Download Rainbow TOEIC part 7 PDF Free cập nhật mới nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Có thể nói, trong bài thi TOEIC thì part 7 chính là phần dài nhất mà khó nhằn nhất. Part 7 là các bài nói chuyện khá dài, bao gồm cả 2 đoạn văn. Chính vì thế, người đọc cần có phương pháp học phù hợp để dành trọn điểm part 7 nhé. Để giúp người đọc dễ dàng hơn trong việc “rinh” trọn điểm phần part 7 thì dưới đây Tailieuiets.com sẽ chia sẻ với bạn cuốn Rainbow TOEIC part 7 PDF.

Đây là tài liệu mới nhất được rất nhiều review tích cực của độc giả!

Download Rainbow TOEIC part 7 PDF Free

Giới thiệu về Rainbow TOEIC part 7

Sách này thuộc bộ Rainbow TOEIC của tác giả Choi Jong Min, gồm 3 quyển Rainbow TOEIC part 1,2,3,4; Rainbow TOEIC part 5,6 và Rainbow TOEIC part 7.

Rainbow TOEIC part 7 PDF là cuốn sách cung cấp cho người đọc tổng quan về thi TOEIC, đặc biệt là phần part 7. Ở phần này, có khá nhiều thí sinh gặp khó khăn trong việc làm part 7, không chỉ vì trọng lượng dài và độ khó cũng tăng nhiều so với các part  còn lại.

  • Tên sách: Rainbow TOEIC part 7 PDF
  • Tác giả: Choi Jong Min
  • Kiểu file: PDF
  • Trình độ người học: Mọi trình độ
  • Luyện kỹ năng: Đọc

Với cuốn Rainbow Toeic part 7, bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về các dạng bài đọc thường xuất hiện trong bài thi TOEIC thực tế. Đồng thời chỉ ra phương pháp giúp các bạn cải thiện khả năng đọc một cách hiệu quả.

>>> Xem ngay:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách

Rainbow TOEIC part 7 được biên soạn theo dạng thức đề thi New Toeic. Dạng đề này có một số thay đổi so với bài thi TOEIC trước đây. Nếu trước đây, bài thi TOEIC gồm 2 kỹ năng thì đối New TOEIC, thí sinh phải thi thêm kỹ năng Nói (Vivid) và viết (Autograph).

Hiện tại, đề thi New Toeic còn giới hạn kiểm tra hai kỹ năng  là Nghe và Đọc. Nhưng thông qua hai kỹ năng này, bài thi Toeic cũng đã gián tiếp đánh giá hai kỹ năng tái tạo của thí sinh. Để sử dụng tốt một ngôn ngữ thì trước tiên, người học phải biết cách dùng (regime) của từ vựng và ngữ pháp để làm cơ sở phát triển bốn kỹ năng nghe (listening), nói (vivid), đọc (version) và viết (autograph). 

Rainbow Toeic part 7 là tài liệu giúp bạn nâng cao kiến thức không chỉ phần đọc mà nó còn bổ trợ tốt cho  kỹ năng còn lại.

Về nội dung, cuốn sách cung cấp những nội dung sau:

  • Mở đầu cuốn sách, tác giả cung cấp cho bạn về cách học để làm bài thi New TOEIC. Toàn bộ phần này được viết bằng tiếng Việt giúp tất cả các bạn có thể hiểu chi tiết về cách học. Từ đó có phương pháp ôn hiệu quả.
  • Phần thứ hai, tác giả đề cập đến 1 số thay đổi trong bài thi New TOEIC. Trong phần này, người đọc sẽ thấy rõ sự giống và khác nhau giữa bài thi TOEIC trước đây và bây giờ. Tác giả cũng định hướng về phương pháp học giúp các bạn chú ý hơn.
  • Phần tiếp theo là hướng dẫn cách học phần Version Awareness trong bài thi New Toeic. Trong phần này, cuốn sách chia làm 2 chapter chính:

Introduction Chapter 01: Single Passage

Point_01 (Sales Letter), Point_02 (Chat message), Point_03 (Memo), Point_04 (Descry), Point_05 (Want ad), Point_06 (Editorial), Point_07 (Instructions)Discipline và 3 bài Test.

Chapter 02: Double  Passage

Point_Double Passage, Practice Test 01, Practice Test 02, Practice Test 03; Actual Test 01; Actual Test 02 và Answer key.

Trong bài thi TOEIC, có thể nói part 7 là phần khó nhằn nhất, nhưng lại chiếm số điểm cao nhất với 48 câu trong phần Reading. Vì vậy nếu muốn được điểm cao thì các bạn nên “nghiền” thật nhiều cuốn sách này nhé.

Download sách Rainbow TOEIC part 7 PDF miễn phí tại đây

>>> Xem thêm những sách luyện thi TOEIC hay nhất khác:

Campus TOEICPASS THE TOEIC TESTBuilding skills for the TOEIC test
TOEIC IconABC TOEIC LC & RCCollins – Skill for the TOEIC test
New TOEIC 700Big Step TOEIC 1, 2, 3Tomato TOEIC Speaking + Writing
Very easy TOEICStarter TOEICTOEIC PREPARATION 2019
TOEIC AnalystTarget TOEICChữa đề TOEIC tomato part 7
Hackers TOEICHackers TOEIC Listening và Reading
Mozilge New TOEIC Actual Test

Bài viết trên chúng mình đã chia sẻ với bạn về sách Rainbow TOEIC part 7 PDF. Đây là cuốn sách hay được nhiều học sinh và giáo viên tin dùng để luyện tập part 7. Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách ôn TOEIC part 7 chất lượng thì tham khảo ngay sách này nhé! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách Check your english vocabulary for TOEIC PDF Free
Download sách Check your english vocabulary for TOEIC PDF Free
Học từ vựng TOEIC là một trong những bước căn bản thiết yếu đầu tiên mà bất kỳ ai cũng phải thực hiện trong quá trình luyện thi TOEIC. Nhưng để lựa chọn tài liệu giúp nâng cao vốn từ

Bình luận

Bình luận