Tải tài liệu luyện thi TOEIC cô Mai Phương (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Hiện nay, chứng chỉ TOEIC rất cần thiết không chỉ với sinh viên mà ngay cả với những người đi làm. Đề thi TOEIC hiện nay khá khó và dài. Do đó, bạn cần chọn ra một phương pháp học đúng đắn cùng tài liệu ôn tập chất lượng. 

Bộ tài liệu luyện thi TOEIC cô Mai Phương là một trong những tài liệu ôn thi mà Tài liệu IELTS đánh giá cao nhất về nội dung. Chúng phù hợp với mọi trình độ tiếng Anh khác nhau.

Download tài liệu luyện thi TOEIC cô Mai Phương (PDF+Audio) Free

Giới thiệu về cô Vũ Mai Phương 

co mai phuong 1

Chắc hẳn cái tên Vũ Mai Phương không còn xa lạ với mọi người rồi, nhất là đối với những bạn học tiếng Anh. Cô là gương mặt quen thuộc trên chuỗi dạy Tiếng Anh trên truyền hình VTV3 với những thành tích cực “Khủng” như:

  • 4 lần đạt 990/990 TOEIC
  • Chứng chỉ 8.5 IELTS
  • Á khoa đầu vào Đại học Ngoại thương chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, khối D năm 2005.
  • Chủ tịch CLB tiếng Anh HDC Hà Nội từ 2007-2009
  • Lớp 11 và 12 đạt giải nhì và giải ba môn Tiếng Anh Toàn quốc
  • Trợ lý Tổng Giám đốc tổ chức GD&ĐT Apollo Vietnam
  • CEO trung tâm ngoại ngữ 24h

Với bề dày kinh nghiệm của cô, cô đã giúp hơn 20.000 sĩ tử thành công trên con đường học vấn của mình. Cô đã biên soạn ra những bộ tài liệu tiếng Anh chất lượng. Trong đó thì bộ sách 900A, 900B, 900C và bộ sách Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc là sản phẩm được nhiều độc giả đón nhận nhất. 

>>> Tham khảo:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bộ sách luyện thi TOEIC của cô Mai Phương 

Bộ tài liệu luyện thi TOEIC 900

Hiện nay, đề thi TOEIC khá hóc búa. Chính vì vậy, để đạt được TOEIC 900 không phải dễ dàng. Đôi khi bạn cần có “mẹo” để làm bài nhằm tiết kiệm thời gian nhất. 

tu luyen toiec 900

Bộ sách luyện thi TOEIC 900+ của cô Mai Phương gồm 3 phần 900A, 900B, 900C, trong đó cuốn 900C sẽ có độ khó cao nhất. Cả 3 cuốn sách sẽ liệt kê các lưu ý, các dạng câu hỏi, các cấu trúc ngữ pháp thường gặp. Ngoài ra bộ tài liệu TOEIC này còn rất dễ học, chi tiết từng phần riêng biệt và bám sát đề thi các năm gần đây.

Nếu bạn có mục tiêu đạt TOEIC 900+ thì chắc chắn không nên bỏ qua cuốn sách này nhé.

>>> Xem ngay:

Luyện thi TOEIC cấp tốc

Cuốn Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc – Vũ Mai Phương đính kèm CD là bộ sách luyện thi TOEIC cấp tốc được người đọc săn đón nhiều nhất. Cuốn sách cung cấp các đề kiểm tra cùng chiến lược làm bài giúp thí sinh luyện thi trong thời gian ngắn nhất.

luyen thi toeic cap toc mai phuong

Phần thi Part 5 của bài thi TOEIC gồm có 40 câu hỏi. Đây là dạng bài điền từ đúng vào chỗ chấm. Thí sinh đọc và lựa chọn một trong 4 phương án trả lời cho mỗi câu bằng cách bôi đen vào ô tròn tương ứng với câu trả lời A, B, C hoặc D trong tờ bài làm.

Trong dạng bài này, thường có hai dạng câu hỏi: Ngữ pháp và từ vựng. Thời gian tối đa nên dành cho bài này chỉ khoảng 15 phút bởi part 5 được coi là dễ nhất trong đề thi TOEIC rồi. 

Trong 40 câu hỏi của PART 5 thì có khoảng 22 – 25 câu hỏi ngữ pháp và 15 – 18 câu hỏi từ vựng. Do đó, chúng ta cần phải ôn luyện cả hai phần nội dung này. Cuốn sách này chuẩn bị cho các bạn đầy đủ kiến thức về ngữ pháp và từ vựng với số lượng câu hỏi ôn tập, có đáp án chi tiết nhằm giúp các bạn tự học TOEIC tại nhà.

>>> Xem thêm:

Trên đây là bộ tài liệu luyện thi TOEIC cô Mai PhươngTailieuielts.com muốn chia sẻ với bạn. Đây là những đầu sách được thí sinh và cả giáo viên đánh giá khá cao về chất lượng. Chúng mình hy vọng với bộ tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc ôn và thi TOEIC nhé. 

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận