Download sách Tomato TOEIC compact part 3 4 (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Phần thi TOEIC listening là phần thi rất quan trọng trong bài thi TOEIC, và cũng làm nhiều thí sinh cảm thấy khó chinh phục. Các bạn không biết nên chọn bộ tài liệu nào để ôn luyện. Trong bài chia sẻ hôm nay Tailieuielts sẽ giới thiệu đến các bạn bộ tài liệu Tomato TOEIC compact part 3 4 để luyện kỹ năng làm bài phần này nhé!

tomato toeic compact part 3 4

>>> Xem thêm:

Giới thiệu tổng quan về sách Tomato TOEIC compact part 3 4

Đây là quyển sách giúp các bạn rèn luyện, nâng cao kỹ năng làm bài part 3&4 trong bài thi TOEIC. Tomato TOEIC compact part 3 4 thuộc bộ sách Tomato TOEIC gồm 4 quyển là Tomato TOEIC compact part 1&2, Tomato TOEIC compact part 3&4, Tomato TOEIC compact part 5&6, Tomato TOEIC compact part 7.

Sau đây, Tailieuielts sẽ giới thiệu đến các bạn 1 số thông tin sơ lược về sách.

 • Tên sách: Tomato TOEIC compact part 3 4
 • Chủ biên: Lee Hyejeong, Lee Miyeong, John Boswell, Henry Amen IV
 • Chuyển ngữ phần chú giải: Lê Huy Lâm
 • Số trang: 228
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh

>>> Xem ngay những sách luyện đề TOEIC hay nhất:

Economy TOEICTaking The TOEIC Skills and Strategies
Sách TOEIC 950New ear & new eye of the TOEIC
Succeed in TOEICNew Economy TOEIC
Xanh cam TOEIC

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review về nội dung sách Tomato TOEIC compact part 3 4

Các bài thi TOEIC thực tế gần đây đã không còn chú trọng vào các chủ điểm kiểm tra thường thấy trong các bài thi tiếng Anh thông dụng nói chung. Mà đang dần có xu hướng chuyển đổi  đáp ứng được yêu cầu của một bài kiểm tra năng lực thật sự về tiếng Anh của các thí sinh.

Do đó, để đạt được điểm số mong muốn thì các thí sinh cần phải ưu tiên phát triển nền tảng tiếng Anh của bản thân mình.

Nhưng cho dù bài thi TOEIC có đang đặt trọng tâm vào việc đánh giá năng lực tiếng Anh thật sự của thí sinh thì xét về bản chất TOEIC vẫn là một kỳ thi. Chính vì thế các thí sinh vẫn cần phải trau dồi những chiến thuật giải quyết các câu hỏi về ngữ pháp, cũng như nâng cao khả năng thích ứng với môi trường thi nhằm đạt được điểm số mong muốn.

Điều này có nghĩa là sau khi đã nắm được các dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC, các bạn thí sinh cần phải tiếp xúc với nhiều bài luyện tập khác nhau và xác định cách tốt nhất để giải quyết câu hỏi hiệu quả. Như vậy thì năng lực tiếng Anh của các bạn mới có thể được đánh giá và phản ánh chính xác nhất qua kỳ thi này.

Giáo trình Tomato này đã được các giảng viên dạy TOEIC và giáo viên người bản ngữ có trình độ chuyên môn đóng góp xây dựng và hoàn thành một cách hoàn chỉnh. Mục tiêu nhằm giúp các bạn đạt được điểm số mong muốn.

>>> Xem thêm:

Đặc điểm nổi bật của sách

Nội dung sách bao gồm có 5 test

 • Test 1
 • Test 2
 • Test 3
 • Test 4
 • Test 5
 • Phần script
 • Đáp án test

Nội dung tập trung vào trọng tâm

Thông qua việc phân tích dữ liệu về những câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi TOEIC gần đây. Trong đó bao gồm cả những câu hỏi thường xuất hiện trong New TOEIC suốt 6 năm qua. Tác giả đã đưa ra được những dạng câu hỏi của phần 3, 4 và những chiến thuật hiệu quả nhất đã được kiểm chứng trên nhiều học viên.

>>> Xem thêm những sách luyện đề TOEIC hay khác:

YBM TOEICETS Toeic Test RC 1000
TOEIC All In OneFinish TOEIC 1000 LC
Economy TOEIC vol 5Economy TOEIC Vol 3
Economy TOEIC Vol 4

Những cách diễn đạt thông dụng được phân loại theo hệ thống logic

Dựa vào những cụm từ và cách diễn đạt thường xuyên xuất hiện. Các tác giả đã tổng hợp và chọn ra những cách diễn đạt khó và dễ nhầm lẫn nhất. Những phần này được tổng hợp theo từng loại riêng biệt cùng với những hình ảnh minh họa liên quan để các bạn thí sinh có thể nắm được dễ dàng.

Các câu hỏi thực tế đã được tổng hợp, chọn lọc cẩn thận

Trong lúc tham dự các kỳ thi TOEIC thực tế thì những giáo viên của Tomato đã phân loại những câu hỏi theo độ khó và thể loại riêng biệt, phù hợp với xu thế mới của TOEIC. Qua đó giúp nâng cao khả năng thích ứng với thực tế nhờ vào việc biên soạn các bài tập thật giống với thiết kế của đề thi TOEIC thực tế.

Cuối mỗi test đều có chia sẻ tip và script

Phần này tác giả sẽ chia sẻ với các bạn các mẹo làm bài hữu ích và có phần script chi tiết cuối mỗi, giúp các bạn có thể dò lại những chỗ bản thân không nghe được nâng cao kỹ năng làm bài.

Download sách Tomato TOEIC compact part 3 4 PDF kèm Audio miễn phí

Trên đây là bài viết Download sách Tomato TOEIC compact part 3 4 miễn phí. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn ôn và luyện thi TOEIC hiệu quả!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Download sách Barron’s TOEIC (PDF+Audio) miễn phí
Trong thời gian qua, có rất nhiều bạn hỏi Tailieuielts rằng “những cuốn sách TOEIC nào phù hợp nhất cho người tự học TOEIC tại nhà?” Và Barron’s TOEIC là một trong những quyển sách rất phù hợp cho các

Bình luận

Bình luận