Download sách Starter Toeic – Tài liệu cho người mới bắt đầu Full PDF

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều đầu sách luyện thi TOEIC hay và chất lượng, tuy nhiên Starter TOEIC là cuốn sách thích hợp nhất, được mẫu mã riêng cho người mới bắt đầu do Anne Taylor và Casey Malarcher biên soạn. Trong bài viết này, hãy cùng Tài liệu IELTS sẽ cùng khám phá cụ thể về cuốn sách nhé.

Đây là sách luyện thi TOEIC 550 luôn được các giáo viên tiếng anh khuyên một số bạn mới bắt đầu học TOEIC tham khảo. Đây cũng chính xác là cuốn sách giúp bạn có thể chinh phục 300 – 500 điểm TOEIC một cách đầy thuyết phục.

>>> Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:

1. Thông tin chung về sách Starter Toeic

Starter TOEIC thuộc bộ sách Compass TOEIC dùng để luyện thi TOEIC từ căn bản đến nâng cao. Compass TOEIC gồm Very Easy TOEIC, Starter TOEIC, TOEIC AnalystDeveloping Skills for the TOEIC TestTarget TOEIC. Như thế nếu bắt đầu bạn có thể tham khảo lại Very Easy TOEIC trước khi bắt đầu Starter TOEIC để kiến thức được hệ thống tốt nhất.

Sách Starter Toeic - tài liệu cho người mới bắt đầu Full PDF
Sách Starter Toeic – tài liệu cho người mới bắt đầu Full PDF

   ➤ Tên sách: Starter TOEIC
   ➤ Tác giả: Anne Taylor – Casey Malarcher
   ➤ Độ dày: 306 trang (4 chương: Grammar Practice – Listening & Reading Practice – Practice Test – Support)
   ➤ Trình độ: Sơ cấp

>>> Xem ngay:

1.1 Cuốn sách này dành cho ai?

Starter TOEIC chính là cuốn sách chẳng thể thiếu đối với một số bạn có trình độ tiếng Anh tại mức độ sơ cấp hoặc chỉ mới bắt đầu chinh phục TOEIC.

Cuốn sách sẽ hỗ trợ bạn thông qua một số bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm; cùng lúc phân phối một số kiến thức nền móng và cả một số mẹo giúp bạn học tốt, xây dựng được một số kỹ càng năng thiết yếu, quan trọng là giúp bạn làm quen dần với phương thức thi TOEIC.

1.2 Nội dung cuốn sách Starter TOEIC

  • Gồm: 12 bài học chính, một bài thi loại và một số phần hỗ trợ khác (lời đọc và đáp án cho một số bài tập).
  • Mỗi phần bài tập dưới sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp, một số bài tập ngữ pháp, và một bài rà soát trình độ nhỏ.
  • Phần sau cùng của cuốn sách là đáp án để một số bạn có thể rà soát kết quả và tiến độ học tập của mình.

Trước hết, bạn sẽ được củng cố lại kiến tất cả ngữ pháp và một số cấu trúc quan trọng thường gặp, tiếp đó là rèn luyện từng kỹ càng năng riêng biệt (Reading và Listening). Sau khi nắm chắc kỹ càng năng làm bài, một số bạn sẽ bắt tay vào làm bài tập để ứng dụng một số kiến thức đã học trước đó.

Tùy mức độ chăm chỉ học tập, bạn có thể đạt khoảng 300-500 điểm TOEIC sau khi học cuốn sách này.

>>> Xem thêm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Cấu trúc của cuốn sách Starter Toeic

Cuốn sách được mẫu mã với 4 chương riêng biệt nhằm phân phối đến cho người đọc kiến thức nền móng về Tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng.

Sách Starter Toeic - tài liệu cho người mới bắt đầu Full PDF
Mục lục sách Starter TOEIC

2.1 Chapter 1: Grammar Practice

Chương 1 của cuốn sách ra mắt 12 chủ điểm ngữ pháp trọng tâm thường được dùng trong bài thi TOEIC thật, cùng với các giảng giải và bài tập thực hành.

Đây là phần để bạn bắt đầu làm quen với ngữ pháp tiếng Anh, từ đó làm tiền đề để rèn luyện và nâng cao một số kỹ càng năng khác. Phần bài tập thực hành sẽ giúp bạn nhớ bài lâu và chắc hơn.

2.2 Chapter 2: Listening & Reading Practice

12 bài test dưới Chương 2 sẽ giúp bạn củng cố một điểm ngữ pháp thông qua một số tình huống tự nhiên dưới ngữ cảnh khác nhau. Nếu như chương I giúp bạn làm quen và thông thạo ngữ pháp thì chương này giúp bạn củng cố kiến thức cứng cáp hơn, song song rèn luyện kĩ năng đọc hiểu cho bạn.

