1560 câu Toeic có giải thích – Tải miễn phí Ebook

Hôm nay, Tailieuielts xin chia sẻ đến các bạn tài liệu 1560 câu Toeic có giải thích để các bạn thực hành trước khi bước vào kì thi toeic. Các bạn hãy cùng xem qua nhé.

Đối với bài thi toeic, số lượng nghi vấn chọn đáp án cho phần điền khuyết tương đối lớn. Tuy nhiên những câu hỏi ưu tiên nhiều hơn về mặt ngữ pháp, từ vựng… vì vậy có chiến thuật làm bài hợp lý cùng với kỹ năng phản xạ nhanh với những dạng câu hỏi thì chúng ta có thể xử lý nhanh những câu hỏi trong vòng 5 – 10 giây. Còn lại sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để xử lý những nội dung cần thời gian đọc hiểu tại phần 6, 7. 

Các bạn có thể xem thêm các cuốn sách thú vị khác để ôn luyện TOEIC nhé:

Giới thiệu về Ebook 1560 câu Toeic có giải thích

Nội dung ebook 1560 câu Toeic có giải thích

Cuốn sách là lời giải chi tiết Part 5 và Part 6 của 3 cuốn Economi 1,2,4. Một trong những bộ sách giúp ôn thi Toiec tốt nhất.

Những lưu ý khi dùng sách

1. Các bạn cần phải làm trên đề trước khi tham quan đáp án, chứ không cần phải vừa làm vừa tham quan đáp án, như vậy sẽ nhớ không được lâu.

2. Những nghĩa và cấu trúc câu dưới cuốn sách này chỉ là những tiểu biểu mình chọn ra, chứ không bao gồm hết toàn bộ trường hợp. Bạn cần phải tra một số từ điển để biết rõ cách dùng của từng từ vựng

3. Đặc điểm cuốn sách này là nỗ lực trình bày để người mất căn bản vẫn có thể hiểu được. Nhưng cũng ở một mức độ nào đó, vì thời gian có hạn, nên chẳng thể giảng giải cặn kẽ như văn nói được. Nên nếu có các nghi vấn dưới quá trình dùng sách. Các bạn hãy tham dự Group “Chia sẻ tài liệu IELTS” để được hướng dẫn cụ thể hơn ở đây: https://www.facebook.com/groups/chiasetailieuielts/

Download Ebook 1560 câu Toeic có giải thích

Các bạn xem qua nội dung cuốn sách nhé:

▶ ▶ ▶ Link download ebook 1560 câu Toeic có giải thích tại đây: Download ebook 1560 câu Toeic có giải thích

Trên đây là những chia sẻ mà Tailieuielts muốn gửi đến các bạn. Chúc các bạn download tài liệu thành công và ôn luyện thật hiệu quả nhé!

tailieuielts.com

Cộng đồng tailieuielts.com - Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS.
Tham gia ngay Group Tự Học IELTS 8.0

Bài viết cùng chuyên mục

Bình luận

Bình luận

Hotline tư vấn
0899172227
Hoặc để lại số điện thoại để Tài liệu IELTS gọi lại trong ít phút

* là bắc buộc