Download sách Very easy TOEIC (PDF+Audio) miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Bạn đang trong có mục tiêu chinh phục điểm cao bài thi TOEIC? Bạn đang tìm kiếm 1 bộ tài liệu chất lượng để phục vụ cho quá trình nhưng không biết nên chọn bộ nào. Thấu hiểu được khó khăn của bạn, hôm nay Tailieuielts sẽ giới thiệu đến các bạn bộ sách Very easy TOEIC giúp các bạn chinh phục được điểm TOEIC mình mong muốn. Hãy tham khảo bài viết bên dưới để hiểu hơn về nội dung sách nhé!

Download sách Very easy TOEIC (PDF+Audio) miễn phí

Giới thiệu tổng quan về sách Very easy TOEIC

Đây là quyển sách phù hợp với các bạn mới bước vào quá trình luyện thi TOEIC, sách có nội dung thiết kế đơn giản dễ hiểu nên cũng là sách luyện thi TOEIC 550 hiệu quả.

Very easy TOEIC nằm trong bộ sách Compass TOEIC nổi tiếng, được sử dụng nhiều trong các trường học, trung tâm luyện thi TOEIC. Bộ sách là một giáo trình luyện thi TOEIC đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao, từ ôn luyện kiến thức đến giải đề. Compass TOEIC gồm Very Easy TOEIC, Starter TOEIC, TOEIC Analyst, Developing Skills for the TOEIC Test, Target TOEIC. Như thế Very easy TOEIC là quyển bắt đầu.

  • Công ty phát hành: First News – Trí Việt
  • Tên sách: Very easy TOEIC
  • Ngày xuất bản: 2018-03-03 00:00:00
  • Kích thước: 20 x 26 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 260
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Compass Publishing

>>> Tham khảo thêm: Download đáp án Starter TOEIC third edition PDF miễn phí

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review về sách Very easy TOEIC

Mục tiêu sách hướng đến ai?

Sách được tác giả biên soạn dành cho những bạn có trình độ tiếng Anh ở mức độ sơ cấp hoặc chỉ mới bắt đầu chinh phục TOEIC muốn đạt mức điểm 450 TOEIC. 

Very easy TOEIC cung cấp cho các bạn mới bắt đầu học kiến thức nền tảng về từ vựng, ngữ pháp và phát âm.

Trình độ kiến thức sách phù hợp với những bạn mất gốc.

Nội dung sách bao gồm những gì?

Very easy TOEIC là bộ tài liệu TOEIC phù hợp với các bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC. Sách được chia thành 12 bài học được chọn lọc theo các chủ đề thường xuất hiện trong kì thi TOEIC. Ngoài ra còn kèm theo 1 đề thi mẫu giống cấu trúc đề thi TOEIC thực tế và phần hỗ trợ, ngoài lời đọc trong CD còn có thêm đáp án và những giải thích chi tiết cho các câu hỏi trắc nghiệm.

Mỗi bài học trong quyển sách này còn bao gồm phần từ vựng, phần hướng dẫn ngữ pháp vô cùng chi tiết kèm bài tập ví dụ và một bài kiểm tra nhỏ.

Mục lục của sách:

Phần từ vựng

Phần này được chia thành 2 phần:

A. Listening: Qua việc thực hành với các bài tập nghe đơn giản, các bạn sẽ được cung cấp với các từ vựng thường gặp trong bài thi TOEIC.

B. Reading: Các bài tập so sánh trong sách giúp các bạn phân biệt được những cặp từ dễ gây nhầm lẫn.

Phần hướng dẫn và bài tập ngữ pháp

Phần này sẽ phác thảo những điểm ngữ pháp thường xuất hiện trong các bài thi TOEIC thực tế.

Bắt đầu mỗi bài học là phần giải thích khá ngắn gọn về những nội dung ngữ pháp sẽ có trong bài học, gồm những điểm chính quan trọng của nội dung.

Các bài học trong Very easy TOEIC cung cấp nhiều bài tập được tổng hợp, biên soạn theo chuẩn cấu trúc câu hỏi trong bài thi TOEIC nhằm giúp các bạn áp dụng những kiến thức về chủ điểm ngữ pháp vừa học.

Một đề kiểm tra nhỏ (mini test)

Phần này của sách sẽ mang đến cho các bạn một bài thi với các dạng câu hỏi có hình thức như trong bài thi TOEIC thật sự.

Với các bài thi trong quyển sách này, các bạn không chỉ có thể tự ôn tập về chủ điểm ngữ pháp vừa rèn luyện phản xạ, mà còn làm quen với những dạng câu hỏi trắc nghiệm sẽ có trong bài thi TOEIC.

Bài thi mẫu

Bài thi mẫu trong giáo trình giúp các bạn có thể làm một bài thi TOEIC với độ dài chuẩn và cấp độ thấp. Các bạn sẽ được làm quen với hình thức mới của đề thi TOEIC với 100 câu hỏi phần Listening và 100 câu hỏi Reading.

Hỗ trợ – Lời đọc băng, đáp án

Phần hỗ trợ bao gồm những tài liệu tham khảo cho các chương của Very easy TOEIC. Gồm có lời đọc băng theo giọng chuẩn đề thi TOEIC cho các bài tập nghe trong mỗi bài học và bài thi mẫu, đáp án giải thích chi tiết cho mỗi bài học và bài thi mẫu, cùng một phiếu trả lời câu hỏi dùng khi làm bài thi mẫu.

>>> Tham khảo thêm:

Cách tự học sách Very easy TOEIC hiệu quả

Với quyển sách Very easy TOEIC, các bạn nên tập trung vào học ngữ pháp trước tiên, sau đó hãy chuyển sang phần đọc hiểu để củng cố từ vựng trước khi học nghe.

Và trong quá trình luyện nghe, các bạn nên nghe đi nghe lại nhiều lần trước khi mở transcript. Để hình thành phản xạ nghe bằng cách dành thời gian luyện nghe đều mỗi ngày.

Một tip nhỏ học giáo trình dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với TOEIC chính là sau khi đọc xong phần hướng dẫn thì làm lại đề thi mẫu một lần nữa và tập tự chỉnh lỗi thường gặp của bản thân. Qua đó các bạn có thể tự xây dựng lộ trình luyện thi TOEIC tiếp theo cho bản thân.

Download sách Very easy TOEIC PDF kèm Audio miễn phí

>>> Tham khảo những sách luyện thi TOEIC hay nhất khác:

Campus TOEICABC TOEIC LC & RCBuilding skills for the TOEIC test
Hackers TOEICBig Step TOEIC 1, 2, 3Collins – Skill for the TOEIC test
New TOEIC 4n4PASS THE TOEIC TESTMozilge New TOEIC Actual Test
TOEIC IconRainbow TOEIC part 7Tomato TOEIC Speaking + Writing
New TOEIC 700Chữa đề TOEIC tomato part 7
TOEIC PREPARATION 2019

Với nội dung vừa chia sẻ ở trên, Tailieuielts mong rằng cuốn sách Very easy TOEIC này sẽ là trợ thủ đắc lực cho các bạn mất gốc. Chúc các bạn học tốt và chinh phục điểm TOEIC cao như mong muốn! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Trong thời gian qua, có rất nhiều bạn hỏi Tailieuielts rằng “những cuốn sách TOEIC nào phù hợp nhất cho người tự học TOEIC tại nhà?” Và Barron’s TOEIC là một trong những quyển sách rất phù hợp cho các

Bình luận

Bình luận