Sách TOEIC All In One – Con đường tới mục tiêu TOEIC

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu trong thời buổi hiện nay, đặc biệt là đối với sinh viên đại học, cao đẳng. Ngoài các chứng chỉ chứng nhận trình độ tiếng Anh như IELTS, TOEFL,… thì TOEIC cũng là một chứng chỉ phổ biến nhất là đối với người đi làm. Nếu bạn muốn tự học TOEIC mà không có điều kiện để ra trung tâm thì TOEIC All In One là một lựa chọn đáng để tham khảo.

Sách TOEIC All In One

>>> Xem thêm:

Giới thiệu về kỳ thi TOEIC

TOEIC – Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế là một chứng chỉ tiếng Anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ. TOEIC đặc biệt cần thiết với các bạn sinh viên hệ đại học, cao đẳng vì đây là chứng chỉ bắt buộc phải có để tốt nghiệp. 

Một số hỏi đáp về kỳ thi TOEIC

Thi TOEIC ở đâu? Thủ tục đăng ký như thế nào?

Hiện nay chỉ có IIG là đơn vị duy nhất được Viện khảo thí giáo dục Mỹ EST ủy quyền cho tổ chức thi và cấp chứng chỉ kết quả bài thi TOEIC tại Việt Nam.

Về vấn đề thủ tục đăng ký dự thi thì các bạn sẽ đến trực tiếp văn phòng IIG tại các cơ sở Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh để đăng ký và không nhờ được người khác đăng ký. Khi đăng ký, thí sinh cần mang theo:

 • 03 ảnh thẻ 3×4 chụp không quá 03 tháng (sau mỗi ảnh ghi rõ: Họ tên, ngày sinh, số CMT
 • Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu gốc (còn nguyên gốc của công an, không ép lụa, ép dẻo)
 • Lệ phí thi: 900.000 đồng

Về lệ phí thì tất cả mọi người đều có thể thấy lệ phí thi của TOEIC rẻ hơn IELTS nhưng thi TOEIC chỉ là 2 kỹ năng Listening và Reading. Còn với IELTS các bạn sẽ có cả 4 kỹ năng: Listening, Speaking, Reading và Writing.

>>> Tham khảo:

Phiếu điểm của TOEIC có hiệu lực trong vòng bao lâu?

Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Bởi việc thời hạn của phiếu điểm sẽ ảnh hưởng đến thời gian quyết định dự thi và kế hoạch sử dụng phiếu điểm của các bạn.

Cũng giống như IELTS, phiếu điểm của TOEIC có giá trị trong vòng 2 năm. Và nếu các bạn thi theo tổ chức thì phiếu điểm sẽ gửi về cơ quan chủ quản. Còn nếu các bạn thi tự túc thì phiếu điểm sẽ gửi về văn phòng IIG tại Việt Nam.

Bảng đánh giá trình độ theo điểm TOEIC

Giống như IELTS thì TOEIC cũng có những band điểm riêng để đánh giá năng lực của mỗi người. Sẽ không có khái niệm đỗ hay trượt như ký thi đại học.

Số điểmMô tả chung
905 – 990International Professional ProficiencyCó khả năng giao tiếp thành thạo trong môi trường làm việc của tế
785 – 900Working Proficiency PlusCó thể thỏa mãn hết những yêu cầu của công việc nếu chỉ xét đến tính hiệu quả và ở mức chấp nhận được
605 – 780Limited Working ProficiencyCó thể thỏa mãn hầu hết những yêu cầu giao tiếp nhưng lại bị giới hạn trong môi trường làm việcElementary Proficiency PlusCó thể bắt đầu và duy trì việc giao tiếp ở mức độ cơ bản và vẫn còn rất nhiều hạn chế
405 – 600Elementary Proficiency PlusCó thể bắt đầu và duy trì việc giao tiếp ở mức độ cơ bản và vẫn còn rất nhiều hạn chế
255 – 400Elementary ProficiencyChỉ có thể giao tiếp ở mức độ rất cơ bản ở những chủ đề quen thuộc
10 – 250Basic ProficiencyNăng lực giao tiếp ở mức cực kỳ cơ bản

Đó là cách đánh giá năng lực của TOEIC. Điểm cao nhất của TOEIC là 990. Và qua bảng đánh giá này các bạn sẽ đưa ra mục tiêu phù hợp với bản thân và cố gắng đạt được mục tiêu đó.

