Download Cambridge IELTS 10 [PDF+Audio] – Free có đáp án

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Nằm trong chuỗi series IELTS của Cambridge thì Cambridge IELTS 10 là một cuốn sách không thể bỏ qua khi chúng ta muốn luyện thi IELTS. Mở bài viết này chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu và download sách Cambridge IELTS 10 PDF về để phục vụ cho việc học anh theo cũng như là học tiếng Anh nói chung nhé.

download cambridge ielts 10 pdf và audio

Tổng quan về Cambridge IELTS 10

Là một thành viên của chuối series uy tín được xuất hành bởi nhà xuất bản Cambridge thì Cambridge IELTS 10 là một cuốn rất hữu ích để các bạn có nhu cầu làm quen, tìm hiểu cấu trúc bài thi IELTS vì sách có nội dung và độ khó sát với đề thi thật.

 • Tên sách: Cambridge IELTS 10
 • Bộ sách: Series Cambridge IELTS
 • Nhà xuất bản: đại học Cambridge 
 • Năm xuất bản: 2015
 • Số trang: 180
 • Kiểu file: PDF + File Audio
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh (100% tiếng Anh)
 • Trình độ người học: band từ 4.0 trở lên
 • Luyện kỹ năng: đây là sách cung cấp đề thi mẫu để người học luyện tập (bao gồm 4 test và mỗi test bao gồm 4 kỹ năng)

Nội dung sách gồm 4 phần theo cấu trúc đề thi IELTS thật năm 2010, có phần Audioscripts giúp bạn check lại phần bài đã làm và đáp án của bài test ở cuối sách. Vì thế bạn vừa có thể kiểm tra được trình độ của bản thân, vừa có thể rà soát và nâng cao kiến thức tiếng anh.

Tuy nhiên, cần lưu ý để luyện sách Cambridge IELTS 10, bạn cần có kiến thức và kỹ năng tiếng anh căn bản. Cụ thể, sách phù hợp với những người học có mức band từ 4.0 đến 5.0 trở lên.

>>> Xem review và download sách Cambridge từ 1 – 10:

Cambridge IELTS 1Cambridge IELTS 2Cambridge IELTS 3
Cambridge IELTS 4Cambridge IELTS 5Cambridge IELTS 6
Cambridge IELTS 7Cambridge IELTS 8Cambridge IELTS 10

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Phân tích tài liệu Cambridge IELTS 10

2.1 Ưu điểm

Cambridge IELTS 10 có một số những ưu điểm sau đây:

 • Ưu điểm 1: Tính phù hợp và xác đáng, cập nhật. Sách Cambridge IELTS 10 có các cái phần bài kiểm tra, bài test và những câu hỏi đều rất là sát với đề thi thật.
 • Ưu điểm 2: Các bài mẫu writing và đáp án các bài Reading, listening test đều rất là rõ ràng chi tiết và dễ hiểu thuận tiện cho người học trong việc làm bài và kiểm tra.
 • Ưu điểm 3: Nguồn tài liệu của Reading và Listening là được trích xuất từ kho tàng tài liệu của đề thi thật vì vậy cho nên là vô cùng đáng tin cậy.

2.2 Nhược điểm

 Cambridge IELTS 10 có một số những nhược điểm sau đây:

 • Nhược điểm 1: Cambridge IELTS 10 chỉ có những cái bài thi mẫu để cho người học luyện tập mà không có những cái phần kiến thức bổ trợ để giúp người học có thể nhận ra cái lỗi sai của bản thân cũng như là cải thiện cái phần kiến thức ngữ pháp.
 • Nhược điểm 2: Do được xuất bản vào năm 2015 tức là đã 6 năm tính đến thời điểm hiện tại cho nên Cambridge IELTS 10 có đôi phần hơi xa so với thực tế đề thi hiện nay.

>>> Xem review và download sách Cambridge từ 11 – 16:

Cambridge IELTS 12Cambridge IELTS 13Cambridge IELTS 14Cambridge IELTS 18
Cambridge IELTS 15Cambridge IELTS 16Cambridge IELTS 17

3. Đối tượng nên sử dụng và hướng dẫn sử dụng Cambridge IELTS 10

3.1 Đối tượng sử dụng

 • Phù hợp với các bạn có nhu cầu ôn thi để chuẩn bị thi.
 • Phù hợp với những bạn có nhu cầu tìm tài liệu có bài mẫu chi tiết, dễ hiểu cùng với các đáp án của các bài thi thuyết phục.
 • Hợp với những bạn có nhu cầu tìm tài liệu Reading và Listening là những nguồn tài liệu uy tín tin cậy và chính thống từ nước ngoài.

3.2 Hướng dẫn sử dụng

3.2.1 Listening & Reading

Với hai kỹ năng đầu vào này thì việc các bạn cần làm đó là xác định theo cái hướng mình cần và phù hợp cho bản thân mình là gì trước khi bước vào luyện tập. Ở đây Chúng Mình gợi ý một số hướng cho các bạn như sau:

 • Rà soát lại hệ thống ngữ pháp của chính mình cũng như là việc phát âm xem các âm lẻ đã chuẩn hay chưa. Bởi vì vốn từ vựng và ngữ pháp sẽ giúp bạn hiểu nội dung bài nghe tốt nhất bài nghe. Đặc biệt, trau dồi vốn từ vựng đủ sẽ giúp bạn hiểu nội dung bài đọc tốt hơn cũng như là vốn từ của mình đã đủ rộng để hiểu nội dung bài đọc.
 • Sau khi rà soát lại nền tảng kiến thức tiếng Anh của mình rồi thì có bạn có thể bước vào luyện tập giải đề. Và khi bước vào giải đề thì các bạn không nên xem đáp án trước khi làm mà nên cài đặt thời gian làm để rồi sau đó hết thời gian các bạn sẽ check đáp án và kiểm tra những lỗi sai của chính mình rồi tìm cách khắc phục.

3.2.2 Speaking & Writing

Hai kỹ năng đầu ra này thì việc các bạn cần làm đó là cũng xác định cái hướng mình cần làm như hai kỹ năng ở trên; và ngoài ra, các bạn cũng cần tìm cho mình những người có trình độ cao hơn một chút để nhờ họ phản hồi để góp ý cho những cái bài làm bài viết lời nói của mình. 

Thêm nữa, các bạn có thể tham khảo thêm một vài kinh nghiệm sau đây:

 • Làm lại một đề thi nhiều lần. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và thời gian ôn luyện của mình, các bạn hãy chọn ra số đề mình cần làm theo tuần hoặc theo tháng. Tuy nhiên, điều quan trọng là các bạn cần ôn tập lại các đề nâng cấp bài nói, bài viết của mình cũng như là rút kinh nghiệm từ bài đọc và nghe mình đã làm.
 • Đặt thời gian cố định. Các bạn không nên để bản thân quá tự do về mặt thời gian. Điều nên làm là các bạn hãy bấm giờ mỗi lần luyện đề để quen với khung thời gian cho phép trong bài thi thật nhé.

4. Download trọn bộ Cambridge IELTS 10 (PDF + Audio)

download

Bài viết review về sách Cambridge IELTS 10 đã phân tích cho các bạn những điểm có lợi và bất lợi của cuốn sách này cho việc học tiếng Anh nói chung và việc luyện thi IELTS cấp tốc nói riêng. Và cũng đã cung cấp cho các bạn link tải trọn bộ kem IELTS Cambridge 10 (PDF + Audio) để giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc học của mình.

Taileuielts chúc các bạn học tốt và đừng quên theo dõi chuyên mục tài liệu IETLS trên web để cập nhật sách học và luyện thi hot nhất hiện nay nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận