Tải trọn bộ Economy Toeic vol 1, 2, 3, 4 (PDF+Audio) chi tiết

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Hầu hết phần lớn bạn sẽ học ở những trung tâm dạy tiếng anh, nhưng cũng có rất nhiều bạn sinh viên không có điều kiện hoặc người đi làm không có thời gian sẽ chọn cách tự học toeic tại nhà. Economy Toeic là một bộ sách được tìm kiếm và sử dụng nhiều nhất hiện nay về sách luyện thi toeic được xuất bản ở Hàn Quốc và được nhiều giảng viên, học viên yêu thích sử dụng bởi mức độ sát với đề thi thật IIG rất cao.

Việc tự học toeic tại nhà thì sẽ khó khăn hơn so với việc có người hướng dẫn, tuy nhiên diều đó cũng sẽ giúp những bạn nhớ lâu và nắm vững kiến thức bạn đã học hơn. Việc chọn tài liệu tự học toeic khá là quan trọng vì một tài liệu học hợp lí sẽ giúp những bạn rút ngắn thời gian và đạt được kết quả tốt cho kỳ thi toeic.

I. Review sách Economy TOEIC

Tải trọn bộ Economy Toeic vol 1,2,3,4 (PDF+Audio) chi tiết
Tải trọn bộ Economy Toeic vol 1,2,3,4 (PDF+Audio) chi tiết

Economy TOEIC RC & LC 1000 là bộ tài liệu bao gồm 5 vol từ 1 – 5 ( PDF + audio). Sách là tổng hợp bộ đề theo sát cấu trúc bài thi TOEIC thật, chính do đó bất luôn người học TOEIC đều cần có có trong tay bộ sách “gối đầu giường” này.

Thông tin cụ thể về sách:
➤ Tên bộ sách: Economy TOEIC RC & LC 1000
➤ Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM 
➤ Sách bao gồm: 1 bộ RC, 1 bộ LC và 1 bản CD
➤ Nội dung cuốn sách: Bao gồm 5 VOL

Xem thêm các cuốn sách hấp dẫn khác:

1. Sách Economy TOEIC dành cho band nào

Sách được biên soạn dành cho full cấp độ từ cơ bản tới nâng đắt, cấp độ của Economy TOEIC được bố trí theo độ khó tăng dần từ Vol 1 tới Vol 5.

Với mỗi Vol sẽ gồm 2 cuốn là Economy TOEIC LC 1000 ( PDF + audio) và Economy TOEIC RC (PDF) để giúp một số bạn luyện full kĩ năng nghe và đọc cho một số bạn. Ở Vol thấp bản nghe sẽ được đọc chậm hơn và rõ hơn để một số bạn làm quen dần.

Các Vol level cao hơn, mức độ khó của bài đọc cũng như mức độ khó của một số bài nhe (tốc độ đọc, đa dạng giọng đọc) tăng lên.

2. Nội dung sách Economy TOEIC

Nhắc cho tới hiện tại bộ sách đã xuất bản được 5 Vol toàn bộ, mỗi Vol gồm có 2 cuốn Economy Toeic RC 1000 (TOEIC reading) và Economy Toeic LC 1000 (TOEIC listening). Về chất lượng bộ Economy TOEIC Vol 1, 2, 3, 4 có lẽ cô sẽ không cần nói quá nhiều, bởi đây là bộ sách quá lừng danh, nhất định bạn phải đọc qua!

  • Economy Toeic 1000 RC – LC VOL 1
  • Economy Toeic 1000 RC – LC VOL 2
  • Economy Toeic 1000 RC – LC VOL 3
  • Economy Toeic 1000 RC – LC VOL 4

Mỗi một tập Economy gồm 10 đề thi, tạo cơ hội cho một số bạn rèn luyện kiến thức TOEIC trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thực tế.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

II. Download trọn bộ tài liệu Economy TOEIC vol 1,2,3,4 PDF + audio

Các bạn có thể Download bộ tài liệu Economy TOEIC PDF + audio đầy đủ bản đẹp từng cuốn dưới đây và học nhé!

download

Khi ôn thi TOEIC thì các bạn mới bắt đầu học không nên ngay lập tức ôn luyện cuốn Economy TOEIC, bởi cuốn sách này chuyên luyện đề, nên bạn cần luyện tập kiến thức tiếng Anh nền tảng trước và có thể bắt đầu làm đề trong cuốn sách này trong quá trình ôn thi TOEIC hoặc gần sát kỳ thi TOEIC khoảng 1 – 1.5 tháng .

Chúc bạn ôn luyện Toeic hiệu quả và tải trọn bộ Economy Toeic thành công.

tailieuielts.com

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận