Download sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Ở bài viết hôm nay, Tailieuielts.com sẽ đồng hành cùng các bạn đi điểm qua một số review về cuốn sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing cũng như phân tích nội dung cuốn sách và tải sách về sử dụng nhé!

Review sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing

Do là thành viên của bộ sách luyện thi IELTS chuyên sâu Cambridge IELTS Intensive Training gồm 4 quyển nên Cambridge IELTS Intensive Training Writing luôn được săn đón và đã nhận được vô số lời bình tích cực. Sau đây là một số review về cuốn sách:

download sach cambridge ielts intensive training writing pdf free

Đọc giả Le Ngoc Tram

Cuốn sách dạy Writing khá là hay. Tuy nhiên, nội dung sách còn khá ít và không có nhiều tips để giúp các bạn đạt điểm cao trong kì thi IELTS sắp tới. Ngoài ra, sách này chưa đáp ứng được nhu cầu luyện tập của các bạn muốn đạt target 6.5 trở lên và cũng không căn bản đủ để phù hợp cho các bản mới bắt đầu. 

Đọc giả Tran thi Phuong Nhi

Sách mỏng và dễ sử dụng lắm nên mình có thêm động lực học. Một phần mình đặc biệt thích của cuốn sách là phần từ vựng high vocab bởi nó có thể giúp chúng ta dễ dàng tiến lại gần hơn với band điểm cao mong ước trong bài thi sắp tới.

Đọc giả Vũ Yến

Cambridge IELTS Intensive Training Writing được phát hành bởi nhà xuất bản uy tín, nên sau quá trình băn khoăn về chọn sách để ôn luyện, mình đã quyết tâm mua em nó. 

Sách được biên soạn rất chi tiết và cũng dễ hiểu. Bên cạnh đó, sách có nhiều hướng dẫn cụ thể và bài viết mẫu được viết để giúp người đọc có cơ hội trải nghiệm nhiều thêm về văn phong bài thi IELTS. Bởi lẽ, luyện Writing rất cần có sự chỉ dẫn và so sánh, ghi chép cẩn thận để biết được đâu là yếu tố giúp bạn đạt điểm cao.

Đọc giả Nguyễn Lan Phương

Mình mua sách để luyện thi IELTS. Trước đây mình viết không được tốt cho lắm, nhưng nhờ sử dụng cuốn sách Cambridge Intensive Training Writing với hướng dẫn chi tiết từng bước, mình đã hiểu được cách thức làm bài cũng như cấu trúc bài viết. Các ví dụ và đề được cung cấp khá đủ trong cuốn sách. Mình rất khuyến khích các bạn luyện thi IELTS sử dụng cuốn này nhé.

Đọc giả Đào Lê Phượng

Hiện giờ có rất nhiều sách luyện thi IELTS trên thị trường, trong đó có sách của một số nhà xuất bản uy tín như Collins, Cambridge,… Cuốn Cambridge Intensive Training Writing thuộc bộ sách Cambridge Intensive Training rất hay, nội dung thì rõ ràng, trực quan và rất sát với đề thi thực tế. 

Cuốn này được tạo nên bởi 9 bài và mục tiêu là tập trung vào bài writing cho cả đề thi IELTS Academic và đề thi IELTS General Training. Qua đó, sách giúp người đọc tiếp thu được các từ vựng học thuật và các cách diễn đạt hay. Sách cũng có nhiều bài mẫu được chấm ở band điểm cao để giúp người đọc có thêm nguồn tham khảo.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách Cambridge Ielts Intensive Training Writing

Học liệu này được cấu thành bởi 6 chương như sau:

  • Chương 1: Mục đích là giúp người học hiểu được cấu trúc bài thi IELTS Writing cũng như các tiêu chí chấm điểm của giám khảo.
  • Chương 2: Mục đích là hướng dẫn cho người học những bước cơ bản nhất của cả bài viết writing task 1 và writing task 2 một cách hoàn chỉnh.
  • Chương 3: Mục đích là giới thiệu một số phong cách viết writing task 1 và writing task 2, đồng thời đưa ra những lỗi sai mà thí sinh hay gặp phải và mất điểm nhất.
  • Chương 4: Mục đích là hệ thống hóa phần kiến thức về từ nối, giúp bạn học có thể triển khai bài writing một cách logic và gắn kết với nhau xuyên suốt bài làm.
  • Chương 5: Mục đích là cung cấp một số mẹo (tips) và hướng dẫn đầy đủ để bạn học có thể tự tin đối phó với các dạng bài trong bài thi IELTS.
  • Chương 6: Đây là chương cuối cùng của cuốn sách và được xây dựng với mục đích cung cấp cho người học một tập hợp những bài viết IELTS writing hay, tính tham khảo cao.

Để luyện tập 4 kỹ năng bạn có thể xem xét cả bộ sách Cambridge IELTS Intensive Training. Tailieuielts.com đã review và chia sẻ link tải đầy đủ tại sách Cambridge Ielts Intensive Training Listening, các bạn có thể tải về để học nhé!

Cách sử dụng Cambridge IELTS Intensive Training Writing hiệu quả

Vì là cuốn sách luyện thi IELTS chuyên sâu nên Cambridge Ielts Intensive Training Writing phù hợp với những bạn sắp thi IELTS, không có nhiều thời gian để ôn luyện và muốn cải thiện được tối đa những điểm yếu của bản thân. Những bạn mất gốc tiếng Anh hay mới bắt đầu học tiếng Anh không nên sử dụng Cambridge Ielts Intensive Training Writing bởi nó sẽ gây khó hiểu, chán nản, uể oải cho các bạn.

Các bạn hãy bám sát theo các phần nhỏ đã được chia sẵn trong sách để đọc, học, và áp dụng. Chắc chắn, khả năng viết tiếng Anh của bạn nói chung, khả năng viết IELTS của bạn sẽ tăng đáng kể đấy.

Download sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing PDF miễn phí

download

Bài viết review về Cambridge IELTS Intensive Training Writing đã tổng hợp một số nhận xét của học giả dành cho cuốn sách này. Đồng thời, chúng mình cũng đã cùng các bạn phân tích nội dung cuốn sách và gửi tặng các bạn link sách để các bạn tiện tải về sử dụng. Chúc các bạn học tập tốt!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download trọn bộ Cambridge IELTS 16 bản đẹp Free
Download trọn bộ Cambridge IELTS 16 bản đẹp Free
Chinh phục IELTS dù ở dạng nào thì cũng không thể bỏ qua bộ sách Cambridge IELTS 16. Đối với các bạn luyện thi IELTS thì không thể bỏ qua bộ sách này. Tailieuielts.com đã cập nhật được phiên bản mới nhất

Bình luận

Bình luận