Download sách Hacker new TOEIC 2 Listening và Reading (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Hiện nay kỳ thi TOEIC trở nên rất phổ biến bởi nhiều trường đại học yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ này với mức điểm nhất định (tùy từng trường) thì mới đủ điều kiện tốt nghiệp. Vì thế việc luyện thi TOEIC càng ngày càng trở nên quan trọng. Ở bài viết này, bạn đọc hãy đồng hành cùng tailieuielts qua việc review cuốn Hacker New TOEIC 2 nhé!

Download sách Hacker new Toeic 2 Listening và Reading (PDF+Audio) Free

Tổng quan về Hacker New TOEIC 2

Hacker New TOEIC 2 là bộ thứ 2 sau Hacker New TOEIC 1 của tác giả David Cho. 2 bộ sách cực kỳ thành công giúp cho các bạn luyện thi TOEIC toàn diện từ từ vựng đến 2 kỹ năng listening và reading dành cho mọi đối tượng.

  • Tên sách: Hacker New TOEIC 2 Reading & Listening
  • Bộ sách: Hacker New TOEIC 2
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM 
  • Tác giả: David Cho
  • Kiểu file: PDF + File Audio
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Luyện kỹ năng:reading + listening
  • Trình độ người học: 650-750

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách

Tiếp nối sự thành công của Hacker TOEIC 1 (gồm Hackers TOEIC Vocabulary, Hackers TOEIC Listening và Reading), bộ sách Hacker New TOEIC 2 được rất nhiều học giả săn đón ngay từ khi mới ra mắt.

Mục đích của Hacker New TOEIC 2 là cải tiến những điều mà Hacker TOEIC 1 chưa làm được, từ đó phục vụ việc học của các sĩ tử tốt hơn. Sách được biên soạn gồm có 10 đề luyện thi rất sát với đề thi thật. 

Bộ sách được chia làm 2 cuốn tương đương với 2 kỹ năng chính theo format bài thi TOEIC là Listening và Reading. Cụ thể mỗi cuốn sách như sau:

Hacker New TOEIC 2 Listening

Sách Hacker New TOEIC 2 Listening là tài liệu luyện nghe TOEIC gồm 10 đề nghe. Qua phần nghe này, bạn học sẽ có cơ hội luyện nghe một cách bài bản theo đúng format đề thi. Bên cạnh đó, bạn học cũng sẽ lĩnh hội được nhiều ngôn ngữ tự nhiên mà người bản xứ hay dùng.

Mỗi đề đều được chia làm 4 parts là part 1, 2, 3, 4 và ở mỗi part sẽ đều có phần hướng dẫn làm bài riêng cùng với câu trả lời mẫu để bạn học dễ dàng làm theo. Bạn nên sử dụng answer sheet (tờ phiếu trả lời) để có thể luyện nghe một bài nhiều lần nhé.

>>> Tham khảo:

Hacker New TOEIC 2 Reading

Sách Hacker New TOEIC 2 Reading cũng có 10 đề luyện đọc. Bạn đọc sẽ được tiếp xúc và luyện tập kỹ năng này qua các bài đọc đa dạng về chủ đề cũng như từ vựng. 

Tương tự như sách Hacker New TOEIC Listening, cuốn Reading cũng được chia làm các parts nhỏ. Cụ thể là cuốn Reading gồm có 3 parts là part 5, 6, 7 (tiếp nối Listening). Để có thể sử dụng sách lâu dài làm đi làm lại nhiều lần nhằm tăng kỹ năng làm bài thì bạn học nên sử dụng answer sheet (phiếu trả lời). 

>>> Xem thêm:

Tải sách Hacker New TOEIC 2 PDF kèm Audio miễn phí

Vừa rồi là những gì Tài liệu IELTS muốn chia sẻ với bạn đọc về bộ sách luyện thi TOEIC: Hacker New TOEIC 2. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn học sử dụng hiệu quả bộ sách này. Chúc các bạn học tập tốt!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận