Download new ear & new eye of the toeic (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Quyển new ear & new eye of the toeic là sách luyện thi TOEIC dành cho những bạn mục tiêu 700+. Cuốn sách cung cấp cho người học 2 kỹ năng là đọc và nghe. Đây là bộ tài liệu khá hay, khá chất lượng bởi điểm số bài test khi ôn xong bộ sách này có thể giống đến trên 90% điểm số khi đi thi thật.

Download new ear & new eye of the toeic (PDF+Audio) Free

>>> Xem thêm:

Giới thiệu sách New ear & New eye of the TOEIC

Bộ sách New ear & New eye of the TOEIC có tổng cộng là 8 đề full test. Cấu trúc của các bài kiểm tra trong sách giống 100% format với bài thi TOEIC thực tế. Sách được viết theo đúng xu hướng ra đề Toeic hiện nay, độ khó tương đương đề thi Toeic thật.

  • Tên sách: New ear & New eye of the TOEIC
  • Nhà xuất bản: Lee Ik-hoon Language Institute
  • Năm xuất bản: 2014
  • Định dạng: PDF, bìa mềm
  • Phù hợp với trình độ: Thí sinh có mục tiêu 700+ đến 800+

New ear & New eye có thể nói là bộ sách mới nhất hiện nay. Bộ sách mới được xuất bản cách đây không lâu nhưng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cả thí sinh và giảng viên. 

Cuốn sách không chỉ giúp bạn đọc cải thiện kỹ năng nghe, đọc mà còn cung cấp hệ thống từ vựng qua bài test, giúp thí sinh nâng cao vốn từ vựng của mình. 

Bên cạnh New ear & New eye, thì những quyển sách luyện thi TOEIC sau cũng là những quyển kinh điển bạn nên gối đầu giường:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung sách

Cả 2 cuốn New ear và New eye bao gồm tất cả là 16 bài test, mỗi sách có 8 bài. Các bài test này có hình thức giống hệt với bài thi TOEIC hiện nay. Như đúng cái tên, New ear là cuốn sách giúp luyện nghe, còn New eye là cuốn sách giúp luyện mắt. 

Về cấu trúc thì 2 cuốn sách có sự khác nhau. Đây là sự khác nhau giữa 2 bài thi Nói và Đọc trong TOEIC. 

Cấu trúc sách New ear (Luyện nghe)

Sách luyện nghe có tất cả 8 bài test. Mỗi bài test bao gồm 4 part:

Part 1: Mô tả tranh ảnh

Ở part 1 có tất cả 6 ảnh, bao gồm cả ảnh người và vật. Thí sinh nghe audio gồm câu hỏi kèm 4 đáp án, sau đó chọn ra 1 đáp án đúng nhất. 

Part 2: Hỏi đáp

Ở part 2 có tất cả 25 câu. Mỗi câu hỏi bao gồm 3 đáp án. Thí sinh cũng sẽ được nghe audio là một câu hỏi hoặc câu trần thuật kèm 3 đáp án A, B, C. Nhiệm vụ của chúng ra là chọn ra 1 đáp án đúng nhất. 

Part 2 cũng được đánh giá là khá nhiều “bẫy”, độ khó tăng dần ở các câu hỏi về sau nên thí sinh cần nghe thật cẩn thận tránh để mất điểm nhé.

Part 3: Đoạn hội thoại

Part 3 là nghe một đoạn hội thoại ngắn có cả giọng nam và nữ, sau đó chọn ra đáp án có nội dung giống trong bài nghe đó. Ở part 3, mình đánh giá là khá dễ, có thể bắt key để chọn được đáp án.

Tuy nhiên, đối với những câu hỏi suy luận thì buộc các bạn phải nghe hiểu, không được bắt key vì đến 99% những đáp án sai sẽ có key mà bạn nghe được trong đoạn hội thoại.

Part 4: Bài nói chuyện

Sang part 4 thì độ khó lịa ở một level cao hơn và tốc độ đọc cũng nhanh hơn. Không còn là bài hội thoại ngắn nữa, thay vào đó bài nói chuyện sẽ dài hơn, loa đọc nhanh hơn. Chính vì vậy, phần này cần tập trung cao độ nhất có thể mới có  thể nghe kịp. 

>>> Xem thêm:

Cấu trúc sách New eye (Luyện nhìn)

Với các bài đọc thì các bạn không nên đọc tất cả chữ có trong bài. Kỹ năng Skim and Scan sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được thời gian làm bài vừa giúp bạn tìm được đáp án nhanh chóng. 

Phần thi đọc có tất cả 3 part, part 5 part 6 và part 7. 

Part 5: Hoàn thành câu

Part 5 là phần gỡ điểm trong bài thi đọc. Ở part 5 thường xuất hiện các câu hỏi về từ vựng, các câu hỏi có cấu trúc ngữ pháp thường gặp nhất. Để học part 5 hiệu quả, bạn nên làm nhiều bài tập, có thể lên youtube học thêm vài mẹo chọn đáp án.

Bật mí nhỏ là part 5 có thể dùng mẹo để loại bỏ đáp án sai rất dễ dàng nhé.

Part 6: Hoàn thành đoạn văn

Part 6 cũng là phần dễ ăn điểm. Đây là bài đọc ngắn, từ vựng đơn giản nên bạn có thể chọn đáp án rất nhanh.

Part 7: Đọc hiểu

Part 7 thì đọc khó tăng dần, xuất hiện nhiều bài có 2 đoạn văn, đòi hỏi bạn đọc cần biết so sánh để chọn ra đáp án đúng. Vì phần đọc khá dài nên là bạn hãy dùng kỹ năng Skim and scan để chọn đáp án nhanh nhất nhé. 

Download sách New ear & New eye of the TOEIC

File download sách miễn phí PDF + Audio:

download

>>> Tham khảo những sách luyện thi TOEIC hay nhất:

YBM TOEICETS Toeic Test RC 1000QuickPrep New TOEIC 600
TOEIC All In OneFinish TOEIC 1000 LCTomato TOEIC compact part 3 4
Economy TOEICEconomy TOEIC Vol 3Tomato TOEIC compact part 5 & 6
Economy TOEIC vol 5Economy TOEIC Vol 4Complete guide to the TOEIC test
New real TOEIC full actual tests

Theo đánh giá chung thì sách New ear & New eye of the TOEIC là một đầu sách khá hay dành riêng cho những bạn muốn chinh phục TOEIC 700 đến 800+. Cuốn sách được đánh giá là tài liệu chất lượng, từ vựng trong sách thường rất hay xuất hiện trong các đề thi TOEIC thật.

Do vậy, đây là tài liệu bổ ích bạn đọc không nên bỏ qua. 

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Review chi tiết sách 2019 TOEIC – 5 Full Simulation Tests
Review chi tiết sách 2019 TOEIC – 5 Full Simulation Tests
Nếu bạn là người đang ôn thi TOEIC và còn do dự không biết nên chọn lựa quyển sách giải đề nào để có thể bám sát đề thi nhất thì hôm nay, tailieuielts.com sẽ mách bạn một quyển sách

Bình luận

Bình luận