Tải sách Professional English In Use Engineering PDF bản đẹp free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Professional English In Use Engineering– Bộ sách tiếng Anh kỹ thuật không thể bỏ qua, đây là một tài liệu học tập rất hữu ích dành cho người học tiếng Anh đang chuẩn bị hoặc đã làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật và kỹ sư. Hãy cùng Tài liệu IELTS tìm hiểu ngay quyển sách này nhé!

Giới thiệu sách Professional English In Use Engineering

Giới thiệu sách Professional English In Use Engineering
Giới thiệu sách Professional English In Use Engineering

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu và là chìa khóa thành công trong nhiều lĩnh vực, trong đó có kỹ thuật. Để có thể giao tiếp hiệu quả trong môi trường chuyên nghiệp, người học tiếng Anh kỹ thuật cần có một vốn từ vựng và ngữ pháp chuyên ngành phong phú.

Professional English In Use Engineering là một bộ sách giáo trình tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật được biên soạn bởi Mark Ibbotson, một tác giả người Anh có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên kỹ thuật.

 Sách cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để giao tiếp hiệu quả trong môi trường chuyên ngành kỹ thuật, giúp bạn nắm vững từ vựng và ngữ pháp liên quan đến ngành kỹ thuật.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đối tượng phù hợp sách Professional English In Use Engineering

professional english in use engineering 2

Cuốn sách Professional English In Use Engineering phù hợp với các đối tượng như:

 • Sách phù hợp cho các đối tượng học viên đang ở trình độ Trung cấp (B1-B2).
 • Sinh viên, học viên các ngành kỹ thuật và kỹ sư muốn cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong công việc và nghiên cứu của họ.
 • Các kỹ sư và chuyên gia kỹ thuật đã làm việc trong môi trường quốc tế và muốn nắm vững tiếng Anh chuyên ngành.
 • Những ai đang chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh chuyên ngành trong lĩnh vực kỹ thuật.

Nội dung sách Professional English In Use Engineering

Mỗi bài học trong sách đều bao gồm các phần sau:

 • Vocabulary: Giới thiệu các từ vựng và thuật ngữ chuyên ngành kỹ thuật.
 • Grammar: Giới thiệu các cấu trúc ngữ pháp thường được sử dụng trong tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật.
 • Practice: Các bài tập luyện tập giúp người học củng cố kiến thức đã học.
Nội dung sách Professional English In Use Engineering
Nội dung sách Professional English In Use Engineering

Cuốn sách này có tổng cộng 45 bài học được sắp xếp theo các chủ đề cụ thể. Dựa vào thứ tự nội dung trong cuốn sách này, các chủ đề được chia thành hai nhóm chính:

 Nhóm chủ đề 1: Quy trình sản xuất

 • Design: Thiết kế

Ở chương này, sách cung cấp cho học viên các từ vựng liên quan đến qui trình thiết kế, chẳng hạn như phác thảo, phát triển thiết kế và các giải pháp thiết kế.

 • Measurement: Đo lường

Tổng gồm 7 bài học, học viên sẽ được tiếp cận với các từ vựng về phương pháp đo, đơn vị đo lường và sai số. Ngoài ra, học viên còn có thể thực hành đổi các đơn vị đo lường trong một vài bài tập của sách.

 • Materials Technology: Công nghệ Vật liệu

Với 11 chương sách của chủ đề, học viên sẽ được giới thiệu với từ vựng liên quan đến một số vật liệu thường được sử dụng trong quá trình sản xuất. Các vật liệu này bao gồm thép, gốm sứ, xi măng, gỗ và có thể còn nhiều vật liệu khác nữa.

Ngoài ra, trong sách cũng cung cấp tên đầy đủ của các ký hiệu trong bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học. Điều này giúp học viên hiểu rõ hơn về các nguyên tố và cấu trúc của chúng.

 • Manufacturing and Assembly: Sản xuất và Lắp ráp

Trong chương này, sách cung cấp cho học viên những từ vựng liên quan đến phương pháp gia công, mối nối và lắp rápthành phần của thiết bị.

 • Static and Dynamic Principles: Nguyên lý tĩnh và động

Chương nàygồm có 5 bài học cung cấp cho học viên các từ vựng và thuật ngữ về các nguyên lý tĩnh và động trong quá trình sản xuất

5 bài học trong chương này bao gồm: Forces (Lực); Friction (Ma sát); Gravity (Trọng lực); Inertia (Quán tính); Applications of statics and dynamics (Ứng dụng của nguyên lý tĩnh và động)

 Nhóm chủ đề 2: Năng lượng

Trong nhóm chủ đề này, bài học sẽ giới thiệu các từ vựng và thuật ngữ quan trọng liên quan đến chủ đề, giúp học viên nắm được các khái niệm cơ bản về bài học.