>>> Những bộ sách luyện đề TOEIC hay nhất hiện nay:

Economy TOEICTaking The TOEIC Skills and Strategies
Sách TOEIC 950New ear & new eye of the TOEIC
Succeed in TOEICNew Economy TOEIC
Xanh cam TOEIC

Cấu trúc bài thi TOEIC định dạng mới

Cấu trúcNội dungSố lượng câu hỏiThời gianĐiểm
Listening TestPhần 1| Miêu tả tranhPhần 2 | Hỏi và trả lờiPhần 3 | Đoạn hội thoại ngắn (*)Phần 4 | Bài nói chuyện ngắn(*)6 câu hỏi (1-6)
25 câu hỏi (7-31)
39 câu hỏi, 13 đoạn (32-70)30 câu hỏi, 10 bài nói (71-100)
45 phút495 điểm
Reading TestPhần 5| Hoàn thành câu (Ngữ pháp/ Từvựng)
Phần 6 | Hoàn thành đoạn văn (Ngữ pháp/Từ vựng/Mệnh đề) (*)
Phần 7 | Đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi (Đọc hiểu) gồm:
Một đoạn văn

Hai đoạn văn

Ba đoạn văn (*)
30 câu hỏi (101-130)
 

16 câu hỏi, 4 đoạn văn (131-146)
54 câu hỏi, 15 bài đọc (147-200)


29 câu hỏi, 10 bài đọc (147-175)
10 câu hỏi, 2 bài đọc (176-185)
15 câu hỏi, 3 bài đọc (186-200)
75 phút495 điểm
Total7 phần200 câu hỏi120 phút990 điểm

Bài thi TOEIC sẽ những thay đổi ở phần 3,4,6,7 và sẽ chính thức áp dụng tại Việt Nam vào ngày 1 tháng 6 năm 2019. Cụ thể:

 • Trong phần 3, số câu hỏi tăng từ 30 câu (10 đoạn) lên thành 39 câu (13 đoạn), bổ sung thêm các câu nắm bắt ý đồ của người nói,… Ngoài ra, thay vì đoạn hội thoại chỉ có 2 người, hình thức mới sẽ có đoạn hội thoại giữa 3 người.
 • Phần 4 sẽ bổ sung thêm các câu hỏi theo hình thức mới.
 • Phần 6, số câu hỏi sẽ tăng từ 12 câu lên thành 16 câu và bổ sung thêm hình thức câu hỏi mới: “lựa chọn câu phù hợp với ngữ cảnh.”
 • Phần 7, số câu hỏi sẽ tăng từ 48 câu lên 54 câu, bổ sung thêm các câu hỏi theo hình thức mới “câu hỏi nắm bắt ý đồ người viết” và “điền câu cho sẵn vào 1 trong 4 chỗ trống cho phù hợp”. Ngoài ra, phần 7 có thêm các dạng bài đọc theo hình thức mới “đoạn hội thoại dưới dạng tin nhắn, chat” và bài đọc gồm ba đoạn văn.

Đó là cấu trúc một bài thi TOEIC định dạng mới và với định dạng này thì không chỉ số câu hỏi tăng lên, mà độ khó cũng sẽ tăng lên đòi hỏi người thi cần có kiến thức vững chắc, khả năng xử lý đề nhanh, chính xác cao và phân bố thời gian hợp lý.

Trong cuốn sách TOEIC All in one này, các bạn cũng sẽ được hướng dẫn phương pháp làm bài cho từng phần, chiến lược làm bài từng phần sao để bạn có thể đạt được tối đa điểm cho mỗi bài. Mọi thứ đều được hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu, logic. Phần giải đề cũng được giải thích cặn kẽ cả từ vựng lẫn ngữ pháp. Có thể nói đây là cuốn sách mà ai thi TOEIC cũng nên mua để tự luyện.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Giới thiệu tổng quan về TOEIC All In One

 • Tên sách: TOEIC All In One
 • Kiểu file: pdf + audio
 • Trình độ người học : trung cấp
 • Luyện kỹ năng: đọc + nghe

Như đã đề cập ở trên, TOEIC rất quan trọng trong việc xét tốt nghiệp ở các trường Đại học, Cao đẳng. TOEIC All In One ra đời là nhằm giúp các bạn đạt được số điểm TOEIC như mong muốn trong trường hợp không có điều kiện ra trung tâm.

