Tải sách English Grammar For Dummies PDF miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Nếu bạn đang mong muốn cải thiện trình độ ngữ pháp tiếng Anh của mình để phục vụ cho công việc, cho các bài thi trong trường hay các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế thì English Grammar For Dummies hoàn toàn phù hợp với bạn. Trong bài viết dưới đây, Tài liệu IELTS sẽ giới thiệu với các bạn toàn bộ thông tin về sách.

English Grammar For Dummies

Giới thiệu sách English Grammar For Dummies

  • Tên sách: English Grammar For Dummies
  • Bộ sách/Có mấy phần: 6 phần
  • Tác giả: Geraldine Woods
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh
  • Trình độ người học : trung cấp

Các chủ điểm ngữ pháp trong tiếng Anh là phần nội dung chính của sách, đây là một trong những sách học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất. Các bài học được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, giúp cho người học không bị ngộp với kiến thức quá khó.

Điều đặc biệt của cuốn sách là nó được thiết kế rất ngắn gọn, mỗi bài học có nội dung xúc tích nhằm mục đích không để bạn bị mất quá nhiều thời gian để học, trung bình bạn chỉ tốn 10 phút cho mỗi bài.

English Grammar For Dummies chỉ phù hợp với các bạn đã có sẵn kiến thức nền vì nội dung của nó khá khó và được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Cuốn sách còn có thể dùng như một tài liệu tham khảo cho giáo viên giảng dạy trên lớp học. Còn các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc thì nên tham khảo những sách ngữ pháp tiếng anh cho người mất gốc.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung chi tiết sách English Grammar For Dummies

noi dung sach english grammar for dummies
Nội dung chi tiết sách English Grammar For Dummies

Cuốn sách được chia thành 6 chủ điểm lớn với 22 chương khác nhau được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao.

Mỗi chương bắt đầu bằng lời giới thiệu phần kiến thức bạn sẽ được học. Sau đó, sách lần lượt đưa ra một vài lời giải thích ngắn gọn về quy tắc sử dụng vấn đề ngữ pháp được đưa ra và cuối cùng là một số câu bài tập để áp dụng phần lý thuyết vừa được học.

phan loi sai hay gap rat huu ich
Phần lỗi sai hay gặp rất hữu ích

Đặc biệt ở hai chương cuối cuốn sách có phần cung cấp những lỗi sai khi viết và cách nâng cao kỹ nâng viết của bản thân, cực kỳ hữu ích với các bạn đang muốn cải thiện kỹ năng viết lách.

>>> Xem thêm:

Để sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày, trước hết đòi hỏi chúng ta phải có nền kiến thức ngữ pháp cơ bản. Ở bài viết trên, tailieuielts đã giới thiệu cho các bạn cuốn sách English Grammar For Dummies – một nguồn tài liệu đáng tham khảo. Hy vọng các bạn thấy bài viết này là hữu ích và chúc các bạn học tốt!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

By far là gì? Cấu trúc và cách dùng
By far là gì? Cấu trúc và cách dùng
“By far” là cụm từ phổ biến trong tiếng Anh. Nhưng nhiều người vẫn cảm thấy bối rối về ý nghĩa thực sự của nó. Hãy cùng Tài liệu IELTS khám phá chi tiết và rõ ràng hơn về “By far
Cách viết mail cho Thầy cô tạo ấn tượng tốt nhất
Cách viết mail cho Thầy cô tạo ấn tượng tốt nhất
Học cách viết mail cho thầy cô không chỉ là một cách giao tiếp, mà còn là một kỹ năng quan trọng trong học tập và sự nghiệp. Trong bài viết này,  Tài liệu IELTS mời các bạn cùng tìm hiểu
You're welcome là gì? Cách dùng có thể bạn chưa biết
You're welcome là gì? Cách dùng có thể bạn chưa biết
“You’re welcome là gì?” trong tiếng Anh thường được sử dụng khi chúng ta trả lời lịch sự sau khi được cảm ơn. Đây không chỉ là một cách đơn giản để nói “không có gì,” mà còn chứa đựng

Bình luận

Bình luận