc và hiệu quả cao nhưng không nhiều bạn đủ kiên trì, nghiêm túc để áp dụng chúng. Lý do là bạn chưa hiểu được bản thân mình. Bạn chưa hiểu rõ năng lực hiện tại của bản thân nên khi đọc hoặc nghe được review về một tài liệu nào đó hay, hiệu quả bạn liền mua hoặc tải sách về học ngay lập tức. Nhưng chỉ được vài ngày bạn đã cảm thấy chán nản, uể oải và muốn bỏ cuộc. 

Cách khắc phục là bạn nên tìm hiểu về trình độ ngôn ngữ hiện tại của mình. Có như thế bạn mới biết được đâu là lộ trình bạn nên theo và đâu là tài liệu bạn nên sử dụng.

Bạn chưa biết học TOEIC ở đâu để có thể đạt điểm tốt trong thời gian ngắn nhất

Hiện nay, trên mạng xã hội có rất nhiều khóa học TOEIC được các trung tâm quảng cáo. Tuy nhiên, hầu hết đó là những khoá học rất đắt đỏ, tốn kém. Tuy có cam kết về chất lượng và đầu ra nhưng không đảm bảo cho bạn về quỹ thời gian ngắn nhất có thể mà bạn muốn.

 Vì thế bạn nên tìm đến một giải pháp phù hợp và tiết kiệm hơn đó là những cuốn sách tự học dành cho bạn, và những người học ở trình độ như bạn.

Bạn không có nhiều thời gian

Vì là sinh viên vừa đi học, vừa đi làm, vừa muốn luyện thi TOEIC nên bạn không có nhiều thời gian dành cho việc tự học. Đây là điều dễ hiểu. 

Tuy nhiên không được vì thế mà bạn trì hoãn việc luyện thi TOEIC được. Thị trường việc làm luôn luôn biến động, nếu bạn không sớm sở hữu một tấm bằng TOEIC thì khó mà có được một vị trí công việc bạn mong muốn.

Vậy nên để tiết kiệm thời gian nhất, bạn nên sử dụng sách để ôn thi thay vì đi luyện thi ở một lớp, trung tâm nào đó. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm tiền và công sức của bạn.

Bạn học mãi mà vẫn “giậm chân tại chỗ”

Bạn đã cố gắng rất nhiều, đã rất kiên trì luyện tập. Nhưng bạn làm đề thi thử đều chỉ đạt được một mức điểm khiêm tốn, mãi không tiến bộ. Với tấm bằng đó, bạn sẽ khó mà thuyết phục được một nhà tuyển dụng nào đó tuyển bạn. Bởi vì điểm số TOEIC trên 650 mới giúp bạn có lợi ích trong việc này.

>>>> Tham khảo sách luyện thi TOEIC hay:

Giải pháp luyện thi TOEIC – sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc cô Mai Phương

Các bạn đừng lo nếu gặp phải các vấn đề nan giải kể trên nhé bởi có sách luyện thi TOEIC cấp tốc cô Mai Phương ở đây để giúp bạn. 

Luyện thi TOEIC cấp tốc của cô Mai Phương  tổng hợp những câu hỏi thường gặp trong phần thi TOEIC Part 5 (Hoàn thành câu). Sách có các chương hệ thống đầy đủ kiến thức căn bản, củng cố câu hỏi từ vựng và ngữ pháp cho toàn bài thi TOEIC, các bài tập có hướng dẫn giải chi tiết giúp bạn tự học tại nhà.

Sách là tài liệu luyện thi TOEIC cô Mai Phương được nhiều sĩ tử lựa chọn trong giai đoạn nước rút vì các câu hỏi được cập nhật mới liên tục, theo sát đề thi TOEIC mới; phần đáp án kèm dịch nghĩa, giải thích lý do chọn đáp án đúng; hệ thống lý thuyết trình bày kèm ví dụ rõ ràng trước khi làm bài; bài thi mẫu sát với đề thi thật kèm theo video hướng dẫn sinh động của cô Mai Phương.

Thông tin cơ bản của cuốn sách:

Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc là một trong những chia sẻ của Mai Phương giúp nhiều bạn ôn luyện TOEIC trong thời gian ngắn. Ngoài ra, cô còn chia sẻ 3000 từ vựng TOEIC, 2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7 để giúp nắm vững căn bản luyện thi, đặc biệt bộ sách tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C cô Mai Phương còn giúp các bạn ôn luyện đạt được điểm cao. Vì thế toàn bộ sách của cô rất thiết thực, toàn diện, được nhiều bạn tự học đánh giá cao.

 • Tên sách: Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc – cô Mai Phương
 • Sách có mấy phần: 7
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
 • Tác giả: cô Vũ Mai Phương
 • Năm xuất bản: 2016
 • Số trang: 506
 • Kiểu file: pdf + audio
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học: người học tiếng anh có nhu cầu luyện thi TOEIC cấp tốc
 • Luyện kỹ năng: nghe, đọc

Nội dung chi tiết của cuốn sách:

 • Là cuốn sách luyện thi TOEIC cấp tốc có kèm theo CD,  sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc – Vũ Mai Phương là bộ sách ôn thi TOEIC được nhiều bạn học săn đón và dành nhiều lời khen ngợi.
 • Part 5 trong bài thi TOEIC có 40 câu hỏi và mỗi câu này được thiết kế dưới dạng “missing word”. Nhiệm vụ của các bạn là xác định từ còn thiếu. Các bạn sẽ có 4 phương án cho sẵn (A, B, C, D) để lựa chọn, sau đó bạn tô đen ô trống tương ứng với đáp án mà bạn lựa chọn.
 • Đối với dạng bài part 5, câu hỏi chủ yếu kiểm tra ngữ pháp và từ vựng của bạn. Bạn nên hoàn thành part 5 trong vòng 15 phút (chưa bao gồm thời gian tô answer sheet).
 • Số câu hỏi ngữ pháp nằm trong khoảng 22 đến 25 câu còn câu hỏi từ vựng thì thay đổi linh hoạt từ 15 đến 18 câu. Vì thế, các bạn cần tập trung ôn luyện cả hai mảng nội dung này. 

Sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc – Vũ Mai Phương đã chuẩn bị cho các bạn cả kiến thức ngữ pháp và từ vựng tương ứng với số lượng câu hỏi trong format đề thi. Bên cạnh đó, sách cũng cung cấp đáp án chi tiết giúp bạn dễ dàng tra cứu đáp án khi sử dụng sách và tự học ở nhà.

Nếu dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu kỹ cuốn sách này, các bạn có thể đạt được ít nhất 30 câu trở lên cho phần thi này trong kỳ thi TOEIC.

Tải sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc cô Mai Phương

download

>>> Xem thêm:

Barron’s TOEIC30 days to the TOEIC test
Compass TOEICTOEIC Preparation Lc + Rc
Tomato TOEICRainbow TOEIC Part 5,6
Rainbow TOEIC 1 – 7

Bài review về sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc cô Mai Phương đã chỉ ra một số nhu cầu luyện thi TOEIC hiện nay đối với người học tiếng Anh ở nhiều lứa tuổi. Bên cạnh đó chúng mình cũng phân tích một số vấn đề bạn mắc phải, đề xuất cách giải quyết và cung cấp link tải sách cho các bạn. Hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết và tài liệu hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận