Ebook Cập nhật 400 từ vựng Toeic Update 2020 [PDF] tải miễn phí

Ebook này do tập thể các Admin của Group: “Cùng học IELTS 990” biên soạn nhằm mục đích muốn giúp đỡ các bạn có ý định tự luyện Toeic và từ vựng tại nhà có một nguồn tài liệu hiệu quả và sát thực hơn trong giai đoạn mà những cuốn sách từ vựng trên thị trường hiện tại đã quá cũ và không phù hợp với đề thi TOEIC hiện tại nữa. Cùng đón xem nhé!

Giới thiệu sách Ebook 400 từ vựng Toeic Update 2020

Quyển Ebook này gồm 400 từ vựng trọng điểm xuuất hiện dưới những đề thi thật Toeic tại Việt Nam vừa mới đây và được chia theo từng Part theo mức độ xuất hiện của chúng để những bạn tiện theo dõi.

Tất cả TỪ VỰNG đều được phiên âm, dịch nghĩa, ví như và cả hình ảnh minh họa đầy đủ để những bạn có thể hiểu cặn kẽ về mỗi từ dưới cuốn Ebook này.

Xem thêm các đầu sách ôn luyện TOEIC nhé:

Hướng dẫn sử dụng sách

  • Quyển Ebook 400 từ vựng Toeic xuất hiện trong các đề thi thật TOEIC ở Việt Nam gần đây và được chia theo từng Part theo mức độ xuất hiện của các từ vựng để các bạn tiện theo dõi.
  • Tất cả từ vựng đều được phiên âm, dịch nghĩa, ví dụ và cả hình ảnh minh họa cụ thể để các bạn có thể hiểu cặn kẽ về mỗi từ trong cuốn Ebook này.

Download Ebook Cập nhật 400 từ vựng Toeic Update 2020

Các bạn xem qua nội dung cuốn sách nhé:

Link Download Ebook Cập nhật 400 từ vựng Toeic Update 2020 tại đây: Download Ebook Cập nhật 400 từ vựng Toeic Update 2020

tailieuielts.com

Cộng đồng tailieuielts.com - Chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm ôn luyện thi IELTS.
Tham gia ngay Group Tự Học IELTS 8.0

Bình luận

Bình luận

Hotline tư vấn
0899172227
Hoặc để lại số điện thoại để Tài liệu IELTS gọi lại trong ít phút

* là bắc buộc