Download sách Tomato intensive new TOEIC listening PDF kèm Audio Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đang luyện thi TOEIC và mong muốn tìm 1 bộ sách luyện kỹ năng nghe hiệu quả, chất lượng nhưng chưa tìm được? Thấu hiểu được những khó khăn của bạn, hôm nay Tailieuielts sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sách Tomato intensive new TOEIC listening giúp các bạn chinh phục được điểm TOEIC mình mong muốn. Hãy tham khảo bài viết bên dưới để hiểu hơn về nội dung sách nhé!

Download sách Tomato intensive new TOEIC listening PDF kèm Audio Free

Giới thiệu tổng quan về sách Tomato intensive new TOEIC listening

Tomato intensive new TOEIC listening là tài liệu luyện nghe TOEIC thuộc bộ sách Tomato TOEIC intensive gồm 2 quyển listening và reading. Bộ sách này được biên soạn dành cho tất cả những bạn đang trên hành trình chinh phục các đỉnh cao mới của bản thân trong TOEIC, hoặc những bạn muốn trau dồi thêm kiến thức tiếng Anh cho mình.

Sau đây, Tài liệu IELTS sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số thông tin về sách:

 • Tên sách: Tomato intensive new TOEIC listening
 • Tác giả: Nhiều Tác Giả
 • NXB: NXB Tổng hợp TP.HCM
 • Năm XB: 10-2012
 • Số trang: 510
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review sách Tomato intensive new TOEIC listening

Bộ sách này phù hợp với ai?

Dành cho những bạn mong muốn trau dồi thêm kiến thức tiếng Anh cho bản thân. Các bạn bị mất gốc, yếu về phần từ vựng thậm chí yếu về mọi mặt trong cả reading và listening.

Nội dung sách bao gồm những gì?

Quyển sách bao gồm 9 chương. Trong mỗi chương được tác giả chia ra thành các Capsule nhỏ và cuối mỗi Chapter sẽ là phần Review Test để giúp các bạn củng cố lại kiến thức.

Qua đó cũng như đánh giá lại những kiến thức mà các bạn học được trong từng chương. Phần cuối của quyển sách là Script & Answer Key đưa ra những đáp án giúp các học viên nắm được những lỗi sai và rút ra kinh nghiệm.

Ngoài ra, quyển sách Tomato intensive new TOEIC listening này còn cung cấp cho các bạn một cấu trúc bài thi TOEIC Listening và một lộ trình gồm những kế hoạch học tập cụ thể, chi tiết trong 30 ngày.

Nội dung 9 chương bao gồm:

 • Xác định từ trọng tâm
 • Cấu trúc câu
 • Thành ngữ
 • Diễn đạt ý bằng từ ngữ khác
 • Tránh gợi ý mơ hồ
 • Một số kiến thức về các tình huống thông thường
 • Tổng hợp, suy luận
 • Nghe hiểu nhóm từ bổ nghĩa
 • Nắm bắt gợi ý câu trả lời đúng

>>> Xem thêm:

Đặc điểm nổi bật của sách

1. Power Strategy

Phần này các bạn sẽ được học chiến lược làm bài thi thực tế qua việc tập trung  vào nội dung trọng tâm trong các part của TOEIC Listening. Từ đó bạn sẽ có thể tăng khả năng giao tiếp trong thực tiễn và nâng cao điểm số.

Ngoài quyển này, để luyện kỹ năng nghe bạn có thể tham khảo thêm Hacker new Toeic 2 Listening và Reading và Hackers TOEIC Listening và Reading.

2. Nắm vững chiến lược trả lời câu hỏi thông qua check-up test

Nhớ lại những chiến lược đã được học của phần Power Strategy. Sau đó, các bạn hãy vận dụng chúng để trả lời câu hỏi thực hành ở phần check-up.

3. Power Listening

Phần phát âm này được biên soạn sát với bài thi TOEIC thực tế bởi có nhiều giọng đọc khác nhau. Từ đó giúp người học không còn bỡ ngỡ với các giọng đọc nữa. Ngoài ra, người học còn có thể tích lũy được nhiều từ vựng và phát âm chuẩn xác.

4. Listening Point

Giúp các bạn nắm được, phân biệt được đặc trưng phát âm của người bản xứ như cách luyến âm.

5. Power Test

Câu hỏi thực hành những nội dung bạn đã học. Các bạn hãy tưởng tượng như thể bạn đang tham gia một kỳ thi thật và đang cố gắng hết sức để trả lời những câu hỏi.

Hãy tuân thủ những nội dung học tập theo cấu tạo của giáo trình chỉ trong 30 ngày. Thông qua quyển sách này, các bạn sẽ được cung cấp các kỹ năng cơ bản cho kỳ thi thực tế, và các bạn sẽ cảm thấy việc học theo một hệ thống chứ không hề nhàm chán.

6. Hoàn thành nội dung bài học chỉ trong 30 ngày theo cấu tạo độc đáo của giáo trình

Cấu tạo của quyển giáo trình này cho phép bạn học đồng thời nhiều part một cách có hệ thống, tránh cách học gây nhàm chán trước đây do phải học theo thứ tự từng part riêng lẻ.

Trên đây là phần review về sách, các bạn có thể tải sách tham khảo ở phần bên dưới nhé.

Download sách Tomato intensive new TOEIC listening PDF kèm Audio miễn phí

download

>>> Xem thêm những sách luyện kỹ năng nghe TOEIC hay khác:

Tomato TOEIC ListeningHackers Toeic Start Listening
Tomato TOEIC Intensive1000 Listening Comprehension

Bài viết trên đây là về Tải sách Tomato intensive new TOEIC listening miễn phí. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết giúp các bạn có được những thông tin hữu ích về sách, cũng như quá trình ôn luyện tiếng Anh đạt kết quả cao.

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Trong thời gian qua, có rất nhiều bạn hỏi Tailieuielts rằng “những cuốn sách TOEIC nào phù hợp nhất cho người tự học TOEIC tại nhà?” Và Barron’s TOEIC là một trong những quyển sách rất phù hợp cho các

Bình luận

Bình luận