Review và download 10 quyển sách luyện thi TOEIC hay nhất

Back to school IELTS Vietop

Nếu bạn đang có ý định luyện thi TOEIC thì bài viết này chính là dành cho bạn. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 quyển sách luyện thi TOEIC hay nhất.

sách luyện thi TOEIC hay nhất

Hacker TOEIC

Cuốn sách đầu tiên chính là Hackers TOEIC – được biết đến như là một cuốn sách ôn thi TOEIC ‘siêu thần thánh’ giúp người học có thể nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả.

hacker toeic reading

Hacker TOEIC được viết dựa trên những yêu cầu có trong đề thi thật và phù hợp với mọi trình độ của người học. Sách được biên soạn dành cho mọi trình độ TOEIC, những người muốn nâng cao kỹ năng nghe của mình. Cuốn sách TOEIC Speaking and Writing này giúp bạn đồng thời nâng cao kỹ năng nghe và đọc để chinh phục tất cả các bài thi TOEIC.  

Cuốn sách được biên soạn theo từng lộ trình học vô cùng chi tiết và cụ thể giúp bạn có thể tự vạch ra lộ trình phù hợp với bản thân. Đặc biệt, không quá nặng về kiến ​​thức và lộ trình học không  quá chậm so với chặng đường học tập của mình. 

Với tiêu chí là ngoài những kiến thức về ngôn ngữ thì cuốn sách cũng mang đến những cách thức và kinh nghiệm làm bài thi thực tế, do đó mà cuốn sách được chia thành 4 phần bám sát vào 4 part của kì thi là Part 1,2,3,4.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Very Easy TOEIC 

Very easy TOEIC là cuốn sách dành cho những bạn mới bắt đầu học TOEIC bởi cách trình bày ngắn gọn và dễ hiểu vì thế đây cũng là một trong những sách tự học TOEIC cho người mới bắt đầu hay. Cuốn sách sẽ cung cấp cho người học những  kiến ​​thức tiếng Anh cơ bản nhất với 12 bài học lớn về các chủ đề khác nhau. 

very easy toeic

Bên cạnh các bài học, Very Easy TOEIC còn cung cấp các bài tập nhỏ được thiết kế dưới dạng các đề thi thử rút gọn để người học có thể luyện tập thêm. Đồng thời, cuốn sách sẽ mách bạn những mẹo hay để làm bài thi hiệu quả nhất.

download

600 Từ Vựng TOEIC Căn Bản

Sách học từ vựng TOEIC này gồm 2 cuốn, trong đó cuốn 600 từ vựng luyện thi TOEIC căn bản được sử dụng nhiều nhất. Bạn nên nắm vững cách ghi nhớ 600 từ vựng TOEIC trước, vì bạn học quá nhiều từ nhưng không biết vận dụng hay hiểu từ này, học trước quên sau cũng chẳng ích lợi gì. Vì vậy, cuốn sách 600 từ vựng TOEIC căn bản sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho việc tự học TOEIC của bạn. 

600 essential words for the toeic

Trong 600 từ vựng TOEIC cung cấp cho bạn vốn từ vựng cơ bản của 50 chủ đề thường gặp nhất trong bài thi TOEIC, ngoài ra bạn có thể luyện tập các bài tập ghi nhớ từ vựng hiệu quả.

TOEIC Analyst

TOEIC Analyst là cuốn sách luyện thi TOEIC giúp bạn hệ thống hóa những kiến ​​thức đã học, cũng như củng cố kiến ​​thức TOEIC của mình thông qua các bộ đề thi. 

TOEIC Analyst

Nội dung sách TOEIC Analyst bao gồm: Reading, Listening, Practice Test, Đáp án và Scripts. 

Tất cả các chủ đề trong sách TOEIC Analyst đều được đánh giá rất sát với đề thi TOEIC hiện nay, bạn sẽ được học về các dạng bài thường gặp trong bài thi, từ vựng, ngữ pháp thường xuất hiện trong từng phần và các mẹo tránh bẫy đồng thời cũng giúp kiểm tra nhanh hơn và hiệu quả hơn. TOEIC Analyst phù hợp với những bạn có mục tiêu đạt 500 – 750 điểm TOEIC.

Longman Preparation Series for the TOEIC Test

Tài liệu luyện thi TOEIC: Longman Preparation Series for the New TOEIC Test do tác giả Lin Lougheed biên soạn, phù hợp với các bạn luyện thi TOEIC đã đạt  trình độ tiếng Anh khá trở lên. Với tài liệu luyện thi TOEIC này, bạn có thể tự học các chủ đề ngữ pháp, kỹ năng nghe và làm bài thi theo định dạng mới của đề thi TOEIC.

Tải sách Longman Preparation Series for the New TOEIC Test miễn phí

Sau khi học Tài liệu luyện thi TOEIC này và làm các bài test với điểm số cao bạn có thể tự tin đi thi TOEIC thật với mức điểm bạn có thể đạt được từ 600 điểm trở lên. The Advanced Course bao gồm: 

  • Cung cấp từng bước tiếp cận với các phần thi của bài test TOEIC.  
  • Hơn 1000 bài tập để luyện tập với fomat và nội dung của hình thức thi mới.  
  • Audio CD của phần Listening Comprehension.  
  • Phần audioscript.  
  • Cung cấp 2 bài kiểm tra toàn diện, TOEIC Listening và TOEIC Reading, cùng với phiếu trả lời mẫu.

English Grammar In Use

Cuốn sách English Grammar in usetài liệu ngữ pháp TOEIC hay, đây là cuốn sách gối đầu giường của các sĩ tử và được sử dụng nhiều nhất trong quá trình ôn luyện tiếng Anh.

IELTS English Grammar in Use for Intermediate

English Grammar in Use rất hữu ích cho những ai muốn cải thiện tiếng Anh học thuật của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực ngữ pháp áp dụng cho viết và nói. Bộ sách English Grammar in Use của tác giả Raymond Murphy gồm 3 cuốn từ trình độ cơ bản đến nâng cao do Đại học Cambridge xuất bản và được đánh giá là bộ sách hay nhất về ngữ pháp.

Cuốn sách English Grammar in use sẽ cung cấp cho bạn tất cả những kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao về ngữ pháp. Sách được trình bày khoa học, logic giúp người học dễ dàng tiếp thu kiến ​​thức một cách hiệu quả và nhanh chóng. Nó là một lựa chọn tốt cho nhiều người mới bắt đầu học. 

Cuốn sách English Grammar in use tập trung chủ yếu vào những người học tiếng Anh trình độ trung cấp (tức là những người đã nắm vững ngữ pháp tiếng Anh cơ bản). Sách tập trung vào các cấu trúc ngữ pháp phù hợp với người học trình độ trung cấp nhưng đôi khi có những kiến ​​thức khó. Một số học sinh nâng cao gặp khó khăn về ngữ pháp cũng có thể sử dụng cuốn sách này.

Starter TOEIC

Starter TOEIC là cuốn sách cần thiết cho những bạn có trình độ tiếng Anh sơ cấp hoặc những bạn mới bắt đầu chinh phục TOEIC. Cuốn sách sẽ hỗ trợ bạn thông qua các bài tập thực hành nhấn mạnh vào trọng tâm; đồng thời cũng cung cấp những kiến ​​thức cơ bản và những mẹo giúp bạn học tốt, có được những kỹ năng cần thiết và quan trọng là giúp bạn làm quen với dạng bài thi TOEIC.

Starter TOEIC

Cuốn sách này được thiết kế với 4 chương riêng biệt nhằm cung cấp đến cho người học những kiến thức nền tảng về Tiếng Anh nói chung và bài thi TOEIC nói riêng.

Để có thể tận dụng tối đa cuốn sách này, các bạn nên học thật kỹ phần ngữ pháp và nắm chắc những từ vựng căn bản thường xuất hiện trong bài thi TOEIC để không bị bỡ ngỡ và gián đoạn khi học.

  • Thứ nhất, đối với phần Listening: tuyệt đối không nên xem trước phần transcript. Hãy cố gắng nghe trước ít nhất 3 lần rồi mới kiểm tra lại đáp án và nghe lại bằng transcript để tránh bị phụ thuộc vào transcript cũng như để tai bạn có thể quen dần với ngữ điệu nói, âm sắc chính xác của phát âm, qua đó dẫn cải thiện kỹ năng nghe.
  • Thứ hai với phần Reading: sau khi kiểm tra lại đáp án, bạn nên rà soát lại một lần nữa và tìm hiểu xem tại sao đối với câu này lại là đáp án đó, để hiểu thêm về chủ điểm ngữ pháp, nhớ thêm từ vựng và nâng cao hiệu quả bài học.

>>> Xem thêm:

Economy TOEIC

Economy TOEIC là bộ  tài liệu luyện thi TOEIC  gồm 5 quyển từ 1 đến 5 (PDF + audio). Cuốn sách là tổng hợp các chủ đề bám sát cấu trúc của đề thi TOEIC thật, đó là lý do tại sao mỗi người học TOEIC nên có  bộ sách này bên mình. Sách được biên soạn dành cho các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, trình độ  TOEIC Economics được sắp xếp theo độ khó tăng dần từ Vol 1 đến Vol 5. 

Download sách Economy TOEIC Vol 3 (PDF+Audio) miễn phí

Với mỗi tập sẽ có 2 cuốn là Economy TOEIC LC 1000 (PDF + audio) và Economy TOEIC RC (PDF)  giúp  bạn luyện tất cả các kỹ năng nghe và đọc. 

Ở các Vol bản thấp, bản nghe sẽ phát chậm và rõ ràng hơn để bạn quen dần. Mức Vol càng cao, độ khó của các đoạn đọc cũng như độ khó của các đoạn nghe (tốc độ đọc, độ đa dạng của giọng đọc) càng tăng. Bộ sách này dành cho mọi trình độ, từ sơ cấp đến cấp 990, qua từng cấp độ của sách. Đây là lời giải đầy đủ từ quyển 1 đến quyển 5 của bộ sách Economy TOEIC.

>>> Xem ngay:

Skill for the TOEIC test listening and reading

Collins – Skill for the TOEIC test là bộ sách luyện thi TOEIC của tác giả nổi tiếng Collins với nhiều đầu sách hay bằng tiếng Anh. Cuốn sách được viết cho người học tiếng Anh ở mọi trình độ muốn cải thiện điểm thi TOEIC Listening và Reading cũng như những người muốn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp cơ bản của mình. 

skills for the toeic test listening and reading

Cuốn sách này bao gồm các bài tập TOEIC về các lĩnh vực sẽ dễ gặp trong bài thi TOEIC cũng như trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Điều đặc biệt nhất là tác giả còn “mách nhỏ” người học những mẹo làm bài thi rất hay và hiệu quả, giúp chúng ta đạt được kết quả thi tốt nhất.

2019 TOEIC – 5 Full Simulation Tests

2019 TOEIC – 5 Full Simulation Tests là cuốn sách luyện thi TOEIC bao gồm 5 đề thi được biên soạn theo định dạng đề thi TOEIC mới nhất. Đây là một cuốn sách dành cho mọi trình độ. 

2019 TOEIC – 5 Full Simulation Tests 

Ngoài việc cung cấp cho người học cái nhìn tổng quát về cấu trúc đề thi mới, cuốn sách này còn mô phỏng  sát sao đề thi thật với các dạng câu hỏi mới có độ khó khác nhau. Ngoài ra, sách còn kèm theo đĩa MP3 tương tự như trong đề thi nghe TOEIC với nhiều giọng đọc khác nhau giúp người học không còn bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi TOEIC chính thức.

Ngoài ra, một điểm nổi bật khác ở trong cuốn sách này, tác giả đã phân tích và chỉ ra những tiêu chí khác nhau từng cuốn sách giúp người đọc hình dung rõ hơn về tiêu chí để đạt  TOEIC 800 một cách dễ dàng.

download

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết Review 10 quyển sách luyện thi TOEIC hay nhất. Mong những thông tin này sẽ giúp ích thật nhiều cho các bạn. Tailieuielts.com chúc các bạn luôn thành công.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download sách Economy TOEIC vol 5 (PDF+Audio) miễn phí
Download sách Economy TOEIC vol 5 (PDF+Audio) miễn phí
Nếu bạn đang tìm tài liệu luyện thi TOEIC chất lượng, bám sát đề thi thực tế thì bài viết này là dành cho bạn. Hôm nay, tailieuielts.com sẽ “bật mí” cho các bạn một bí mật đó là Economy

Bình luận

Bình luận