Download 10 bộ sách luyện thi TOEIC theo format mới hay nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Có thể nói để chinh phục điểm bài thi TOEIC cao thì việc sưu tầm tài liệu chất lượng là rất cần thiết. Tài liệu ôn tập giúp các bạn có chiến lược làm bài cụ thể, từ đó tiết kiệm được thời gian làm bài hơn. Dưới đây là bộ sách luyện thi TOEIC theo format mới nhất mà Tailieuielts tổng hợp được. Mời bạn đọc theo dõi. 

Download 10 bộ sách luyện thi TOEIC theo format mới hay nhất

Sách tự học TOEIC theo format mới từ 0 – 500

TOEIC PREPARATION 2019 (2 quyển):

TOEIC PREPARATION 2019 gồm 2 Quyển Vol 1 (Dành cho Level 0 -> 350) & Vol 2 (Dành cho Level 350 -> 500+). Ưu điểm của sách là trình bày rõ ràng, dễ hiểu + Chỉ dẫn phương pháp làm bài chi tiết từng parts. Vì thế đây là một trong những Sách tự học TOEIC cho người mới bắt đầu hay bạn nên tham khảo.

Download sách TOEIC Preparation Lc + Rc volume 1, 2 (PDF+Audio) Free

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Sách tự học TOEIC theo format mới từ 500 – 700

2. “Taking the TOEIC skills and strategies” quyển Xanh:

Taking The TOEIC Skills and Strategiestài liệu học TOEIC giúp các bạn nâng cao điểm số rất nhanh bởi sách có nội dung trình bày vô cùng rõ ràng và dễ hiểu. Bên cạnh đó việc kết hợp lý thuyết và bài tập thực hành + Có đề full test sẽ giúp các bạn có thể TỰ HỌC 1 cách tốt nhất, với những Dạng Bài Tập Nâng Cao hơn.

Download sách Taking the TOEIC Skills and Strategies 2 (PDF+Audio) Free

3. NEW TOEIC 700

New TOEIC 700 là bộ sách được viết theo format mới nhất của đề thi TOEIC 2020.

  • Sách phù hợp với bạn nào cần tiếp cận với Đề Thi Toeic Mới Nhất 2020
  • Các bài tập theo Format mới giúp các bạn làm quen với dạng đề Toeic – New Format.
  • Bộ này có 4 Đề Full Test dành cho những bạn đặt Mục Tiêu 700+.

4. YBM 1000

Với những bạn có mục tiêu TOEIC là 500 điểm thì không thể bỏ qua YBM TOEIC. Phần đọc của sách được đánh giá là đủ khó nhưng không quá khó với các bạn đã có nền tảng Tiếng Anh. Đối với phần nghe thì YBM 1000 được đánh giá là khó nhất trong tất cả đầu sách giải đề TOEIC hiện tại, phù hợp với các bạn lấy phần nghe làm thế mạnh để thử thách.

Download trọn bộ YBM TOEIC vol 1, 2, 3 (PDF+Audio) Free

>>> Tham khảo:

Sách tự học TOEIC theo format mới từ 700 – 900+

Để đạt được thang điểm này thì đòi hỏi thí sinh cần làm thật nhiều đề, nhất là đối với các đề khó. Mình nghĩ 2 Bộ ETS 2017 & 2016 (Format Mới) sẽ đủ “trình” giúp các bạn chạm tới mục tiêu về điểm số này. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm sách luyện thi TOEIC theo format mới để tìm hiểu nhiều tài liệu hơn.

5. Hacker Vol 3 (Có file Điền Khuyết)

6. Hacker Vol 2 (Đã cắt riêng 10 TEST)

Bộ Sách Hacker new Toeic 2 Listening và Reading bao gồm 2 cuốn Hacker Listening và Hacker Reading với file PDF + Audio + Answer Key và Transcript.

>>> Xem thêm: Sách TOEIC Speaking and Writing

7. ETS 2016 Format mới (Bản Màu)

8. ETS 2017 (Quyển Xanh & Tím)

9. Bộ ETS riêng PART 5, 6, 7

10. ETS 2019 – ETS TOEIC 1000 Vol 1

Nếu bạn muốn chinh phục TOEIC 600+ thì có lẽ đây sẽ là bộ sách được coi là đỉnh cao về độ khó của phần reading rất phù hợp với bạn. Mình nghĩ với độ khó của phần số 7, kỹ năng reading của sách này sẽ khiến các bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm thông tin trong bài. 

Phần nghe cũng sẽ là một thử thách đáng kể cho các bạn đã tương đối vững kỹ năng nghe. Nếu bạn muốn thử thách bản thân thì tham khảo ngay cuốn này nhé.

download

>>> Xem thêm:

Tailieuielts.com hy vọng với những tài liệu về bộ sách luyện thi TOEIC theo format mới trên đây sẽ phần nào giúp bạn tự tin hơn trước kỳ thi. Chúc các bạn tự tin và ôn tập hiệu quả.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận