Tải tài liệu Mozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6

Back to school IELTS Vietop

Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu ôn thi TOIEC chất lượng, bám sát đề thi thực tế thì bài viết này là dành cho bạn. Hôm nay, tailieuielts sẽ “mách” bạn một bí kíp đó chính là quyển Mozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6, đây là quyển sách “quốc dân” cho những ai ôn luyện TOIEC.

Mozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6

Giới thiệu Mozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6

Đối với nhiều bạn mới bắt đầu học TOIEC thì việc tìm giáo trình phù hợp là cực kỳ quan trọng. Chính vì thế, nếu là người mới học bạn nên tham khảo bộ sách New TOEIC: Actual tests để luyện tập. Các bạn cũng có thể vạch ra kế hoạch học tập phù hợp với mình theo từng giai đoạn như part 1,2 – 3,4 – 5,6 -7 để đạt hiệu quả ôn thi cao nhất.

Quyển sách  Mozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6 thuộc bộ sách bộ sách Mozilge New TOEIC Actual Test gồm các bài Actual tests theo từng phần, giúp người học luyện được những kỹ năng cần thiết cho bài thi TOEIC. Điểm đặc biệt của bộ sách này là cung cấp đầy đủ các dạng câu hỏi cho mỗi phần trong hai kỹ năng nghe và đọc. Sách còn hướng dẫn xác định mục tiêu cũng như hướng đi rõ ràng để bạn có thể đạt được mức điểm mong muốn trong kỳ thi TOEIC từ trình độ cơ bản đến nâng cao.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách Mozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6

Sách bao gồm 20 actual test và có kèm đáp án phía cuối sách. Các bạn có thể tự làm và tự kiểm tra bài làm của mình

actual test 1 cua sach mozilge new toeic actual
Actual test 1 của sách Mozilge New TOEIC Actual

Sách được trình bày một cách dễ nhìn, thu hút. Các bài test bám sát với đề thi thật, phù hợp cho các bạn đang muốn luyện thi TOIEC bằng cách giải đề.

sach mozilge new toeic actual trinh bay dep
Sách Mozilge New TOEIC Actual trình bày đẹp

Xem thêm các cuốn sách thú vị khác:

Download Ebook Mozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6

Các bạn xem qua nội dung của cuốn sách trước nhá! Và nếu cần tìm kiếm nhiều tài liệu hơn thì có thể ghé thăm chuyên mục Ebook TOEIC.

Link download Ebook Mozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6 TẠI ĐÂY:

download

Đừng quên download ebook Mozilge New TOEIC Actual Test Part 5, 6 về ôn luyện thường xuyên nhé các bạn. Chúc các bạn thành công.

tailieuielts.com

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Những bài thơ tiếng Anh ý nghĩa về thầy cô
Những bài thơ tiếng Anh ý nghĩa về thầy cô
Bên cạnh những bài thơ tiếng Việt bày tỏ tình cảm của mình dành tặng cho thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, những bài thơ Tiếng Anh tri ân thầy cô cũng là món quà tặng
Top 10 ca khúc tiếng Anh về tình yêu bất hủ
Top 10 ca khúc tiếng Anh về tình yêu bất hủ
Sức mạnh của những bài hát về tình yêu là điều khó chối cãi. Từng giai điệu, lời nhạc luôn chất chứa nhiều ý nghĩa giúp đọng lại trong lòng những người thưởng thức một cảm xúc bồi hồi khó

Bình luận

Bình luận