Download sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2 (PDF+Audio) Free

Back to school IELTS Vietop

Nếu bạn muốn bắt đầu ôn thi TOEIC nhưng không biết nên học từ đâu thì TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2 là một lựa chọn đáng để tham khảo. Bộ sách được thiết kế theo format mới 2019 của đề thi TOEIC, nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Download sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2 (PDF+Audio) Free

IIG Việt Nam đã chính thức đổi đề thi TOEIC từ format cũ sang format mới từ ngày 1/6/2019 với sự thay đổi về số lượng câu hỏi ở các phần và độ khó tăng lên. Nhưng các bạn yên tâm rằng, tất cả mọi sự thay đổi đã được cập nhật ngay trong bộ sách này rồi.

Thông tin về sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2

 • Tên sách: TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2
 • Bộ sách/Có mấy phần: 2 cuốn
 • Nhà xuất bản: nhà xuất bản tổng hợp Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Tác giả: Park Hye Young và Jeon Ji Won
 • Kiểu file: PDF + AUDIO
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học : cơ bản
 • Luyện kỹ năng: đọc và nghe

Theo lời hai tác giả người Hàn Quốc Park Hye Young và Jeon Ji Won thì bộ sách phù hợp với những bạn mới bắt đầu ôn thi TOEIC, trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản, muốn hướng đến target 350 – 400.

Bộ sách được biên soạn theo xu hướng đề thi mới nhất, sách cung cấp các câu hỏi và các đoạn văn bản, kèm với kiến thức cho bạn ôn thi hiệu quả.

Bạn có thể sử dụng bộ sách này để tự học tại nhà hoặc có thể xem nó như là một nguồn tài liệu bổ trợ thêm khi học ở trung tâm.

Nội dung cuốn sách có gì?

Đầu tiên, vì đây là bộ sách dành cho người mới bắt đầu nên cuốn sách sẽ giúp cho người học biết được TOEIC là gì, cấu trúc đề thi cụ thể như thế nào, chi tiết các dạng câu hỏi ra làm sao và thời gian dành cho mỗi phần thi là bao nhiêu.

toeic preparation lc rc 4
Cuốn sách giới thiệu cấu trúc đề thi mới nhất

Cụ thể, trong mỗi cuốn sách sẽ được chia thành hai phần là Listening và Reading. Ở mỗi phần bao gồm 12 units và đặc biệt, mỗi unit sẽ được phân vào cụ thể các part khác nhau của một bài thi TOEIC ở phần Listening.

Ở phần Reading, sách cung cấp cho người học các cấu trúc ngữ pháp cơ bản như danh từ, đại từ, câu ước,…

toeic preparation lc rc 3
Nội dung cuốn sách TOEIC Preparation LC + RC Volume 1, 2

Cuối cùng, sẽ có một phần hướng dẫn cách làm từng part trong bài thi TOEIC khá là chi tiết và dễ hiểu.

toeic preparation lc rc 2
Hướng dẫn học từng phần tương đối chi tiết

>>> Xem thêm:

Những nhận xét của tailieuielts về bộ sách

Đầu tiên, sách rất hiểu được tâm lý hoang mang của các bạn khi mới tiếp cận bài thi TOEIC nên đã có luôn một phần giải thích TOEIC là gì và cấu trúc đề thi cũng như thời gian quy định làm bài cho từng phần như thế nào.

Cả phần nghe và đọc đều được trình bày trong một cuốn sách, điều này rất thuận tiện khi các bạn học. Mỗi part đều có phần giới thiệu về nội dung thi, giải thích cách làm và cung cấp ví dụ minh họa giúp bạn hình dung dễ dàng hơn.

Các bài tập thực hành trong sách bám rất sát với nội dung thi, nếu chăm chỉ làm chắc chắn các bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Sách còn bao gồm các bài test như đề thi thật giúp bạn tổng ôn kiến thức cũng như đánh giá trình độ sau khi học.

Không những thế, sách còn có hướng dẫn học từng phần khá là chi tiết cho các bạn nào hoang mang không biết phải học như thế nào.

Tuy nhiên, cuốn sách này tuy dành cho các bạn mới bắt đầu nhưng viết toàn tiếng Anh nên thời gian đầu sẽ rất là khó khăn với các bạn.

>>> Tham khảo những sách luyện TOEIC khác:

Barron’s TOEICRainbow TOEIC Part 5,6
Compass TOEIC30 days to the TOEIC test
Tomato TOEICRainbow TOEIC 1 – 7

Cách sử dụng sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2 hiệu quả?

Vì cuốn sách viết cho người mới nhưng toàn viết bằng tiếng Anh nên có lẽ các bạn sẽ cảm thấy choáng ở thời gian đầu, tailieuielts có một số lời khuyên dành cho các bạn:

 • Nên sử dụng từ điển hỗ trợ trong lúc học, tuy nhiên không nên lạm dụng mà hãy cố gắng đoán nghĩa của từ.
 • Nên đọc kĩ hai phần About this book và About the TOEIC trước tiên để nắm rõ cách sử dụng cuốn sách và cấu trúc đề thi TOEIC mới.
 • Lên kế hoạch học tập cụ thể, rõ ràng, nên dành thời gian một nửa cho Listening và một nửa cho Reading. Dần dần nếu các bạn thấy yếu phần nào hơn thì nên tập trung thời gian nhiều hơn cho phần đó.
 • Cố gắng đọc kỹ, hiểu sâu lý thuyết và làm bài tập đầy đủ để khắc sâu kiến thức.
 • Sau khi cảm thấy tự tin với kiến thức đã được học rồi thì mới bắt tay vào làm test nhé, nên nhớ hãy làm thật nghiêm túc, canh giờ và làm hết sức không được bỏ sót câu nào.
 • Làm xong thì hãy check đáp án, chấm điểm và ghi lại những kiến thức mới, những lỗi sai mắc phải và đi tìm nguyên nhân tại sao sai.

Tailieuielts tin chắc nếu bạn tuân thủ theo những lời khuyên trên đây thì trình độ tiếng Anh cũng như điểm của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể đấy.

Link download sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2 có đáp án PDF kèm Audio miễn phí

TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2 là bộ sách khá là hữu ích dành cho những người mới bắt đầu con đường chinh phục TOEIC. Mình hy vọng với những thông tin cũng như một vài đánh giá đi kèm với lời khuyên sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn. Chúc các bạn học tốt!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận