Tải sách English Grammar For Dummies PDF miễn phí

Giảm 40% học phí IELTS tại Vietop

Nếu bạn đang mong muốn cải thiện trình độ ngữ pháp tiếng Anh của mình để phục vụ cho công việc, cho các bài thi trong trường hay các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế thì English Grammar For Dummies hoàn toàn phù hợp với bạn. Trong bài viết dưới đây, Tài liệu IELTS sẽ giới thiệu với các bạn toàn bộ thông tin về sách.

English Grammar For Dummies

Giới thiệu sách English Grammar For Dummies

  • Tên sách: English Grammar For Dummies
  • Bộ sách/Có mấy phần: 6 phần
  • Tác giả: Geraldine Woods
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Trình độ người học : trung cấp

Các chủ điểm ngữ pháp trong tiếng Anh là phần nội dung chính của sách, đây là một trong những sách học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất. Các bài học được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, giúp cho người học không bị ngộp với kiến thức quá khó.

Điều đặc biệt của cuốn sách là nó được thiết kế rất ngắn gọn, mỗi bài học có nội dung xúc tích nhằm mục đích không để bạn bị mất quá nhiều thời gian để học, trung bình bạn chỉ tốn 10 phút cho mỗi bài.

English Grammar For Dummies chỉ phù hợp với các bạn đã có sẵn kiến thức nền vì nội dung của nó khá khó và được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Cuốn sách còn có thể dùng như một tài liệu tham khảo cho giáo viên giảng dạy trên lớp học. Còn các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc thì nên tham khảo những sách ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung chi tiết sách English Grammar For Dummies

0hcUxUHXBkt2HN8iarB2C SDPZzUh0wyBHlpM8Qu9aPUJ hKIMM9gcEHhiYPFkxuGGzQGz8C5Hc9dLYv5C tQITXRBIbPQk3mAXQkvLipyJRm4kk5rSPq2Pn6FNoblCt 9MHoLwY

Cuốn sách được chia thành 6 chủ điểm lớn với 22 chương khác nhau được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao.

Mỗi chương bắt đầu bằng lời giới thiệu phần kiến thức bạn sẽ được học. Sau đó, sách lần lượt đưa ra một vài lời giải thích ngắn gọn về quy tắc sử dụng vấn đề ngữ pháp được đưa ra và cuối cùng là một số câu bài tập để áp dụng phần lý thuyết vừa được học.

Đặc biệt ở hai chương cuối cuốn sách có phần cung cấp những lỗi sai khi viết và cách nâng cao kỹ nâng viết của bản thân, cực kỳ hữu ích với các bạn đang muốn cải thiện kỹ năng viết lách.

z5iL1Iy F6vPbkxf9K5G2k1Vdl2Zd6MuVYXRFFwUD0Ni WpSLV iiq5h FHyMBq9QbG Wg4fw0wuJXXa9 sbqVu aWhmD2Q7BL4K3zmTvckEqHuF A cC5IE0CvRHf1B8AQ8158

Phần lỗi sai hay gặp rất hữu ích

>>> Xem thêm:

f Sl9PX rIoaSzIPXi3Fchwi8HofzQVs0R3jmeKv5l6SPf8sW2eesHzYYxn0ZJt GMRxeSP8jWcbLr1sPAha60P3tFCwdpvudPWm jyeeohrbw8P4hQbQR0eiHpLdWA4aPJ0WG S

Để sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày, trước hết đòi hỏi chúng ta phải có nền kiến thức ngữ pháp cơ bản. Ở bài viết trên, tailieuielts đã giới thiệu cho các bạn cuốn sách English Grammar For Dummies – một nguồn tài liệu đáng tham khảo. Hy vọng các bạn thấy bài viết này là hữu ích và chúc các bạn học tốt!

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận