Download sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh PDF miễn phí

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh – một quyển sách hướng dẫn các bạn học tiếng Anh khá nổi được cô nàng Khánh Vy (hot girl 7 thứ tiếng) review và đã thu hút lượng lớn người đọc quan tâm. Vậy nội dung quyển sách này có sức hút thế nào và hiệu quả mang đến cho người đọc có thực sự tốt? Hãy cùng Tailieuielts đọc bài viết dưới đây để có những giải đáp chi tiết nhé!

Download sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh PDF miễn phí

Giới thiệu tổng quan về sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh 

Quyển sách“Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” được biên soạn, thiết kế như một sản phẩm học bằng âm thanh. Nội dung đơn giản, dễ hiểu ai cũng có thể học được. Để hiểu hơn về sách mời các bạn tham khảo thông tin bên dưới.

 • Công ty phát hành: MCBooks
 • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
 • Kích thước 17 x 24 cm
 • Tác giả Nguyễn Văn Hiệp (Chủ biên)
 • Định dạng file: pdf
 • Số trang 339
 • Ngày xuất bản: 07-2016

>>> Xem thêm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

“Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh” là quyển sách học tiếng Anh theo phương pháp “Nghe tiếng Anh thụ động” hay còn được nhiều người gọi với cái tên là “tắm ngôn ngữ”. Là phương pháp bạn cứ bật audio tiếng Anh lên và vẫn làm những việc khác bình thường như nấu cơm, rửa bát, tập thể dục…

Nội dung sách có gì?

Các bài học trong quyển sách này đều là những tình huống được tổng hợp từ thực tế (Learning Real English) nên rất tiện dụng, đáp ứng được các nhu cầu của người Việt theo các tình huống khác nhau. Ngoài ra với nội dung hấp dẫn, ngắn gọn và vui nhộn, những từ vựng nội dung sách gần gũi và được sử dụng hàng ngày nên người học sẽ nhanh chóng nắm bắt được nội dung.

Sách được soạn gồm 150 bài luyện nghe trong cuốn sách, sau khi học xong các bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếng tiếng Anh trong các tình huống hàng ngày, ngay cả khi bản thân bạn lúc nào cũng “vừa lười vừa bận”.

Nội dung của quyển sách này được tác giả chia thành 5 phần:

 • Phần 1: Phát âm cơ bản
 • Phần 2: Những khái niệm cơ bản cho người mới học tiếng Anh
 • Phần 3: Giao tiếp trong các tình huống hàng ngày
 • Phần 4: Giao tiếp trong công việc
 • Phần 5: Cụm động từ và các thành ngữ

Phần phát âm cơ bản bao gồm có 30 bài học nhỏ và hướng dẫn phát âm một cách chi tiết nhất: bảng chữ cái, cách đọc các final sound quen thuộc,… Tới phần những khái niệm cơ bản giúp cho các bạn có thể hệ thống lại kiến thức một cách đầy đủ và logic nhất.

Phần giao tiếp của sách được tách làm 2 phần riêng biệt đó là giao tiếp hàng ngày và giao tiếp trong công việc. Nhờ đó, quyển sách này đã tổng hợp, bao quát được hầu hết các tình huống thường gặp trong cuộc sống giúp các bạn có thể tự tin hơn khi ứng xử bằng tiếng Anh.

Phần cuối sách là cụm từ và các thành ngữ giúp cho khả năng giao tiếp của các bạn được tốt hơn, thêm phần tự nhiên và gần gũi. Bên cạnh đó, phần này cũng tạo cho các bạn vốn lý thuyết vững để áp dụng trong các bài thi Toeic hay Ielts.

Phương pháp học tiếng Anh tốt với quyển sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh”

đó là các bạn hãy nghe bất cứ khi nào bạn có thể nghe (sáng, trưa, chiều, tối).

Hãy nghe đi nghe lại mỗi bài thật nhiều lần cho đến khi thuộc thì thôi. Xem kỹ nội dung sách trước khi nghe để có thể hiểu rõ nội dung những gì các bạn sắp nghe và làm rõ những chỗ chưa hiểu.

Hãy vừa nghe vừa nhắc lại theo những gì các bạn vừa nghe được. Đừng chuyển ngang sang tài liệu khác. Nếu thấy quyển sách và các phương pháp học này hiệu quả thì hãy cứ nghe cho bằng hết rồi mới chuyển sang tài liệu khác. Dứt khoát và triệt để mới giúp các bạn tiến bộ ngày càng nhanh.

Những điểm nổi bật của sách

Ưu điểm vượt trội thu hút của quyển sách này nằm ở phần nội dung. Phần này được tác giả biên soạn một cách gần gũi, thực tế phù hợp với người đi làm và dành cho công việc chứ không đơn thuần chỉ là tiếng Anh học thuật.

Với các bài học theo từng chủ đề tập trung trực tiếp và các công việc khác nhau giúp cho các bạn có thể tự tin giao tiếp và ứng phó trong mọi tình huống công việc.

vua luoi vua ban van gioi tieng anh 2

Quyển sách phù hợp với những bạn vừa lười vừa bận cũng như dành cho những người mất gốc và không biết nên bắt đầu học tiếng Anh từ đâu.

Hệ thống các bài học được tác giả biên soạn, sắp xếp theo trình tự logic, từ cơ bản đến nâng cao. Bởi vì đây là quyển sách tự học nên đối với những phần kiến thức phức tạp sẽ có giải thích chi tiết trong sách một cách cụ thể. Đồng thời, sách có kèm theo video chèn phụ đề giúp cho bài học trở nên sinh động và dễ học hơn nhiều.

Giúp các bạn giao tiếp thành thạo sau 4 tháng mà không cần ngồi học. Chỉ với 45 phút ngắn ngủi mỗi ngày với phương pháp nghe sâu, các bạn có thể nắm được toàn bộ hệ thống ngữ âm trong tiếng Anh; phân biệt cách đọc các từ dễ nhầm lẫn, học các cụm từ và các thành ngữ sử dụng thường xuyên trong giao tiếp.

Đặc biệt hơn, các bạn sẽ nắm được các khái niệm căn bản cho người mới học giao tiếp tiếng Anh với lời giải đáp chi tiết, dễ hiểu tạo nền móng cho việc lên cao trình độ và học bất kỳ loại sách giao tiếp tiếng Anh nào khác.

Phương pháp học nói không với tiếng Anh bồi. Quyển sách cung cấp nội dung những kiến thức nền tảng vững chắc nhất từ phát âm, ngữ pháp, cách sử dụng từ, cụm từ để các bạn có thể hiểu được bản chất vấn đề tạo đòn bẩy tốt trong suốt quá trình vận dụng giao tiếp tiếng Anh.

>>> Tham khảo:

Có nên đầu tư mua quyển sách này hay không?

Bản thân mình từ khi học tiếng Anh đến hiện tại cũng tìm kiếm khá nhiều đầu sách để tự học. Và 1 lần tình cờ xem được review từ một người bạn thân thì mình có mua để học thử xem thế nào.

Theo quan điểm khách quan cá nhân, bản thân mình không thực sự đánh giá cao về quyển sách này cho lắm. Mỗi bài học thường có nội dung khá ngắn, hơi sơ sài, bị lan man về các kiến thức khác chứ không đi sâu vào trọng tâm chủ đề như tác giả đã giới thiệu.

Với một người có kiến thức tiếng Anh trung bình như mình thì đúng là những kiến thức trong quyển sách này quá cơ bản, không thực sự giúp ích nhiều cho mình trong cuộc sống.

Mặc dù là sách tiếng Anh nhưng nội dung đến hơn 90% là tiếng Việt. Phần dạy phát âm trong CD kèm theo thì không phải là giọng người bản xứ mà do người Việt nói. Còn về phần ngữ pháp chưa thực sự chuẩn như mình mong đợi.

Khi mở sách đến phần ngữ pháp, mình đã đọc lướt qua 1 lượt các bài học nhưng không thấy có phần bài tập đi kèm. Với bản thân mình học lý thuyết quan trọng số 1 nhưng “học phải đi đôi với hành” nên việc có bài tập để thực hành là 1 điều rất cần thiết.

Nhìn chung, theo nhận định của mình quyển sách này có vẻ chỉ gây sốc bởi tựa đề chứ không có gì đặc sắc lắm. Dù sao mình cũng không thể phủ nhận được những ưu điểm vượt trội của Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh.

Nhưng bản thân mình nghĩ nếu các bạn nào muốn bắt đầu học lại tiếng Anh và bị mất gốc từ đầu thì có thể tham khảo thử xem biết đâu đây lại là lựa chọn phù hợp với bạn. Hơn nữa, việc học có hiệu quả, có ảnh hưởng thế nào thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa và quan trọng là nỗ lực kiên trì của bản thân bạn.

Ý kiến độc giả về sách

Độc giả Tiên Phạm

Bạn chia sẻ rằng: Đầu tiên khi nhắc đến sách phải nói về lượng thông tin mà sách mang lại. Nội dung thật sự là quá nhiều so với giá tiền. Về chất lượng giấy được in màu toàn bộ tất cả các trang, trang bị ứng dụng tích hợp trên điện thoại dễ sử dụng, cách thiết kế các bài giảng tinh gọn, xúc tích nhưng vẫn giúp các bạn hiểu sâu, người giảng phát âm chuẩn dễ nghe.

Độc giả Thanh Sehun

Bạn chia sẻ rằng: Việc kết hợp sách với McBooks giúp cho người đọc dễ dàng và thuận tiện trong việc học. Bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại smartphone, việc nghe hướng dẫn trở nên thật đơn giản. Sách được thiết kế, trang trí với nhiều màu sắc, bố cục rõ ràng tạo nên hứng thú cho việc học tiếng Anh.

Nội dung sách dạy từ đầu nên các bạn đừng lo lắng, băn khoăn rằng mình có học được không nhé. Nghe tiêu đề hấp dẫn thôi là muốn mua rồi. Chúc các bạn học tốt

Download sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh PDF miễn phí

download

Hy vọng với những thông tin mà Tailieuielts đã cung cấp về sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh, giúp bạn chọn lựa được tài liệu học tiếng Anh phù hợp với bản thân. Chúc các bạn học tiếng Anh đạt được mục tiêu mong muốn!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận