Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]

Back to school IELTS Vietop

New Insight into IELTS là cuốn sách do Cambridge xuất bản phân phối một sự chuẩn bị và luyện tập toàn diện cho kì thi IELTS.

Bằng việc khám test paper, và xem xét kĩ những dòng nghi vấn, cuốn sách xây dựng một cách từ những kĩ năng, ngôn ngữ và kĩ thuật làm bài cho thí sinh nhằm giúp họ tiếp cận với IELTS tự tin nhất.

Sách dành cho Band nào?

Đây là bộ sách hay nhưng có khối kiến thức nhiều và bằng tiếng Anh nên sách dành cho bạn đã có nhỏ kiến thức nền móng khoảng 4.0-5.0 hãy học. Với một số bạn tại trong band này thì có thể tham khảo để nâng cao dần kiến thức.

Sách giúp bạn nâng cao kỹ càng năng từ 4.0 lên tới một số target đắt hơn như 6.0-7.0. Với nhiều bài học được phân phối đặc biệt là một số tips sẽ mang lại sự bứt phá dưới điểm số.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Sách cung cấp nội dung gì?

Tải miễn phí sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer [PDF]
Sách New Insight Into IELTS Workbook With Answer

Đối với các bạn tự học tại nhà sẽ thiếu đi các mẹo làm bài, kinh nghiệm ôn thi hay kinh nghiệm để làm một số dạng bài khác nhau dưới từng kỹ càng năng speaking, writing, listening, reading thì cuốn New Insight into IELTS sẽ cung ứng cho bạn một cách tổng quan kiến thức cho từng kỹ càng năng một cách đơn giản mà dễ hiểu nhất.

Cụ thể, sách cung cấp:

➤ 4 phần bài học tương ứng với 4 kỹ năng Listening – Reading – Speaking – Writing và một số bài học đầy đủ dưới từng phần.

➤ Mỗi phần có 6-10 bài học tương ứng theo từng kỹ càng năng với các dạng bài cụ thể. Ví dụ như dưới Reading, bạn có 10 bài học theo 1 dạng bài, tại Speaking chia theo 3 part và các điều cần chú ý…Phần trước hết của mỗi học phần đều có bài đánh giá tổng quan về từng kỹ càng năng và cung ứng một số tips chung để ôn luyện.

➤ Những bài tập đi kèm giúp bạn rèn luyện một số kiến thức đã học cùng lúc có đáp án để check. Tài liệu có đủ audio và phần chữa bài riêng cho từng kỹ càng năng cần phải bạn yên tâm check bài nhé.

➤ Những tips tự học IELTS được cung ứng dưới sách mang lại cho bạn nhiều kiến thức, dễ áp dụng cho bài thi IELTS của mình. Ví dụ, đối với speaking sẽ luyện phát âm cho chuẩn, cách giải đáp từng part chuẩn vào trọng tâm nghi vấn,ghi điểm từ giám khảo qua sự khéo léo đưa ra câu giải đáp hay. Đối với reading bạn luyện được cách làm bài từng dạng cảm thấy “dễ thở” hơn rất nhiều với bài đọc vừa dài vừa khó….

➤ Thông qua một số bài học và bài test cụ thể kèm đáp án giải đáp giúp người học sẽ mở rộng kiến ​​thức của sinh viên về từ, cụm từ và collocations.

➤ Sách được minh họa với hình ảnh rõ nét, dễ học và làm bài tập

Download Trọng bộ New Insight Into IELTS Workbook With Answer

Trên đây là bài viết giới thiệu tới các bạn về bộ sách New Insight into IELTS hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn có thêm tài liệu IELTS hữu ích để nâng cao trình độ tiếng Anh bản thân một cách tốt nhất nhé!

Download trọn bộ 3 quyển:

download

Các bạn nhớ downlaod trọn bộ tài liệu về ôn tập nhé các bạn. Chúc bạn thành công!

tailieuielts.com

Các bạn xem thêm những cuốn sách bổ ích khác dưới đây nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Những bài thơ tiếng Anh ý nghĩa về thầy cô
Những bài thơ tiếng Anh ý nghĩa về thầy cô
Bên cạnh những bài thơ tiếng Việt bày tỏ tình cảm của mình dành tặng cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những bài thơ Tiếng Anh tri ân thầy cô cũng là món quà tặng
Top 10 ca khúc tiếng Anh về tình yêu bất hủ
Top 10 ca khúc tiếng Anh về tình yêu bất hủ
Sức mạnh của những bài hát về tình yêu là điều khó chối cãi. Từng giai điệu, lời nhạc luôn chất chứa nhiều ý nghĩa giúp đọng lại trong lòng những người thưởng thức một cảm xúc bồi hồi khó

Bình luận

Bình luận