>>> Tham khảo những sách luyện đề TOEIC hay khác:

YBM TOEICETS Toeic Test RC 1000Tomato TOEIC compact part 3 4
TOEIC All In OneFinish TOEIC 1000 LCTomato TOEIC compact part 5 & 6
Economy TOEIC vol 5Economy TOEIC Vol 3Complete guide to the TOEIC test
Economy TOEIC Vol 4New real TOEIC full actual tests
QuickPrep New TOEIC 600

Nội dung cuốn sách có gì?

Sách TOEIC All In One
 • TOEIC All In One bao gồm 5 bài test với nội dung và mức độ được cập nhật sát nhất với cấu trúc đề thi mới hiện nay.
 • Trong mỗi bài test đều bao gồm đa dạng các loại câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi thật.
 • Ở cuối sách có đưa đáp án chi tiết để các bạn dò lại và tự đánh giá trình độ.
 • Không những thế, ở phần đáp án sách còn phân tích chi tiết từng dạng câu hỏi.
 • Sách còn đưa ra các chiến lược giải đề cho các bạn tham khảo ở mỗi phần thi.
 • Và cuối cùng, trong sách còn chứa đựng các chiến lược học tập, ôn thi hiệu quả cho người học. Cụ thể, có 3 kế hoạch phù hợp với 3 mục tiêu và trình độ khác nhau: kế hoạch học tập cho người muốn đạt từ 800 điểm trở lên, kế hoạch học tập cho người muốn đạt 600-795, kế hoạch học tập cho người muốn đạt 595 điểm trở xuống.

Ưu điểm của TOEIC All In One

 • Đề thi được cập nhật sát với đề thi thật.
 • Sách vẽ ra lộ trình học cho từng mức điểm cụ thể chứ không đặt mục tiêu ở từng mức điểm, điều này tránh tình trạng người học với xa quá thành ra lại không đạt tới.
 • Sách còn đưa ra các chiến lược giải đề hiệu quả cho từng phần thi để tối ưu hóa số điểm của bạn.

Chiến lược ôn thi TOEIC tại nhà

 • Đầu tiên bạn phải nắm vững kiến thức từ vựng và ngữ pháp chắc chắn  trước khi luyện đề. Vì chỉ khi nắm vững kiến thức thì bạn mới có thể làm đề được chứ nếu làm ngược lại thì bạn sẽ rơi vào trạng thái dễ chán nản và bị trôi giữa một đống kiến thức.
 • Cần luyện phát âm cho chuẩn, vì nếu bạn phát âm không chuẩn thì khi làm phần Listening bạn sẽ không nghe được.
 • Sau khi đã nắm vững ngữ pháp, từ vựng, phát âm rồi thì bạn hãy bắt đầu làm đề, lưu ý hãy chọn những đề sát với đề thi thực tế, tránh lan man, mất thời gian.
 • Trong quá trình luyện đề hãy làm nghiêm túc, hẹn giờ và check đáp án, tự chấm điểm cho mình.
 • Sau khi check đáp án xong thì hãy tìm những lỗi sai và đi tìm lý do tại sao lại sai. Sau đó hãy note những lỗi sai vào trong một cuốn sổ tự nhắc bản thân không mắc phải sai lầm lần nữa.
 • Trong quá trình học, nếu thấy từ vựng hay ngữ pháp mới thì hãy note lại trong một quyển sổ rồi hãy ôn lại hằng ngày.
 • Nên tìm một người bạn cùng chung chí hướng để quá trình học tập vui hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin tổng quan và một số chiến lược ôn thi TOEIC tại nhà sao cho hiệu quả. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn tài liệu nào để ôn thi thì TOEIC All In One là một cuốn sách đáng tham khảo. Mình hy vọng thông tin trên đây là hữu ích với các bạn, chúc các bạn học tốt!

Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách ABC TOEIC Reading Comprehension PDF miễn phí
Download sách ABC TOEIC Reading Comprehension PDF miễn phí
Hôm nay, Tailieuielts sẽ giới thiệu với các bạn một quyển tài liệu cực kỳ phù hợp với những bạn mới bắt đầu học TOEIC.  Đó chính là cuốn ABC TOEIC Reading comprehension, các bạn có thể tham khảo bài

Bình luận

Bình luận