Tổng hợp tài liệu ielts simon mới nhất 2020

Back to school IELTS Vietop

Có lẽ thầy Simon (ielts-simon.com) không còn xa lạ gì với các chiến binh IELTS nữa đúng không nào? Với phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao, thầy Simon được xem là cựu giám khảo có những định hướng ôn luyện IELTS tốt nhất hiện nay!

Thầy Simon đã ra khá nhiều sách và cung cấp định hướng học tập cho mọi người ôn thi IELTS. Hôm nay, Tailieuielts xin chia sẻ các bạn 6 bộ tài liệu ielts simon mới nhất 2020 được viết bởi Simon cực hay để thêm nguồn tài liệu cho bạn.

BỘ TÀI LIỆU IELTS SIMON CỰC HAY

Dưới đây là 6 cuốn sách được chính thầy Simon viết tổng hợp theo kinh nghiệm chấm thi theo từng kỹ năng giúp các em học tập tốt. 

1. Cuốn sách Ideas for IELTS Topics

Tổng hợp tài liệu ielts simon mới nhất 2020
Tổng hợp tài liệu ielts simon mới nhất 2020

Cuốn sách này cung cấp cho các em những Ideas hay dành cho các topics thường xuất hiện trong bài thi IELTS theo kỹ năng Writing với các hướng dẫn và từ vựng, bài mẫu band 6.5 đến 9.0 IELTS. Cuốn sách cực hữu ích cho các bạn ôn thi IELTS.

Sách cung cấp từ các tips học tập đến những bài mẫu theo chủ đề để các bạn tham khảo, tự luyện tập tại nhà. Có 24 chủ đề phổ biến từ Advertising, Animals Righter, Cities, Crime, Educations, Family…đều được tác giả phân tích kỹ về cách lên ideas, giới thiệu thêm tips học hiệu quả.

Link tải sách Ideas for IELTS Topics

2. IELTS Speaking Part 2

Tài liệu này thì chỉ dành riêng cho Part 2 với những tips hay để bạn chuẩn bị cho bài nói của mình. Các chủ đề quen thuộc với hướng dẫn cách trả lời, bài mẫu chi tiết sẽ giúp bạn tìm kiếm được cách nói nhanh và hay hơn. Ngoài ra, các bạn còn có thể tìm được rất nhiều từ vựng đắt giá cũng như các tổ chức sắp xếp các ý thông qua các mẫu trả lời.

Link tải sách IELTS Speaking Part 2

3. IELTS Writing Task 1

 Tài liệu này chỉ dành riêng cho Task 1 với các tips hay dành cho từng dạng bài xuất hiện trong phần thi thứ nhất. Thầy Simon giới thiệu chi tiết về từng dạng bài, tổng hợp từ vựng đến cấu trúc câu sử dụng, cách phân tích số liệu và viết bài đủ số từ. Bạn sẽ có bài mẫu để phân tích với từ vựng hay áp dụng tốt cho bài thi của mình đấy.

Link tải sách IELTS Writing Task 1

Xem thêm các bài viết liên quan:

4. IELTS Academic Writing Task 2

Tài liệu này được sử dụng dành riêng cho Writing Task 2 bài thi học thuật. Các bài học được tổng hợp trên website của thầy Simon, cung cấp cho các bạn những ý nên viết theo mỗi đoạn văn cùng từ vựng sử dụng kết nối. Diễn đạt ngắn gọn, tài liệu không cung cấp bài mẫu nhưng qua các gợi ý, bạn sẽ tự mình hoàn thiện bài viết tốt hơn – một cách tự học hiệu quả thay vì nhớ bài mẫu.

Link tải sách IELTS Academic Writing Task 2

5. IELTS Speaking Tips and samples

Tài liệu IELTS Speaking Tips and samples được tác giả Thanh Loan tổng hợp từ một số bài chia sẻ của thầy Simon trên web. Nó cung ứng một số tips làm bài Speaking chia theo mỗi phần của bài thi IELTS. Và một số bạn được cung ứng từ vựng và cấu trúc câu để ứng dụng cho phần thi Speaking.

Link Download IELTS Speaking Tips and Samples

6. Tổng hợp Reading

Đây là tài liệu tổng hợp một số dạng bài dưới Reading, được san sẻ bởi cô Thanh Loan. Các bài được nghiên cứu rõ cụ thể dạng bài, tips làm bài, bài chiếc để ôn tập và có thể đáp án để bạn tiện tham khảo.

Sách này sẽ dành riêng cho Task2 của IELTS Writing , bao gồm một số nội dung:

  • Nhận định rõ một số dạng bài thi, một số phần có dưới bài thi để thí sinh nắm rõ cấu trúc đề thi

♠ Các dạng đề thường gặp dưới IELTS Reading

Matching HeadingsTrue/False/Not GivenMatching Paragraph InformationSummary CompletionSentence CompletionMultiple ChoiceList SelectionChoosing a TitleCategorizationMatching Sentence EndingsTable CompletionFlow Chart CompletionDiagram CompletionShort Answer
  • Các tips để thực hiện phần thi Reading hiệu quả
  • Bài mẫu tham khảo

Link Download Tổng hợp Reading

Trên đây là các tài liệu hay để luyện thi IELTS từ thầy Simon, Tailieuielts hi vọng sẽ giúp ích được bạn trong quá trình ôn luyện. Chúc các bạn học tập thật tốt, hãy chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích nhé!

tailieuielts.com

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Bình luận