Download sách Ready for IELTS PDF Free band IELTS 6.5

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Hôm nay, Tailieuielts.com sẽ giới thiệu với các bạn một quyển sách 4 trong 1 – Ready for IELTS. Một bộ tài liệu viết khá là dễ hiểu, cập nhật khá sát với xu hướng đề thi hiện tại, nhất định sẽ là một lựa chọn hữu ích cho bạn trong quá trình luyện thi. Vậy hãy tham khảo ngay nội dung sách và tải sách Ready for IELTS PDF Free về để học ngay nhé!

Giới thiệu tổng quan về Ready for IELTS

download sach ready for ielts pdf free 1
 • Tên sách: Ready for IELTS.
 • Nhà xuất bản: nhà xuất bản Macmillan Education.
 • Tác giả: Sam McCarter.
 • Kiểu file: Pdf.
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh.
 • Trình độ người học : band điểm 4.0 – 5.0.
 • Luyện kỹ năng: Listening, Reading, Writing, Speaking.

Nhà xuất bản Macmillan Education là nơi phát hành cuốn sách Ready for IELTS. Đây là một tập đoàn xuất bản giáo dục quốc tế được thành lập từ năm 1843 và là nơi chủ biên của rất nhiều đầu sách về giáo dục được biên soạn dành cho giáo viên, sinh viên và học sinh trên toàn thế giới.

Trong đó, mảng Học liệu ngoại ngữ (Language Learning) là một trong những thế mạnh hàng đầu của Macmillan Education. Ta có thể kể đến một vài đầu sách nổi tiếng như: bộ tiếng Anh tổng quát Straightforward, bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp Gateaway, bộ tiếng Anh học thuật Skillful Reading & Writing, v.v. 

Riêng trong mảng luyện thi IELTS, Macmillan Education đã cho ra đời bộ Improve Your Skills for IELTS 4.5 – 7.5, bộ sách đã được nhiều học sinh Việt Nam yêu thích và tin cậy trong quá trình luyện thi IELTS bởi kiến thức chuyên sâu, các bài tập hữu ích, các khung kiến thức sát với đề thi thực tế và cách truyền đạt dễ hiểu.

Với những lý do như trên thì mình chắc chắn cuốn sách Ready for IELTS chắc chắn cũng sẽ không làm các bạn thất vọng. Kèm theo Ready for IELTS là sách Ready for IELTS Workbook là các bài tập bám sát nội dung sách Students book này để các bạn thực hành và củng cố kiến thức.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Ready for IELTS dành cho ai?

Mục tiêu chính của Ready for IELTS là hướng tới những bạn ở band điểm 4.0 – 5.0, có mục tiêu nâng lên band 6.5. Nếu các bạn đang ở band điểm thấp hơn thì mình khuyên không nên học theo sách này vì sẽ dễ gây chán nản và bỏ cuộc, thay vào đó bạn có thể tham khảo Road to IELTS, Mindset for IELTS, Succeed in IELTS hay Bridge to IELTS (những sách phù hợp với band 3.0)

tài liệu học IELTS này được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên trong quá trình học có những từ bạn không biết nghĩa thì có thể đoán hoặc dùng từ điển để quá trình học tập được hiệu quả.

Bên cạnh Ready for IELTS, những bạn ở band 4.0 – 5.0 có thể tham khảo những sách luyện IELTS theo kỹ năng như IELTS Express, IELTS Target 6.5, IELTS Advantage Skills, IELTS Ngọc Bách, Complete IELTS Bands 5-6.5, Complete IELTS Level 4.0 – 7.5, Basic IELTS, The best preparation for IELTS hay Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5.

Nội dung sách Ready for IELTS

Quyển sách gồm 14 Units, mỗi Unit về 1 topic thường gặp trong IELTS. Trong mỗi unit, bạn sẽ được học đầy đủ về cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, bao gồm các dạng bài thường gặp trong đề thi, cách làm bài và các mẹo xử lý câu hỏi.

Mỗi unit trong quyển này còn bao gồm một vài phần Language Focus phân tích những cấu trúc ngữ pháp (giúp bạn hiểu sâu hơn), cùng với đó là chuyên mục từ vựng. 

Đặc biệt, xen giữa các Unit sẽ có một phần tổng hợp các kiến thức tổng quát, kỹ năng quan trọng cần ghi nhớ sau mỗi bài học.

Sau mỗi unit sẽ có 2 trang Review được xem như hướng dẫn làm bài (bạn nên đọc phần này trước khi bắt tay vào làm bài), bên cạnh chuyên mục Wordlist và Grammar Reference. 

Grammar Reference bao gồm những lý giải chi tiết về ngữ pháp của 14 unit trong khi đó Wordlist chứa tất cả những từ mới xuất hiện trong 14 bài.

Điều đặc biệt của Ready for IELTS

Đây là quyển sách 4 trong 1 giúp bạn ôn tập hết cả 4 kỹ năng trong đề thi IELTS. Trong mỗi quyển sách, mỗi unit trong quyển Ready for IELTS có bao gồm phần Language Focus phân tích những cấu trúc ngữ pháp hay gặp trong bài thi.

Bạn không cần phải tự tổng kết lại kiến thức quan trọng sau khi học xong mỗi bài, Ready for IELTS sẽ làm điều đó cho bạn thông qua phần tổng hợp các kiến thức tổng quát, kỹ năng quan trọng cần ghi nhớ sau mỗi bài học.

Kèm theo đó có những phân mục từ vựng và cách xây dựng từ, giúp người học  chú trọng bổ sung thêm các collocation, phrasal verb, từ đồng nghĩa, từ đa nghĩa,… để làm giàu vốn từ vựng của bản thân, giúp tránh lặp từ hoặc cạn ý khi nói hoặc viết.

Xuyên suốt quyển sách là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn vượt qua từng dạng bài tập với những đề mục sau:

 • What to expect in the exam: bao gồm những thông tin hữu ích về các dạng bài sẽ xuất hiện trong đề thi.
 • How to go about it: đưa ra các quy tắc và hướng dẫn bạn cách vượt qua những dạng bài khó và các câu hỏi lạ.
 • Don’t forget!: đưa ra lời khuyên về những điểm quan trọng cần nhớ để trả lời từng dạng câu hỏi khác nhau.
 • Useful expressions: gợi ý các từ, cụm từ và câu để giúp các bạn hoàn thành bài viết.

Review ưu và nhược điểm sách Ready for IELTS

Ưu điểm

 • Bộ sách giúp bạn có thể luyện cả 4 kĩ năng chỉ trong 1 cuốn sách.
 • Có hướng dẫn rõ ràng cho từng dạng bài cụ thể.
 • Có cả phần phân tích cấu trúc ngữ pháp Language Focus giúp bạn đọc hiểu sâu hơn về ngữ pháp.
 • Ngoài ra còn có phần tổng hợp lại các kiến thức quan trọng và kỹ năng tổng quan của từng bài học, người đọc sẽ không phải mất công tổng hợp lại.

Nhược điểm

Bộ sách chỉ phù hợp với các bạn có nền kiến thức sẵn, không phù hợp với người mất gốc.

Vì sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên có thể sẽ khó khăn trong quá trình học, cần phải có sự trợ giúp của từ điển.

Link download sách Ready for IELTS PDF miễn phí

Các bạn tải tài liệu miễn phí ở đây để học và ôn luyện nhé! Tailieuielts khuyến khích nếu có điều kiện bạn hãy mua sách để học tập tốt hơn nhé.

>>> Tham khảo thêm những sách luyện IELTS theo kỹ năng hay khác:

Get IELTS Band 9Objective IELTSSách Handbook IELTS Kien Tran’s
Hackers IELTSStep Up to IELTSĐột phá tiếng anh IELTS Fighter
Basic IELTSAcademic IELTS MikeComplete IELTS Band 6.5 – 7.5
Achieve IELTSIELTS Advantage SkillsImprove Your Skill for IELTS

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan và một số lời nhận xét, đánh giá về Ready for IELTS. Tóm lại nếu bạn đang ở band 5.0 mà muốn nâng lên 6.5 thì mình khuyên bạn nên tham khảo qua cuốn sách này. Mình hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn. Chúc các bạn học tốt! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IETLS để cập nhật những chia sẻ hay và hữu ích nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Download Cambridge IELTS 14 (PDF+Audio) Free có đáp án
Nằm trong series Cambridge IELTS, Cambridge IELTS 14 xứng đáng là “một người bạn tâm giao” đáng có đối với người học trong quá trình chinh phục kỳ thi IELTS đó. Hãy cùng xem xét nội dung sách và tải

Bình luận

Bình luận