Bài 1: Energy and temperature: Năng lượng và Nhiệt độ

Bài học này giới thiệu các khái niệm cơ bản, từ vựng liên quan về năng lượng và nhiệt độ, bao gồm các dạng năng lượng và hiệu suất của năng lượng, cách thức chuyển đổi năng lượng và sự thay đổi nhiệt độ trong sản xuất. 

Bài 2: Fluids: Chất lỏng

Bài học này giới thiệu khái niệm cơ bản, từ vựng liên quan về chất lỏng, bao gồm các loại chất lỏng, các tính chất của chất lỏng và các lực tác dụng lên chất lỏng. Học viên sẽ được học về áp suất chất lỏng và động lực học chất lỏng

Bài 3: Mechanisms: Cấu trúc

Bài học này giới thiệu các khái niệm cơ bản, từ vựng liên quan về cơ cấu, bao gồm các loại cơ cấu, các thành phần của cơ cấu và cách thức hoạt động của cơ cấu. Học viên sẽ được học về động cơ, bánh răng và chuyển động quay (thiết bị chuyển hóa năng lượng thành chuyển động).

Bài 4: Electricity: Điện

Bài học này giới thiệu các khái niệm cơ bản, từ vựng liên quan về điện, bao gồm dòng điện, điện thế, điện trở, nguồn cung cấp điện, mạch điện và các linh kiện điện tử. Học viên sẽ được học về các ứng dụng của điện trong sản xuất.

>>>Xem thêm:

Ưu và nhược điểm sách Professional English In Use Engineering

Ưu điểm:

 • Nội dung sách được biên soạn bởi các chuyên gia tiếng Anh và kỹ thuật, đảm bảo tính chính xác và phù hợp với thực tế.
 • Cuốn sách cung cấp nhiều bài tập đa dạng, giúp người học rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong lĩnh vực kỹ thuật.
 • Cuốn sách có kèm theo CD audio giúp người học luyện nghe tiếng Anh.

Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm, sách có một số hạn chế như không bao gồm đầy đủ phần giải thích định nghĩa của từng từ mới và không có phần giải thích cho các đáp án của mỗi bài tập.

Hướng dẫn sử dụng sách Professional English In Use Engineering hiệu quả

Để có thể tận dụng sách Professional English In Use Engineering một cách hiệu quả để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình, người học có thể tham khảo các bước học dưới đây nhé:

 • Bước đầu tiên, bạn nên đọc và làm quen với từ vựng được hiển thị ở trang bên trái của sách. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với các từ ngữ và cấu trúc ngữ pháp sẽ được đề cập trong bài học.
 • Sau khi đã làm quen với từ vựng, bạn nên hoàn thành các bài tập ở trang bên phải của sách. Những bài tập này sẽ giúp bạn áp dụng và củng cố kiến thức vừa học.
 • Sau khi hoàn thành bài tập, hãy kiểm tra đáp án trong phần giải đáp ở cuối sách. Điều này giúp bạn tự kiểm tra và hiểu rõ hơn về những điểm yếu và mạnh của mình trong việc sử dụng tiếng Anh.
 • Cuối cùng, hãy hoàn thành phần “Over to you” ở cuối mỗi bài học. Phần này sẽ yêu cầu bạn áp dụng kiến thức đã học vào các tình huống thực tế và tự tin sử dụng tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp.

Link tải sách Professional English In Use Engineering PDF miễn phí 

Link tải sách Professional English In Use Engineering PDF miễn phí 
Link tải sách Professional English In Use Engineering PDF miễn phí 

>>> Tải sách Professional English In Use Engineering Pdf bản mới nhất:

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ những nội dung về sách Professional English In Use Engineering“. Mong rằng những thông tin mà tailieuielts.com cung cấp sẽ góp phần giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về sách. Chúc các bạn học tốt và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook để cập nhật những tài liệu hay nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

100+ Từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp thông dụng nhất
100+ Từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp thông dụng nhất
Để tăng vốn từ vựng của một số người đam mê môn học tiếng Anh, TailieuIELTS hôm nay sẽ ra mắt đến một số bạn chủ đề mới: Từ vựng về nghề nghiệp dưới tiếng Anh cụ thể nhất. Chắc chắn bài học này sẽ giúp ích cho một số bạn khi giao tiếp đấy.
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Y dược
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Y dược
Trong quá trình học tập, nghiên cứu và làm việc, chuyên ngành Y dược bao hàm một lượng lớn kiến thức chuyên môn với tài liệu bằng tiếng Anh. Để đọc hiểu được số tài liệu này, từ vựng chuyên
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế - Thương mại
Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế - Thương mại
Ngày hôm nay, tailieuielts.com sẽ gửi đến các bạn bài viết Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế – Thương mại. Hãy cùng tìm hiểu nhé! Nội dung chính1 1. Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Thương mại2 2.

Bình luận

Bình luận