PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TOEIC – Ôn luyện TOEIC ngay tại nhà

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Phương pháp tự học TOEIC là một cuốn sách 4 trong 1 vì nó giúp bạn học rèn luyện cả 4 phương pháp nghe-nói-đọc-viết. Cuốn sách không những là cẩm nang để các bạn luyện thi TOEIC nói chung mà còn là phương pháp tự học tiếng Anh nói riêng.

PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TOEIC

Đặc biệt hơn nữa, sách không chỉ cung cấp kiến thức mà còn cả kinh nghiệm luyện thi của tác giả, một người đã 8 lần đạt được số điểm tối đa trong bài thi TOEIC. Bây giờ hãy cùng Tài liệu IELTS đi tìm hiểu cuốn sách nhé!

Thông tin về sách Phương pháp tự học TOEIC

  • Tên sách: PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TOEIC
  • Bộ sách/Có mấy phần: 5 phần
  • Nhà xuất bản: NXB Lao Động – Xã Hội
  • Tác giả: Hoàng Ân
  • Số trang: 338
  • Ngôn ngữ: tiếng Việt + tiếng Anh
  • Luyện kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

Quyển sách này phù hợp với mọi đối tượng, từ các bạn mới bắt đầu chưa biết gì đến TOEIC đến những bạn đã có nền tảng kiến thức khá vững chắc.

Ngoài cung cấp kiến thức và kinh nghiệm luyện thi, sách còn có phần giải thích TOEIC là gì? Cách tính điểm, chứng chỉ TOEIC có giá trị như thế nào? Mình học TOEIC để làm gì?Nếu thi trượt thì mình sẽ mất đi những gì? Từ đó giúp người học củng cố thêm động lực học tiếng Anh mỗi ngày.

>>> Tham khảo:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách Phương pháp tự học TOEIC

Cuốn sách này gồm 5 phần, trong đó 4 phần đầu rèn luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, và phần cuối là bộ công cụ tự học TOEIC dành cho tất cả mọi người.

Ở phần kinh nghiệm thiết thực để dành điểm cao trong kỳ thi TOEIC, tác giả chia sẻ rất chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu các mẹo để làm sao đạt được tối đa điểm số trong phần thi đó.

Ngoài cung cấp những kinh nghiệm làm bài, tác giả còn cung cấp list từ vựng cần thiết phải học để luyện thi TOEIC cho các bạn tham khảo.

Bên cạnh đó, sách còn cung cấp kha khá các tài liệu hữu ích cũng như các website để các bạn tham khảo thêm các nguồn tài liệu khác.

>>> Xem ngay:

Review sách Phương pháp tự học TOEIC

Ưu điểm lớn nhất của sách là phần chia sẻ kinh nghiệm làm bài rất hữu ích, rõ ràng và thiết thực và nó được viết bằng tiếng Việt nên rất dễ hiểu với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh.

Điểm trừ là sách cung cấp số lượng từ vựng quá lớn nhưng chỉ ở dạng liệt kê nên người học nhìn vào rất ngán không có hứng thú để học.

>>> Xem thêm những sách luyện thi TOEIC hay nhất khác:

Campus TOEICRainbow TOEIC part 7Building skills for the TOEIC test
TOEIC IconABC TOEIC LC & RCCollins – Skill for the TOEIC test
New TOEIC 700Big Step TOEIC 1, 2, 3Tomato TOEIC Speaking + Writing
Very easy TOEICStarter TOEICTOEIC PREPARATION 2019
TOEIC AnalystTarget TOEICChữa đề TOEIC tomato part 7
Hackers TOEICPASS THE TOEIC TESTHackers TOEIC Listening và Reading
Mozilge New TOEIC Actual Test

Trên đây là toàn bộ phần thông tin về sách PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC TOEIC cũng như một vài đánh giá chủ quan. Hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích và chúc các bạn học tập tốt và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới hay nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách Check your english vocabulary for TOEIC PDF Free
Download sách Check your english vocabulary for TOEIC PDF Free
Học từ vựng TOEIC là một trong những bước căn bản thiết yếu đầu tiên mà bất kỳ ai cũng phải thực hiện trong quá trình luyện thi TOEIC. Nhưng để lựa chọn tài liệu giúp nâng cao vốn từ

Bình luận

Bình luận