Các bài test ở Chương 2 được bố trí theo quy trình liên quan với Chương 1 nhằm giúp bạn đọc được rèn luyện lại kiến thức một cách chắc chắn hơn.

2.3 Chapter 3: Practice Test

Practice Test phân phối tới học viên các bài thi có cấu trúc như bài thi thực sự, dưới đó bao gồm 100 nghi vấn cho mỗi phần nghe (LC) và đọc (RC).

Tuy vậy, trình độ bài test tại phần 3 vẫn phù hợp với trình độ của đối tượng tiêu chí cuốn sách là người mới bắt đầu chứ không quá phức tạp như đề thi thật.

2.4 Chapter 4: Support

Đây là chương chấm dứt của cuốn sách gồm phần Transcript, Answer Key và tờ giấy làm bài cho bài thi thử. Có thể nói, chương này không bỏ kiến thức hay bài test mà là phần bổ trợ cho 3 phần trên.

Chương 4 có kèm thêm một số tips làm bài thi rất bổ ích và hiệu quả.

>>> Đừng bỏ lỡ:

3. Người mới bắt đầu thì học STARTER TOEIC như thế nào?

Nếu bạn muốn tậu bản cứng kèm đĩa thì hãy tham khảo Sách TOEIC trên các trang bán sách online. Hiện ở bộ sách được bán với giá 87.000 đ. Ngoài ra bạn còn có thể dùng phương án tiết kiệm hơn nữa. Đó chính là tải về ngay bộ EBOOK Starter TOEIC kèm file mp3 được đăng tải lên google drive.

Không cần phải vội vàng đó là lời khuyên trước tiên dành cho một số người mới học tiếng Anh nhìn chung và luyện thi TOEIC nói riêng. Thêm nữa, bạn nên áp dụng một số bí quyết sau dưới quá trình ôn thi của mình:

  • Học từ Chương 1 đến chương 4. Điều này có tức là bạn không cần phải vừa học chương 1 đã vội tham quan chương 2 có gì.
  • Làm trọn 2 tiếng không ngừng nghỉ với đề thi TOEIC dưới chương 3
  • Xem và đối chiếu với phần trả lời, ghi lại một số đáp án sai và cả một số câu đúng nhưng chưa chắc chắn.
  • Tổng hợp lại một số câu mình sai một số lỗi tương tự nhau. Từ đó bạn nắm bắt được phần kiến thức đang bị hổng và quy tụ phát triển, nâng đắt trình độ phần đó.
  • Tập trung vào hình thức học từ mới. Học bằng flashcard hoặc sổ từ là bí quyết được nhiều bạn học áp dụng.

► Thứ nhất, đối với phần nghe: tuyệt đối không tham quan trước phần transcript. Hãy quyết tâm nghe trước nhỏ nhất 3 lần rồi mới rà soát lại đáp án và nghe lại bằng transcript để tránh bị phụ thuộc vào transcript cũng như để tai bạn có thể quen dần với ngữ điệu nói, âm sắc chính xác của phát âm, qua đó dẫn cải thiện kỹ càng năng nghe.

► Thứ 2 với phần đọc: sau khi rà soát lại đáp án, bạn cần phải kiểm tra lại một lần nữa và khám phá tham quan vì sao đối với câu này lại là đáp án đó, để hiểu thêm về chủ điểm ngữ pháp, nhớ thêm từ vựng và nâng đắt hiệu quả bài học. Đừng chỉ rà soát đáp án xong rồi gấp sách cứ nhé!

Áp dụng bí quyết học này, bạn sẽ ngạc nhiên bởi kết quả sau 4 tuần tự luyện tập của mình. Tài liệu luyện thi STARTER TOEIC third edition vững chắc giúp bạn đạt được 250-400 TOEIC.

4. Download Ebook  Starter TOEIC

Dưới đây là link tải tốc độ cao của Starter TOEIC Tài liệu IELTS đã chuẩn bị cho bạn, tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!

Các bạn xem qua nội dung cuốn sách nhé!

Link tải Ebook Starter TOEIC PDF + Audio:

==> Hướng dẫn lấy pass giải nén

>>> Tham khảo những sách luyện thi TOEIC hay nhất khác:

Campus TOEICPASS THE TOEIC TESTBuilding skills for the TOEIC test
Hackers TOEICRainbow TOEIC part 7Collins – Skill for the TOEIC test
TOEIC IconABC TOEIC LC & RCMozilge New TOEIC Actual Test
New TOEIC 700Big Step TOEIC 1, 2, 3Tomato TOEIC Speaking + Writing
TOEIC PREPARATION 2019
Chữa đề TOEIC tomato part 7

Trên đây là các hướng dẫn bạn cần biết trước khi bắt đầu chinh phục cuốn sách Starter TOEIC thần thánh này. Các bạn tải sách về học nhé. Chúc bạn thành công! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

tailieuielts.com

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận