Top 9 quyển sách luyện thi TOEIC cấp tốc kèm link tải free

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

TOEIC là chứng chỉ ngoại ngữ đã quá quen thuộc với những người học tiếng Anh. Tuy nhiên, để luyện thi TOEIC sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Ở bài viết này, Tài liệu IELTS sẽ giới thiệu với các bạn bộ sách luyện thi TOEIC cấp tốc, giúp bạn đạt được điểm số như mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

sách luyện thi TOEIC cấp tốc

1. Sách luyện thi TOEIC PDF Starter TOEIC

Starter TOEIC dành cho những bạn mới bắt đầu vào con đường học tiếng Anh. Sách sẽ xây dựng nền kiến thức cơ bản cho người học, cũng như giúp người học làm quen với phương thức thi. 

starter toeic

Bên cạnh đó, Starter TOEIC còn cung cấp một số bài tập áp dụng, ưu điểm của  phần này là luôn nhấn mạnh vào những kiến thức trọng tâm, tránh cho người học rơi vào tình trạng học lan man kiến thức.

Ngoài ra, một số mẹo làm bài thi sao cho hiệu quả và tối ưu cũng được tổng hợp trong sách.

>>> Xem thêm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

2. Sách luyện thi TOEIC PDF Developing Skills for the TOEIC Test

Developing Skills For The TOEIC Test bao gồm 14 bài học về ngữ pháp, trong đó các câu hỏi bài tập được thiết kế giống như format một đề thi TOEIC, giúp các bạn rèn luyện được những kỹ năng làm bài.

Developing Skills for the TOEIC Test

Nội dung sách chủ yếu xoay quanh các chủ điểm ngữ pháp hay gặp trong bài thi TOEIC giúp bạn học xây dựng kiến thức nền ngữ pháp cơ bản. Và nếu bạn đang muốn rèn luyện ngữ pháp cho kỳ thi TOEIC thì dừng quên tham khảo những sách ngữ pháp TOEIC hay nhất hiện nay.

3. TOEIC Analyst

TOEIC Analyst là sách luyện thi TOEIC theo format mới, dành cho các bạn đã có nền tảng kiến thức cơ bản rồi và chuẩn bị bước vào kỳ thi TOEIC.

Toeic Analyst Second Edition download miễn phí [Full PDF+Audio]

Nội dung sách chủ yếu tập trung vào các dạng bài tập được thiết kế theo như format của một đề thi TOEIC. Ngoài cung cấp, sách còn phân tích các dạng câu hỏi hay xuất hiện, cũng như xây dựng chiến thuật tiếp cận các dạng câu hỏi đó và tổng hợp một số mẹo để làm bài hiệu quả.

4. Sách luyện thi TOEIC PDF Target TOEIC

Target TOEIC cung cấp 6 bài thi mẫu được thiết kế dựa trên format đề thi TOEIC thực tế, giúp bạn học làm quen với cấu trúc đề thi cũng như các kiến thức hay xuất hiện. Các bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi TOEIC thì nên sử dụng cuốn này để ôn tập.

target toeic

>>> Xem thêm:

5. Economy TOEIC 1000 volume 1 2

Economy TOEIC 1000 volume 1 2 thuộc bộ sách nổi tiếng Economy TOEIC gồm 10 đề thi mẫu mô phỏng như cấu trúc đề thi thật, giúp bạn làm quen với hình thức thi. Bộ sách này rất được ưa chuộng bởi độ khó của nó cũng như nội dung các câu hỏi khá là hay. 

Tải trọn bộ Economy Toeic vol 1,2,3,4 (PDF+Audio) chi tiết

Các bạn đang ở trình độ 600-700 thì nên ôn luyện bộ sách này.

6. Economy TOEIC 1000 vol 4 5

Economy TOEIC 1000 vol 4 5 thuộc Economy TOEIC gồm 4 cuốn với hai cuốn luyện kỹ năng nghe và hai cuốn luyện kỹ năng đọc. Nội dung chính cũng bao gồm các đề thi thử, giúp bạn học rèn luyện kỹ năng làm bài hiệu quả. 

Download bộ sách Economy Toeic 1,2,3,4 (PDF+Audio) Free

Tuy nhiên nội dung bộ sách này khá khó với các bài đọc dài và bài nghe có tốc độ rất nhanh, chỉ phù hợp với các bạn đã có nền kiến thức ổn.

>>> Đừng bỏ lỡ:

7. Big Step Toeic 1 2 3

Big Step TOEIC 1, 2, 3 bao gồm 3 cuốn, được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Ưu điểm của cuốn sách là nội dung kiến thức sát với đề thi và được trình bày theo hệ thống sơ đồ rất dễ hiểu và dễ học.

Tải Trọn bộ Big Step TOEIC 1, 2, 3 miễn phí [PDF+ AUDIO]

>>> Link tải sách: Tại đây!

8. Tomato TOEIC Intensive Reading/ Listening

Tomato TOEIC bao gồm 4 quyển Tomato intensive TOEIC Listening and Reading, Tomato TOEIC compact part 3 4 và Tomato TOEIC compact part 5 & 6, giúp bạn ôn luyện từng phần trong bài thi TOEIC một cách toàn diện. Đây là bộ sách dành cho những bạn có mục tiêu TOEIC trên 700 điểm.

Download trọn bộ sách Tomato TOEIC (PDF+Audio) miễn phí

9. Pronunciation in American English

Để kỹ năng nghe được tốt thì trước tiên, các bạn phải luyện phát âm sao cho chuẩn. Pronunciation in American English là cuốn sách luyện phát âm, người học sẽ hiểu được các yếu tố cấu thành nên kỹ năng phát âm tiếng Anh bao gồm: Trọng âm, Ngữ điệu, Nhịp điệu.

Như vậy, tailieuielts.com đã tổng hợp cho các bạn 9 cuốn sách luyện thi TOEIC cấp tốc. Các bạn hãy tải sách về sau đó lên kế hoạch học tập cho mình. Chúc các bạn học tốt và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những tài liệu hay nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận