Tải sách Professional English In Use Medicine PDF miễn phí

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Hôm nay, Tài liệu IELTS giới thiệu cho các bạn cuốn sách “Professional English In Use Medicine” một tài liệu tiếng Anh chuyên ngành y tế do các chuyên gia hàng đầu biên soạn. Cuốn sách này có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp, viết lách, và đọc hiểu trong lĩnh vực y tế. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Giới thiệu sáchProfessional English In Use Medicine

Giới thiệu sáchProfessional English In Use - Medicine
Giới thiệu sáchProfessional English In Use – Medicine

Trong thời đại hội nhập quốc tế, tiếng Anh chuyên ngành y tế ngày càng trở nên quan trọng đối với sinh viên y khoa, bác sĩ và các chuyên gia y tế. Để thành công trong môi trường y tế quốc tế, bạn cần có khả năng giao tiếp, viết lách và đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành y tế một cách thành thạo.

Cuốn sách Professional English In Use Medicine là một công cụ học tập hiệu quả giúp bạn cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh chuyên ngành y tế. Cuốn sách này được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tiếng Anh chuyên ngành y tế, cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường y tế quốc tế.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Đối tượng sử dụng sách Professional English In Use Medicine

Đối tượng sử dụng sách Professional English In Use - Medicine
Đối tượng sử dụng sách Professional English In Use – Medicine

Professional English In Use Medicine là sách rất hữu ích cho những học viên ở trình độ trung cấp muốn cải thiện tiếng Anh trong lĩnh vực Y Sinh, bao gồm cả  học sinh đang quan tâm đến việc du học chuyên ngành Hóa – Sinh và những người làm công việc liên quan đến lĩnh vực này.

Ngoài ra, cũng là tài liệu hữu ích cho giáo viên tiếng Anh y tế và những học viên y tế cần sử dụng tiếng Anh trong công việc.

Nội dung sách Professional English In Use Medicine

Nội dung sách Professional English In Use - Medicine
Nội dung sách Professional English In Use – Medicine

Vì sách cung cấp những từ vựng liên quan đến lĩnh vực Y Sinh, nội dung sách được chia làm các chủ đề cụ thể. Sách có 14 chủ đề, có thể được chia thành 3 nhóm chính như sau

Sách “Professional English In Use Medicine” cung cấp những từ vựng liên quan đến lĩnh vực Y Sinh và được chia thành 14 chủ đề. Các chủ đề của sách bao gồm:

Nhóm 1 bao gồm 3 chủ đề đầu tiên của sách:

 • Basics: những khái niệm cơ bản trong lĩnh vực y sinh.
 • Medical and paramedical personnel and places: địa điểm và nhân lực trong ngành y tế.
 • Education and training: các chương trình giáo dục và đào tạo trong ngành y tế

Trong các chương đầu của sách, người học sẽ được cung cấp kiến thức cơ bản về lĩnh vực y tế, bao gồm từ vựng về các bộ phận và cơ quan trong cơ thể con người, địa điểm y tế, và một số chương trình đào tạo trong lĩnh vực y khoa. Cụ thể, trong phần về chương trình đào tạo, sách cung cấp thông tin về các chứng chỉ trình độ y tế như “BMSc – Cử nhân Khoa học Y tế”, “MD, DM – Bác sĩ Y khoa” và một số chứng chỉ khác.

Nhóm 2 bao gồm 5 chủ đề tiếp theo:

 1. Systems, diseases and symptoms: các từ vựng về các hệ thống cơ quan trong cơ thể, các căn bệnh và một số triệu chứng thường gặp.
 2. Investigations: các từ vựng về quá trình nghiên cứu và phát hiện bệnh. Một số hình thức của quá trình này bao gồm chụp X-ray và CT và các bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm.
 3. Treatment: từ vựng về các phương pháp điều trị, bao gồm dùng thuốc, phẫu thuật và vật lý trị liệu.
 4. Prevention: các từ vựng về cách phòng ngừa bệnh tật, bao gồm sàng lọc và tiêm ngừa bệnh.
 5. Epidemiology: các từ vựng về dịch tễ, bao gồm tỷ lệ mắc bệnh và nguyên nhân lây lan bệnh dịch.
Nội dung sách Professional English In Use - Medicine
Nội dung sách Professional English In Use – Medicine

Trong các chương tiếp theo, sách “Professional English In Use Medicine” cung cấp từ vựng liên quan mật thiết đến bệnh và cách điều trị. Cuốn sách này đề cập đến những phương pháp hoặc thuật ngữ thường được sử dụng trong lĩnh vực này, và đi kèm với các ví dụ thực tế để minh họa, giúp học viên dễ dàng hiểu và sử dụng từ vựng một cách chính xác.

Nhóm 3 bao gồm 6 chủ đề cuối cùng của sách:

 1. Ethics: các từ vựng về đạo đức trong ngành y.
 2. Research: các từ vựng về nghiên cứu y học, bao gồm các nghiên cứu theo tình huống cụ thể, thí nghiệm và các biến cố trong trường hợp cụ thể.
 3. Taking a history: các từ vựng về lịch sử của ngành y học. Ở chương này, học viên được cung cấp kiến thức ngôn ngữ về quá trình hình thành của thuốc, gia đình và các nhân tố khác trong xã hội.
 4. Examination: các từ vựng về quá trình xét nghiệm thể chất và tinh thần của bệnh nhân.
 5. Explanation: các từ vựng về giải thích các chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân.
 6. Presentations: các từ vựng về sự trình bày, bao gồm trực quan hóa dữ liệu và các bài thuyết trình về những nghiên cứu tình huống cụ thể.

Các chương cuối của sách “Professional English In Use Medicine” tập trung vào kiến thức lý thuyết và thực hành trong nghề y, cũng như cách tương tác với bệnh nhân và xử lý dữ liệu trong lĩnh vực y khoa. Qua những chương này, học viên có thể mở rộng vốn từ về các chủ đề và trau dồi kiến thức cần thiết trong ngành y khoa.

>>>Xem thêm:

Ưu điểm và nhược điểm sách Professional English In Use Medicine

Ưu điểm

 • Từ vựng: Có các từ vựng chuyên ngành, kèm theo hình ảnh minh họa sinh động, sử dụng ngôn ngữ thực tế 
 • Bài tập: Cung cấp các bài thực hành theo sau lý thuyết, tạo không gian để học viên luyện tập hiệu quả.
 • Đáp án: Sách có phần đáp án phía sau, học viên có thể đối chiếu kết quả sau khi làm bài tập và kèm theo tài liệu tham khảo 

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên sách Professional English In Use Medicine có một số hạn chế như: không có phần giải thích nghĩa của từng từ mới và không có phần giải thích cho các đáp án của mỗi bài tập.

Cách sử dụng sách hiệu quả Professional English In Use Medicine

Vì hình thức trình bày của cuốn sách “Professional English In Use” theo cấu trúc tương tự nhau, bạn có thể dựa theo tóm tắt các bước sau để sử dụng sách:

 • Bước 1: Phân bổ thời gian hợp lí, đọc và tìm hiểu từ vựng ở trang bên trái của sách.
 • Bước 2: Hoàn thành bài tập vận dụng ở trang bên phải của sách để củng cố lại kiến thức đã học.
 • Bước 3: Kiểm tra lại đáp án trong phần bài tập vừa làm. Ghi chú lại những lỗi mình mắc phải và rút kinh nghiệm cho bài kế tiếp
 • Bước 4: Hãy hoàn thành phần “Over to you” ở cuối mỗi bài học.

Bên cạnh đó, hãy tìm hiểu thêm sách chuyên ngành Y khoa và các tài liệu bổ trợ khác để hiểu rõ hơn để rèn luyện khả năng giao tiếp, viết lách và đọc hiểu tiếng Anh chuyên ngành y tế một cách thành thạo.

Link tải sách Professional English In Use Medicine PDF miễn phí

Link tải sách Professional English In Use Medicine PDF miễn phí
Link tải sách Professional English In Use Medicine PDF miễn phí

>>> Tải sách Professional English In Use Medicine Pdf bản mới nhất:

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ những nội dung về sách  Professional English In Use Medicine“. Mong rằng những thông tin mà tailieuielts.com cung cấp sẽ góp phần giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về sách. Chúc các bạn học tốt và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook để cập nhật những tài liệu hay nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Tải full sách Oxford Bookworm Library (PDF+Audio) miễn phí
Tải full sách Oxford Bookworm Library (PDF+Audio) miễn phí
Bộ truyện Oxford Bookworms Library là một tài liệu rất phù hợp cho những người yêu thích đọc truyện và muốn nghiên cứu từ vựng tiếng Anh một cách hiệu quả. Đây là một nguồn tài liệu luyện đọc rất
Tải sách Oxford Guide to English Grammar PDF miễn phí
Tải sách Oxford Guide to English Grammar PDF miễn phí
Bạn có muốn cải thiện kỹ năng ngữ pháp tiếng Anh của mình? Oxford Guide to English Grammar là một cuốn sách hoàn hảo dành cho bạn đấy, nó cung cấp các quy tắc ngữ pháp tiếng Anh, từ những

Bình luận

Bình luận