Download sách Prep for the new TOEIC Voca – Phrase PDF Free

Học bổng hè 26 triệu tại IELTS Vietop

Đa phần các bạn học tiếng Anh đều có một điểm yếu chung là vốn từ vựng rất kém. Điều này không những làm cho các bạn mắc phải lỗi lặp từ trong văn viết mà còn cả trong lúc đọc một bài viết, các bạn không thể hiểu hết được nội dung mà nó muốn truyền tải. Hiểu được điều đó, tailieuielts.com mang đến cho các bạn cuốn Prep for the new TOEIC Voca – Phrase, giúp làm giàu thêm vốn từ của các bạn.

sách Prep for the new TOEIC Voca – Phrase

Thông tin về sách Prep for the new TOEIC Voca – Phrase

 • Tên sách:  Prep for the new TOEIC Voca – Phrase
 • Bộ sách/Có mấy phần: 5 nội dung chính
 • Nhà xuất bản: NXB Đà Nẵng
 • Kiểu file: pdf + audio 
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh + tiếng Việt
 • Trình độ người học : mọi đối tượng

Đây là một cuốn sách hiếm với số lượng xuất bản hạn chế. Cuốn sách học từ vựng TOEIC này không phân biệt đối tượng sử dụng, chủ yếu dành cho các bạn đang muốn cải thiện vốn từ vựng của mình.

Nếu đang mong muốn nâng cao vốn từ, thành ngữ để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC sắp tới thì chắc chắn Hackers TOEIC Vocabulary, 600 từ vựng luyện thi TOEIC, Flashcard 600 từ vựng TOEIC hay 990 Thành ngữ TOEIC căn bản, TOEIC Business Idioms là những “bí kíp” không thể bỏ qua bên cạnh Prep for the new TOEIC Voca – Phrase.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách Prep for the new TOEIC Voca – Phrase

Cuốn sách này bao gồm 750 từ, trong đó có 600 từ đơn và 150 cụm từ hay xuất hiện trong bài thi TOEIC. Mỗi từ đều có phiên âm, nghĩa tiếng Việt, ví dụ minh họa rõ ràng. Hơn nữa, nó đều được sắp xếp, phân loại rất logic, mỗi từ đều theo chủ đề riêng, có kèm theo cả từ đồng nghĩa, trái nghĩa và các từ dễ gây nhầm lẫn.

Nội dung chính của cuốn sách bao gồm 5 phần như sau:

 • Tập hợp 600 từ đơn thường dùng trong kỳ thi TOEIC.
 • Tập hợp 150 cụm từ thường dùng trong kỳ thi TOEIC.
 • Phân loại theo từng chủ đề và tình huống, dễ học, dễ nhớ. Các chủ đề trong sách bao gồm: Thương mại tổng quát, hành chính văn phòng, nhân sự, thu mua, hành chính và ngân sách, các vấn đề về quản lý, nhà hàng và sự kiện, du lịch, giải trí, sức khỏe.
 • Câu ví dụ + phân tích rõ ràng, giảng giải cách dùng, dễ tiếp thu.
 • Từ đồng nghĩa, phản nghĩa + từ phái sinh + từ biến thể.
prep for the new toeic voca phrase 2
Download sách Prep for the new TOEIC Voca – Phrase PDF Free
Download sách Prep for the new TOEIC Voca – Phrase PDF Free

Cuối sách còn có thêm một bài test có đáp án đầy đủ được thiết kế giống với format đề thi thực tế để các bạn tự kiểm tra và đánh giá trình độ của mình.

Link download sách Prep for the new TOEIC Voca – Phrase PDF miễn phí

download

>>> Xem thêm:

Năm cách giúp học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

 1. Chỉ nên học những từ vựng phù hợp với trình độ của bạn. Ví dụ như khi mới bắt đầu học tiếng Anh thì bạn chỉ nên chọn những từ vựng thuộc nhóm A1-A2.
 2. Nên đặt mục tiêu học tập mỗi ngày. Vì nếu không có mục tiêu, các bạn sẽ rơi vào tình trạng không biết hôm nay nên học gì và sẽ bị mất động lực.
 3. Hãy học từ vựng theo cảm xúc. Ví dụ như từ helmet nghĩa là mũ bảo hiểm, hãy tưởng tượng bạn đang chở con heo mệt đi khám nhưng không đội mũ bảo hiểm và bị công an kiểm tra dọc đường, chắc chắn sẽ dễ nhớ hơn.
 4. Hãy dùng từ ngay lập tức khi vừa mới học xong. Vì học đi đôi với hành, nếu bạn không thực hành thì chắc chắn sẽ quên ngay.
 5. Hãy lặp lại từ đó nhiều lần bằng cách ghi từ vựng vào giấy note và dán vào những nơi bạn hay lui tới. Điều này sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn, thậm chí là vĩnh viễn.

>>> Tham khảo những sách học từ vựng TOEIC hay khác:

3000 từ vựng TOEIC3420 từ vựng cần biết cho TOEIC
Word Power Made Easy400 từ vựng TOEIC Update 2020
3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng1000 từ vựng thường gặp nhất trong TOEIC
500 VOCA TOEIC RC Anh LêCập nhật 400 từ vựng TOEIC Update 2020

Prep for the new TOEIC Voca – Phrase sẽ xóa tan nỗi sợ hãi khi về từ vựng của bạn. Hãy cố gắng dành thời gian mỗi ngày để học từ mới và ôn lại bài cũ, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ. Chúc các bạn học tập tốt!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách Check your english vocabulary for TOEIC PDF Free
Download sách Check your english vocabulary for TOEIC PDF Free
Học từ vựng TOEIC là một trong những bước căn bản thiết yếu đầu tiên mà bất kỳ ai cũng phải thực hiện trong quá trình luyện thi TOEIC. Nhưng để lựa chọn tài liệu giúp nâng cao vốn từ

Bình luận

Bình luận