Download 1000 Reading Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test PDF Free

Các bạn đang có ý định ôn luyện thi TOEIC? Nhưng lại không biết nên lựa chọn tài liệu nào phù hợp, chất lượng. Thấu hiểu được khó khăn của các bạn hôm nay Tailieuielts xin giới thiệu bộ sách 1000 Reading Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test giúp bạn nâng cao kỹ năng làm bài Reading hiệu quả. Mời bạn tham khảo bài viết bên dưới để hiểu hơn về bộ sách này nhé!

1000 reading comprehension practice test items for the new toeic test 1

Giới thiệu sách 1000 Reading Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test

Sau đây Tailieuielts sẽ giới thiệu với các bạn 1 số thông tin về bộ sách như: Công ty phát hành, ngày xuất bản, nhà xuất bản, …

 • Công ty phát hành: Nhân Trí Việt
 • Ngày xuất bản:  2012-08-24 00:00:00
 • Kích thước: 20 x 28.5 cm
 • Số trang: 332
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
 • Định dạng file: Pdf

Review về sách 1000 Reading Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test

Bộ tài liệu này phù hợp với ai?

Bộ sách 1000 Reading Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test là một trong những bộ sách nổi tiếng về đề thi TOEIC. Bộ sách dành cho những bạn đang ôn luyện thi TOEIC muốn thực hành nhiều hơn để nâng kỹ năng làm bài.

Bộ tài liệu cung cấp các nhóm đề thi sát nhất với các nội dung và cấu trúc đề hiện tại của bài thi TOEIC thực tế. Qua đó giúp các bạn có thể thử test trình độ của mình và làm quen với các dạng đề của TOEIC. 

Nội dung bộ sách giới thiệu về những gì?

Khi nhắc tới những cuốn sách luyện đề New TOEIC, chúng ta không thể không nhắc tới bộ sách Jim’s TOEIC, 1000 Reading Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test là một trong những quyển sách hay. Sách được biên soạn tập hợp 1000 câu hỏi của đề thi New TOEIC, bên cạnh đó sách còn có các đáp án giúp người học tự chấm điểm đánh giá trình độ bản thân.

Contents:

 • Test 01
 • Test 02
 • Test 03
 • Test 04
 • Test 05

Bộ tài liệu này gồm 2 quyển đó là TOEIC Test LC 1000 và TOEIC Test RC 1000. Mức độ khó của các đề thi TOEIC trong 2 quyển sách này giống 99% với đề thi thực tế.

Giọng đọc trong quyển LC gồm nhiều giọng của các nhân vật đến từ các quốc gia khác nhau, đây chính là cơ hội tốt để những bạn ôn thi nghe TOEIC không bị bỡ ngỡ vì phát âm khác nhau của các câu hỏi trong bài thi TOEIC Listening. Từ đó giúp các bạn dễ dàng hiểu và làm bài tốt hơn.

Nhiều bạn làm các bài test trong quyển sách TOEIC này xong thấy toát mồ hôi và không đủ tự tin để đăng ký thi thật. Trên thực tế, thì tài liệu luyện thi TOEIC này có phần khó hơn thi thật một chút, và có sử dụng nhiều từ mới nhưng đa phần lại không ảnh hưởng tới việc chọn đáp án đúng chỉ cần các bạn nắm cấu trúc câu và cấu trúc ngữ pháp tốt là có thể làm đúng 30/40 câu.

Part 6 và Part 7 của sách sử dụng những bài dài hơn đề thi thật nhưng từ vựng và cách hỏi khá giống với bài thi thực tế. Nếu bạn có thể làm đề này kịp thời gian thì chắc chắn bạn sẽ làm kịp giờ trong bài thi thật.

Ưu điểm của sách

 • Trang bị cho người học nhiều đề thi sát thực tế
 • Thiết kế logic, dễ hiểu
 • Có nhiều giọng đọc khác nhau giúp rèn kỹ năng Listening

Nhược điểm của sách

Nhược điểm của tài liệu luyện thi TOEIC này là không có phần giải thích chi tiết  tại sao chọn đáp án này hay đáp án kia. Do đó sách chỉ phù hợp với những bạn đã có vốn ngữ pháp và có kiến thức nền tảng chắc chắn (600), với các bạn còn yếu thì học sách này sẽ không mang lại hiệu quả, các bạn cần học những quyển sách hướng dẫn trước, hoặc học sách này cùng với một bạn giỏi hơn hỗ trợ.

Download sách 1000 Reading Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test PDF Free

Các bạn có thể tải sách tại link sau:

download

Trên đây là những thông tin hữu ích về sách 1000 Reading Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test. Tailieuielts hy vọng bộ sách này sẽ là người bạn đồng hành hỗ trợ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục TOEIC đạt điểm cao nhé!

Cộng đồng tailieuielts.com - Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS.
Tham gia ngay Group Tự Học IELTS 8.0

Bài viết liên quan

Download sách ABC TOEIC Reading Comprehension PDF miễn phí
Download sách ABC TOEIC Reading Comprehension PDF miễn phí
Hôm nay, Tailieuielts sẽ giới thiệu với các bạn một quyển tài liệu cực kỳ phù hợp với những bạn mới bắt đầu học TOEIC.  Đó chính là cuốn ABC TOEIC Reading comprehension, các bạn có thể tham khảo bài

Bình luận

Bình luận