Review-Dowload sách 2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7 cô Mai Phương

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Nếu bạn đang đau đầu vì từ vựng của part 7 của TOEIC quá khó, bạn không biết học từ vựng part 7 sao cho hiệu quả thì đây chính là “bí kíp” dành cho bạn. Quyển 2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7 tác giả là cô Mai Phương sẽ giúp bạn ghi nhớ và thực hành một cách nhanh nhất những cụm từ cần thiết cho phần thi part 7 khó nhằn này.

2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7

1. Thông tin về quyển 2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7 

2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7 là tài liệu luyện thi TOEIC cô Mai Phương tập trung phần từ vựng part 7 trong kỳ thi TOEIC.

  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Tác giả:Vũ Thị Mai Phương
  • Ngày xuất bản: 10-2016
  • Loại bìa: Mềm
  • Chú ý: Sách không có CD và sẽ nghe trực tiếp trên ứng dụng của điện thoại
  • Kích thước: 19 x 26 cm
  • Số trang: 418
  • SKU: 2394071377979
  • Công ty phát hành: MCBooks

Trong chuỗi chia sẻ kiến thức ôn luyện TOEIC của cô Mai Phương, thì bạn có thể tham khảo 3000 từ vựng TOEIC để học từ vựng toàn diện. Còn nếu muốn luyện TOEIC cấp tốc bạn có thể tham khảo Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc của cô Mai Phương. Và cuối cùng là bộ sách tự luyện TOEIC 900A, 900B, 900C cô Mai Phương để đạt điểm cực cao nhé.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Nội dung quyển  2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7 

Từ vựng là yếu tố quan trọng, chính vì vậy, việc trau dồi về từ vựng đối với những bạn học tiếng Anh là vô cùng quan trọng.

Học từ vựng có thể tốn rất nhiều thời gian nhưng vẫn chưa thể biến bạn trở thành một người học giỏi được. Do vậy, người học phải xác định được mục tiêu cần hướng tới là cực kì quan trọng khi học từ vựng. Các chuyên gia ngôn ngữ đã tìm ra rằng, để một người có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh thì cần biết ít nhất là 2000 từ vựng.

Quyển sách “2000 Từ Vựng TOEIC Cho Phần Thi Part 7” là quyển sách học từ vựng TOEIC không thể thiếu đối người học tiếng Anh và muốn đăng ký thi TOEIC.

Mỗi cụm từ sẽ được quyển sách cung cấp đều sẽ kèm theo cách phát âm cụ thể, những ví dụ song ngữ Anh- Việt giúp người học dễ dàng ghi nhớ và thực hành một cách nhanh nhất. Từ đó, vận dụng những cụm từ cần thiết này vào phần thi part 7 của TOEIC.

Và nếu đang mong muốn nâng cao vốn từ vựng để luyện TOEIC thì đừng bỏ qua 600 từ vựng luyện thi TOEIC, Check your english vocabulary for TOEIC hay Prep for the new TOEIC Voca – Phrase.

3. Thông tin đánh giá từ độc giả

Độc giả Tiên Tiên Phạm đánh giá về quyển 2000 Từ Vựng TOEIC Cho Phần Thi Part 7: “Thêm một cuốn sách nữa của cô Mai Phương trên giá sách của mình. Phải nói là đã chờ đợi sách ra quá lâu rồi, kể từ hồi có cuốn luyện thi toeic part 5 của cô. Sách của cô thì chi tiết và hay không phải bàn rồi. Từ nội dung đến hình thức đều hay miễn bàn, thấy được cô đã tâm huyết như thế nào. Chỉ tiếc là cô mãi chưa ra các cuốn part khác @@ Người học sinh sắp thi toeic này biết phải làm sao?! Thôi thì tiếp tục chờ cuốn part 6 của cô nữa rồi mua cho đủ bộ vậy =)

Cám ơn tiki nhiều nhiều vì đã mang đến những cuốn sách học tiếng anh hay như vậy. Sẽ tiếp tục ủng hộ tiki nữa ạ.

Độc giả Trần Minh Thúy đánh giá về quyển 2000 Từ Vựng TOEIC Cho Phần Thi Part 7: “Mới được tặng quà sinh nhật bằng cuốn sách này,yêu tụi bạn lắm cơ,đợi mãi mới thấy phần 7 của cô Mai Phương xuất bản,chúng nó biết mình hâm mộ cô,mình chưa kịp đi mua bn nó đã mua dùm mình rồi,thích lắm luôn.Một món quà vô cùng ý nghĩa.

Độc giả Bùi Hồng Quân đánh giá về quyển 2000 Từ Vựng TOEIC Cho Phần Thi Part 7: “Một cuốn sách đáp ứng hết nhu cầu về luyện thi toeic của mình,đầu tiên sách rất đẹp,chất giấy chuẩn luôn,nội dung được cô giáo trình bày vô cùng sáng tạo,phong phú,giúp em cảm thấy không bị nhàm chán với việc luyện đề thi như lúc trước nữa.Cảm ơn tác giả đã mang đến cho người học những cuốn sách vô cùng bổ ích như thế này.

Độc giả Trần Thị Hà đánh giá về quyển 2000 Từ Vựng TOEIC Cho Phần Thi Part 7:”Từ khi mua cuốn sách này về tiếng anh của mình được cải thiện rất nhiều. Lại thêm nữa là các nội dung bên trong được cô Mai Phương soạn khá kĩ với nội dung dễ theo dõi, có giải thích cặn kẽ những lưu ý về ngữ pháp nữa và đúng như lời cuốn sách, nếu chịu khó đọc và tìm hiểu cặn kẽ những nội dung trong quyển sách này thì thi Toeic sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh từ vựng, để đạt điểm cao bạn cũng cần nâng cao vốn thành ngữ của mình, về thành ngữ, bạn có thể xem 990 Thành ngữ TOEIC căn bản.

Link dowload sách 2000 từ vựng TOEIC cho phần thi part 7 cô Mai Phương PDF Free

Mong rằng với những thông tin về quyển 2000 Từ Vựng TOEIC Cho Phần Thi Part 7 mà Tailieuielts cung cấp ở trên, bạn sẽ có thêm một tài liệu học tập về tự vựng hiệu quả. Chúc các bạn luyện thi thật tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

>>> Tham khảo những sách luyện thi TOEIC hay khác:

Barron’s TOEICRainbow TOEIC 1 – 7TOEIC TRAINING COMPREHENSION 860
Compass TOEICRainbow TOEIC Part 5,6How To Prepare For The TOEIC Bridge Test
Tomato TOEIC30 days to the TOEIC testTOEIC Preparation Lc + Rc
Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Oxford preparation course for the toeic test Ebook pdf free download
Oxford preparation course for the toeic test Ebook pdf free download
Hôm nay, Tailieuielts xin giới thiệu đến các bạn cuốn sách Oxford preparation course for the toeic test. Cuốn sách sẽ giúp bạn ôn luyện TOEIC hiệu quả. Các bạn cùng đón xem nhé. Nội dung chính1 Giới thiệu Ebook

Bình luận

Bình luận