Download sách Collins Cobuild English Grammar PDF Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Collins Cobuild English Grammar là cuốn sách phù hợp với những bạn muốn học ngữ pháp ở mức nâng cao. Sách được các bạn học đánh giá khá cao vì nội dung hay và thường xuyên được cập nhật những kiến thức ngữ pháp mới.

Download sách Collins Cobuild English Grammar PDF Free

Thông tin cơ bản về sách

  • Tên sách: Collins Cobuild English Grammar
  • Bộ sách/Có mấy phần: 10 chương
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Trình độ người học : trung cấp

Nội dung sách chủ yếu cung cấp những kiến thức ngữ pháp ở mức độ nâng cao. Các chủ điểm ngữ pháp xoay quanh các kiến thức thường được sử dụng trong cuộc sống, ví dụ như các thì, lượng từ, tính từ,…

Sách ngữ pháp tiếng anh nâng cao này phù hợp với bạn học đã có nền tảng tiếng Anh tốt vì nội dung của nó được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, đây cũng là một kênh tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô trong quá trình giảng dạy. Và đây cũng là một trong những tài liệu ngữ pháp TOEIC hay. Với những bạn chưa có căn bản bạn nên tham khảo những sách ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc.

Đặc biệt, song song với Collins Cobuild English Grammar, bạn nên luyện Collins Cobuild Key Words for IELTS để có thể phát triển cả từ vựng và ngữ pháp. Đây là 2 quyển sách của tác giả Collins biên soạn để dành cho các bạn có trình độ tiếng anh tốt..

Còn nếu bạn đang ở mức 5.0+ thì tham khảo Collins Grammar for IELTS và Collins Vocabulary for IELTS để trau dồi từ vựng và ngữ pháp. Đây là 2 quyển sách trong bộ sách Collins for IELTS gồm 6 quyển về grammar, vocabulary, reading, listening, speaking và writing. Và 1 quyển tổng hợp thông tin kỳ thi IELTS và bài test năng lực là Collins Practice Test for IELTS. Vì thế nếu bạn đang luyện thi IELTS ở mức 5.0+ thì có thể tham khảo để tải trọn bộ sách về học:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung chi tiết của sách

Nội dung sách được chia thành 10 chủ đề ngữ pháp lớn, được sắp xếp rất khoa học với nội dung từ dễ đến khó.

Download sách Collins Cobuild English Grammar PDF Free
Download sách Collins Cobuild English Grammar PDF Free

Trong mỗi chủ điểm lớn lại được chia thành các bài học nhỏ hơn có mối liên hệ hữu cơ với chủ điểm đó. Tuy nhiên, trong mỗi bài học sách chỉ có phần cung cấp kiến thức cơ bản đi kèm với ví dụ minh họa chứ không có phần bài tập áp dụng, bạn cần tham khảo phần bài tập ở các cuốn sách khác.

Nội dung sách được đánh giá cao ở chỗ phần giải thích rõ ràng, dễ hiểu, dùng những từ đơn giản giúp người học dễ dàng hơn trong lúc học.

collins cobuild english grammar 3

Link download sách Collins Cobuild English Grammar PDF miễn phí

download

>>> Tham khảo những sách luyện grammar IELTS hay khác:

English grammar in UseCollins Grammar for IELTSEnglish grammar in Use for Intermediate
Grammar in use 4thEssential Grammar for IELTSAchieve IELTS – Grammar and Vocabulary
Essential Grammar In UseOxford Practice Grammarsách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Ngữ pháp là phần không thể thiếu khi muốn sử dụng tiếng Anh thành thạo. Qua bài viết này, tailieuielts.com đã giới thiệu với các bạn cuốn sách Collins Cobuild English Grammar, một nguồn tài liệu IETLS hữu ích đáng để tham khảo nếu muốn học ngữ pháp tiếng Anh. Chúc các bạn học tốt!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Achieve IELTS - Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download
Achieve IELTS - Grammar and Vocabulary [PDF] Free Download
Một cuốn sách cực tốt dành cho một số bạn tự học IELTS. Các bài hướng dẫn ngữ pháp từ căn bản đến nâng đắt với những chẳng hạn đầy đủ hướng dẫn bạn cách áp dụng những cấu trúc ngữ pháp mới học vào bài thi IELTS. Bên cạnh

Bình luận

Bình luận