Các trang web check ngữ pháp tiếng anh online cực chính xác

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn làm xong một bài luận bằng tiếng Anh hay đang tập viết tiếng Anh để chuẩn bị cho các kỳ thi nhưng không có ai sửa lỗi ngữ pháp dùm? Trong bài viết này, tailieuielts sẽ liệt kê cho bạn top 16 trang web check ngữ pháp tiếng anh chuẩn xác nhất và hoàn toàn miễn phí, chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Các trang web check ngữ pháp tiếng anh

Grammarly – Check ngữ pháp tiếng anh cực chuẩn

Grammarly
  • Đầu tiên, đây là trang web giúp bạn kiểm tra, chỉnh sửa các lỗi ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao cực kỳ chính xác.
  • Hơn nữa, nó còn có công dụng kiểm tra đạo văn, sao chép văn bản.
  • Và cuối cùng, trang web cũng giúp bạn cải thiện văn phong viết sao cho mượt mà và tốt hơn.

>>> Xem thêm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

NOUNPLUS

NOUNPLUS là một trong những trang web phát hiện và sửa lỗi chính tả, ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ ngôn ngữ tự nhiên, trang web này sẽ quét bài của bạn và tìm ra lỗi sai về chính tả, ngữ pháp, từ đó đưa ra cách sửa lỗi sao cho bài viết của bạn được chính xác và văn phong hay hơn, từ đó cải thiện khả năng viết của mình.

NOUNPLUS

Virtual Writing Tutor

Đây là trang web hỗ trợ kiểm tra, phát hiện và chỉnh sửa các lỗi trong văn viết tiếng Anh online và hoàn toàn miễn phí.

Virtual Writing Tutor

Người dùng chỉ cần sao chép đoạn văn bản của mình vào trang web, sau đó nó sẽ phát hiện lỗi sai, giải thích và gợi ý cách sửa các lỗi như lên hoa, ngữ pháp, chính tả sao cho chính xác nhất.

>>> Tham khảo: Top 5 sách luyện Writing IELTS cho người mới bắt đầu hiệu quả

Scribens

Scribens là trang web sửa lỗi ngữ pháp, chính tả được khá nhiều người tin dùng hiện nay. Trang web sẽ giúp bạn kiểm tra, phát hiện lỗi sai và đưa ra một vài gợi ý để sửa lại sao cho đúng. Hơn nữa nó còn đưa ra cách để cải thiện văn phong của bạn sao cho tốt hơn và mượt mà hơn.

Scribens

Tuy nhiên, Scribens chỉ cho phép quét văn bản dưới 5000 từ, bạn nên cắt ra từng phần sao cho hợp lý để web giúp bạn kiểm tra.

Writer

Writer hiện đang là một trang web được khá là nhiều người tin tưởng hiện nay. Cũng giống như những web khác, nó giúp người dùng kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp,… sau đó đưa ra gợi ý để sửa đổi.

Writer

Website sẽ giúp bạn sửa lỗi ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, thêm vào đó nó còn giúp bạn sửa những từ vựng sử dụng không đúng ngữ cảnh, từ đó nâng cao trình độ viết tiếng Anh của bạn.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn chi tiết cách viết Cause and Effect essay – IELTS Writing Task 2

OnlineCorrection

OnlineCorrection là một trong những trang web thuộc lĩnh vực chỉnh sửa lỗi ngữ pháp tốt nhất hiện nay. Website sẽ giúp bạn phát hiện lỗi sai, sau đó đưa ra gợi ý chỉnh sửa sao cho hợp lý hơn. 

OnlineCorrection

Hơn nữa, nó còn giúp các bạn thay đổi vị trí các câu trong đoạn văn sao cho phù hợp với ngữ cảnh hơn, giúp bài viết hay và giúp tiết kiệm thời gian cho chính bạn.

Capitalizemytitle.com

Capitalizemytitle.com là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online cực hiệu quả, giúp người dùng kiểm tra lỗi ngữ pháp, lỗi chính tả, lỗi dùng sai từ trong ngữ cảnh.

Trang web phát hiện lỗi sai bằng cách tô đỏ chỗ sai, giúp bạn dễ nhận ra, sau đó đưa ra cho bạn một vài gợi ý để chỉnh sửa chỗ đó sao cho hợp lý hơn.

>>> Xem ngay: Top 29 các topic Writing task 2 IELTS thường gặp

Free Grammar Check

Free Grammar Check là một trong các trang web chỉnh sửa lỗi ngữ pháp trực tuyến tốt nhất hiện nay. Cũng giống với các website khác, trang web sẽ phát hiện ra các lỗi trong văn bản của bạn và đưa ra đề xuất chỉnh sửa sao cho hợp lý hơn.

Một tính năng nữa là trang web còn giúp các bạn phát hiện đạo văn, sao chép văn bản, rất tiện khi làm các bài tập tiểu luận.

Với thiết kế đơn giản và giao diện dễ dùng, trang web đã dần dần chiếm được cảm tình trong lòng người dùng.

GrammarCheck

GrammarCheck, cái tên đã nói lên tất cả các tính năng của website này. Nó giúp các bạn phát hiện lỗi sai ngữ pháp, chính tả trong các bài tiểu luận, báo cáo,… từ đó đưa ra đề xuất chỉnh sửa, giúp bạn hoàn thiện khả năng viết của mình từng ngày.

GrammarCheck

Với thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt và giao diện dễ sử dụng, website đã được rất nhiều người trên thế giới tin dùng.

Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter

Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter cũng là một web kiểm tra lỗi sai về ngữ pháp, chính tả và đưa ra gợi ý cho người dùng sửa sai.

Grammar Newsletter

Đặc biệt ở chỗ, website này còn có tính năng sửa lỗi sai trong cách phát âm. Nó được thiết kế đặc biệt để người học cải thiện kỹ năng với mục đích phục vụ cho các phần thi IELTS Writing, Speaking, Reading.

>>> Đừng bỏ lỡ: Review – Download sách IELTS Advantage Writing Skills PDF Free

Paperrater.com

Paperrater.com là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả trực tuyến được nhiều người yêu thích hiện nay. Được thiết kế với giao diện đơn giản, đẹp mắt và thân thiện, website sớm chiếm được cảm tình của người sử dụng internet.

Tính năng chính của web là chỉnh sửa lỗi sai, ngữ pháp chính tả, phát hiện đạo văn bằng cách đánh dấu vào các lỗi sai đó cho người dùng dễ nhận biết và đưa ra đề xuất chỉnh sửa.

Ginger Software

Một trong những trang web chỉnh sửa lỗi sai về ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất hiện nay đó là Ginger Software. Được thiết kế rất đơn giản và giao diện rất dễ dùng, Ginger Software là một trợ thủ đắc lực với các bạn đang muốn chỉnh sửa bài luận, bài báo cáo,… của mình.

Ginger Software

Website sẽ hỗ trợ các bạn sửa lỗi ngữ pháp, chính tả trong tiếng Anh trên nền tảng trực tuyến, giúp tiết kiệm thời gian của bạn.

>>> Tham khảo: Review – Download sách Writing for IELTS PDF miễn phí mới nhất

Grammar Check for Sentence

Grammar Check for Sentence là trang web sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh được nhiều người dùng yêu thích nhất hiện nay, với thiết kế đơn giản và không kém phần vui nhộn, nó đã chiếm được rất nhiều cảm tình với người dùng.

Tính năng chính của web là giúp bạn sửa lỗi ngữ pháp, chính tả và đưa ra gợi ý để sửa lỗi, giúp bạn có một cái nhìn đúng đắn và toàn diện hơn về ngữ pháp trong tiếng Anh và từ đó cải thiện kỹ năng viết của mình.

Spellchecker.net

Spellchecker.net là một trang web giúp bạn kiểm tra lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp. Với tốc độ xử lý cực kỳ nhanh chóng, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian của mình để hoàn thiện bài viết.

Hơn nữa, với giao diện được thiết kế đơn giản, thân thiện và dễ dùng, website đã thu hút được sự yêu mến của nhiều người dùng Internet.

SpellCheckPlus

SpellCheckPlus là trang web phát hiện và sửa các lỗi sai ngữ pháp, chính tả trong bài viết của bạn. Hơn nữa, nó còn chỉ ra tính chất của các lỗi sai và đưa ra gợi ý khắc phục lỗi sai đó.

SpellCheckPlus

Trang web phát hiện lỗi sai bằng cách bôi đậm các chỗ sai và đưa ra giải thích vì sao sai, vừa giúp các bạn nhận biết lỗi sai vừa giúp ôn tập lại kiến thức.

Trang web có khả năng chỉnh sửa lỗi ngữ pháp ở trong cả một đoạn văn dài, nhưng bạn hoàn toàn có thể tách ra từng câu để sửa từ đó đưa ra được kết quả chuẩn xác hơn.

>>> Xem thêm: Download sách Cambridge IELTS Intensive Training Writing PDF Free

Whitesmoke.com

Whitesmoke.com là trang web hữu ích giúp bạn phát hiện lỗi sai về ngữ pháp, chính tả, về từ vựng được sử dụng sai ngữ cảnh. 

Web sai phát hiện lỗi sai bằng cách gạch dưới từ đó và đưa ra gợi ý chỉnh sửa ở bên trên. Hơn nữa, nó còn cung cấp thêm các công cụ hữu ích khác như dịch thuật, từ điển, viết lại câu,…

Mắc lỗi ngữ pháp là một trong những vấn đề thường gặp ở những người mới bắt đầu rèn kỹ năng viết tiếng Anh. Trên đây là tổng hợp top 16 trang web giúp các bạn check ngữ pháp tiếng anh, mình hy vọng chúng sẽ là công cụ hữu ích trên con đường rèn luyện tiếng Anh của bạn, và cuối cùng chúc các bạn học tốt!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận