Download đáp án Starter TOEIC third edition PDF miễn phí

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đầu sách luyện thi TOEIC hay và chất lượng. Tuy nhiên Starter TOEIC là quyển sách phù hợp nhất, được thiết kế dành riêng cho người mới bắt đầu do tác giả Anne Taylor và Casey Malarcher biên soạn. Trong bài viết Tải miễn phí đáp án starter TOEIC third edition, Tài liệu IELTS sẽ chia sẻ đến bạn 1 số thông tin hữu ích về sách.

Download đáp án Starter TOEIC third edition PDF miễn phí

Giới thiệu tổng quan về sách Starter TOEIC third edition

Đây là quyển sách cực kỳ phù hợp với các bạn mới bắt đầu ôn luyện, làm quen với cấu trúc bài thi TOEIC.

Starter TOEIC thuộc bộ sách Compass TOEIC dùng để luyện thi TOEIC từ căn bản đến nâng cao. Compass TOEIC gồm Very Easy TOEIC, Starter TOEIC, TOEIC AnalystDeveloping Skills for the TOEIC TestTarget TOEIC. Như thế nếu bắt đầu bạn có thể tham khảo lại Very Easy TOEIC trước khi bắt đầu Starter TOEIC để kiến thức được hệ thống tốt nhất.

Một số thông tin về sách:

  • Tên sách: Starter TOEIC
  • Tác giả: Anne Taylor – Casey Malarcher
  • Độ dày: 306 trang (4 chương: Grammar Practice – Listening & Reading Practice – Practice Test – Support)
  •  Trình độ: Sơ cấp

>>> Tham khảo: Trọn bộ đề thi TOEIC tổng hợp 2022 có đáp án

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review nội dung sách Starter TOEIC third edition

Starter TOEIC chính là quyển sách không thể thiếu đối với các bạn có trình độ tiếng Anh ở mức độ sơ cấp hoặc chỉ mới bắt đầu chinh phục TOEIC. Vì thế đây là top những tài liệu tự học TOEIC cho người mới bắt đầu hay.

Quyển sách hỗ trợ các bạn thông qua những bài tập thực hành nhấn vào trọng tâm. Đồng thời cung cấp các kiến thức nền tảng và cả những mẹo giúp các bạn học tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, quan trọng là giúp các bạn làm quen dần với hình thức thi TOEIC. 

>>> Đừng bỏ lõ:

Nội dung cuốn sách gồm có những gì?

  • Gồm có: 12 bài học chính, 1 bài thi mẫu và những phần kiến thức hỗ trợ khác (lời đọc và đáp án cho các bài tập).
  • Mỗi phần bài tập trong sách gồm có một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ.
  • Phần cuối cùng của quyển sách là đáp án để các bạn có thể kiểm tra kết quả và tiến độ học tập của bản thân mình.

Phần đầu tiên sách sẽ giúp các bạn củng cố lại kiến toàn bộ ngữ pháp và các cấu trúc quan trọng thường gặp. Sau đó là rèn luyện các kỹ năng riêng biệt (Reading và Listening). Sau khi đã nắm chắc kỹ năng làm bài, các bạn sẽ qua bước làm bài tập để ứng dụng những kiến thức đã học trước đó. 

Tùy mức độ chăm chỉ học tập các bạn có thể đạt khoảng 300-500 điểm TOEIC sau khi học quyển sách này.

>>> Xem thêm:

Cấu trúc của cuốn sách Starter TOEIC có những gì?

Quyển sách được thiết kế chia thành 4 chương riêng biệt nhằm cung cấp đến cho người đọc các kiến thức nền tảng về Tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng.

Mục lục sách Starter TOEIC

1. Chapter 1: Grammar Practice

Chương 1 quyển sách giới thiệu 12 chủ điểm ngữ pháp trọng tâm thường được sử dụng trong bài thi TOEIC thực tế, cùng với những giải thích và bài tập thực hành.

Download đáp án Starter TOEIC third edition PDF miễn phí

Nội dung chương 1 – Starter TOEIC

Download đáp án Starter TOEIC third edition PDF miễn phí

Đây là phần để các bạn bắt đầu làm quen với ngữ pháp tiếng Anh, từ đó làm tiền đề để rèn luyện và nâng cao các kỹ năng khác. Phần bài tập thực hành sẽ giúp các bạn nhớ bài lâu và chắc hơn.

2. Chapter 2: Listening & Reading Practice

Cung cấp 12 bài test trong part 2 sẽ giúp các bạn củng cố một số điểm ngữ pháp thông qua những tình huống thực tế. Nếu như chương I giúp các bạn làm quen và thông thạo ngữ pháp thì chương này giúp các bạn củng cố kiến thức vững chắc hơn, đồng thời rèn luyện kĩ năng đọc hiểu cho các bạn.

Nội dung chương 2 – Starter TOEIC

Download đáp án Starter TOEIC third edition PDF miễn phí

Các bài test tại Chương 2 được sắp xếp theo thứ tự liên quan chặt chẽ với Chương 1 nhằm giúp bạn đọc được rèn luyện lại kiến thức một cách vững chắc hơn.

3. Chapter 3: Practice Test

Practice Test cung cấp tới các bạn những bài thi có cấu trúc như bài thi thực tế, trong đó bao gồm có 100 câu hỏi cho mỗi phần nghe (LC) và đọc (RC).

Tuy vậy, trình độ bài test ở phần 3 vẫn phù hợp với trình độ của các bạn. Mục tiêu quyển sách là người mới bắt đầu chứ không quá phức tạp như đề thi thật.

Nếu bạn muốn rèn luyện kỹ năng làm bài nhiều hơn có thể tham khảo thêm Economy TOEIC, New ear & new eye of the TOEIC, New Economy TOEIC, QuickPrep New TOEIC 600, Succeed in TOEIC, …

4. Chapter 4: Support

Đây là chương kết thúc của sách gồm có phần Transcript, Answer Key và tờ giấy làm bài cho bài thi thử. Có thể nói, chương này không chứa kiến thức hay bài test mà là phần bổ trợ cho các phần trên. 

Chương 4 có bổ sung kèm thêm các tips làm bài thi rất bổ ích và hiệu quả.

>>> Tham khảo thêm:

Cách sử dụng sách hiệu quả

Để có thể tận dụng tối đa lợi ích từ quyển sách này, các bạn nên học thật kỹ phần ngữ pháp và nắm chắc những từ vựng căn bản thường xuất hiện trong bài thi TOEIC để không bị bỡ ngỡ và gián đoạn khi học.

  • Đối với phần nghe: tuyệt đối các bạn không nên xem trước phần transcript. Hãy cố gắng nghe trước ít nhất 3 lần. Sau đó mới kiểm tra lại đáp án và nghe lại bằng transcript để tránh bị phụ thuộc vào transcript cũng như để tai các bạn có thể quen dần với ngữ điệu nói, âm sắc chính xác của phát âm, qua đó dẫn cải thiện kỹ năng nghe.
  • Phần đọc: sau khi đã kiểm tra lại đáp án, các bạn nên rà soát lại một lần nữa và tìm hiểu xem tại sao đối với câu này lại là đáp án đó, để hiểu thêm về các chủ điểm ngữ pháp, nhớ thêm từ vựng và nâng cao hiệu quả bài học. Đừng chỉ kiểm tra đáp án thôi nhé!

Link download đáp án Starter TOEIC third edition PDF miễn phí

*Lưu ý: Phần cuối cùng của quyển sách là đáp án

Bài viết trên là về Tải miễn phí đáp án starter TOEIC third edition. Tailieuielts.com hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được tài liệu ôn tập phù hợp. Chúc các bạn học tốt tiếng Anh! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook TOEIC để cập nhật những sách mới nhất nhé.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận