Download 10+ quyển sách luyện thi TOEIC 550 Free cho người mới

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều tài liệu để ôn thi TOEIC nhưng đối với các bạn mới bắt đầu thì nên chọn những quyển tài liệu phù hợp với trình độ bản thân. Hôm nay,  tailieuielts.com sẽ cung cấp cho bạn Top 10+ quyển sách luyện thi TOEIC 550 cho người mới.

quyển sách luyện thi TOEIC 550

English Grammar in Use – Raymond Murphy

English Grammar in Use là quyển sách ngữ pháp tiếng Anh kinh điển, đây là một trong những sách luyện thi TOEIC hay nhất tổng hợp đầy đủ kiến thức ngữ pháp căn bản cần thiết cho người học tiếng Anh, phù hợp với các bạn TOEIC 0 – 350. Vì vậy, những bạn học TOEIC nhất định phải có cho mình quyển này nhé!

IELTS English Grammar in Use
IELTS English Grammar in Use

DOWNLOAD: LINK

>>> Xem thêm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Starter TOEIC 

Quyển Starter TOEIC dành cho người học có trình độ tiếng Anh sơ cấp và đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Nội dung chính của quyển sách là cung cấp các kiến thức trọng tâm thường gặp trong đề thi thật, từ đó giúp người học tiếp xúc và làm quen với các dạng đề thi kỹ năng. 

Sách Starter Toeic - tài liệu cho người mới bắt đầu Full PDF
Sách Starter Toeic – tài liệu cho người mới bắt đầu Full PDF
 • Ưu: Đề thi bám sát với đề thi thực tế, cung cấp nhiều mẹo làm bài hay.
 • Nhược: Sách chỉ tập trung vào việc giải đề

DOWNLOAD: LINK

Very Easy TOEIC

Quyển Very Easy TOEIC (Second Edition) là quyển sách cực kỳ phù hợp cho người học mới bắt đầu học tiếng Anh, hoặc bắt đầu ôn luyện TOEIC mà chưa có các kiến thức nền tảng căn bản. Quyển sách này gồm tất cả 12 bài học, cung cấp cả lý thuyết lẫn bài tập thực hành toàn diện để người học làm quen bước đầu với từ vựng, ngữ pháp và phát âm cho kỳ thi TOEIC. 

very easy toeic
 • Ưu: Bài tập được cung cấp rất đa dạng, có nhiều cấu trúc ngữ pháp thường xuất hiện trong đề TOEIC.
 • Nhược: Nội dung học sắp xếp không logic, không theo thứ tự từ dễ đến khó. 

DOWNLOAD: LINK

Bộ Big Step 1

Big Step 1,2,3 được sử dụng bởi nhiều người học đang ở giai đoạn bắt đầu vào ôn luyện TOEIC và làm quen với cấu trúc đề, dành cho Level TOEIC 350 – 550. Nội dung bộ sách gồm 12 phần, cung cấp các chủ điểm lớn trong bài thi kèm theo là các ví dụ minh họa được trích từ đề TOEIC thực (phần lớn là câu hỏi dễ). Từ đó người học sẽ bắt đầu làm quen và ghi nhớ các dạng câu hỏi của đề thi. 

Big Step TOEIC 1: Sơ cấp (TOEIC 400 – 550)
Big Step TOEIC 1: Sơ cấp (TOEIC 400 – 550)
 • Ưu: Cung cấp nội dung dễ hiểu, hình thức trình bày khoa học. Kiến thức được sắp xếp theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao giúp các bạn học dễ tiếp cận. Các bài test đều có đáp án và giải thích chi tiết, đầy đủ. 
 • Nhược: Lý thuyết hơi dài dòng, một số kiến thức bị lặp lại và không cần thiết. Giá của tài liệu này hơi cao.

DOWNLOAD: LINK

>>> Tham khảo:

Longman Preparation Series for the New TOEIC Test

Longman Preparation Series for the New TOEIC Test là quyển sách khá phù hợp cho người học đang có mục tiêu từ 200 – 500 điểm. Sách bám sát với các đề thi mới nhất, Longman TOEIC sẽ chỉ bạn các bước để tiếp cận câu hỏi trong các đề thi. Bên cạnh đó, sách còn cung cấp hơn 1000 bài thực hành và 2 bài full test (Listening & Reading). 

 • Ưu: Các bài thực hành và bài thi đa dạng chủ đề và có độ khó tương đối cáo. Bên cạnh đó, người học còn được cung cấp chiến thuật làm bài và các mẹo tránh bẫy hữu ích.
 • Nhược điểm: Có vài phần học không có hướng dẫn chi tiết (ví dụ phần Actual Key).

DOWNLOAD: LINK

TOEIC Analyst

Quyển TOEIC Analyst sẽ cung cấp cho người học các bài tập và phân tích các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi thật. Đồng thời sẽ  “mách” các bạn chiến thuật và các mẹo làm bài hay và thú vị. Dành cho các bạn có level TOEIC 350 – 550.

Toeic Analyst Second Edition download miễn phí [Full PDF+Audio]
Toeic Analyst Second Edition download miễn phí [Full PDF+Audio]
 • Ưu: Kiến thức được sắp xếp và hệ thống bài bản, câu hỏi phân tích kỹ lưỡng và rõ ràng. 
 • Nhược: Nội dung được biên soạn khá “cũ”, chưa cập nhật so với các đề thi gần đây.

DOWNLOAD: LINK

>>> Xem ngay:

Economy TOEIC vol 1, 2

Trọn bộ Economy TOEIC bao gồm 5 volume từ 1 đến 5, trong đó vol 1 và 2 dành cho người học đã nắm vững kiến thức nền và muốn đạt điểm TOEIC 550. Mỗi vol bao gồm hai quyển sách Economy 1000 LC (TOEIC Listening) và Economy 1000 RC (TOEIC Reading).

Tải trọn bộ Economy Toeic vol 1,2,3,4 (PDF+Audio) chi tiết
Tải trọn bộ Economy Toeic vol 1,2,3,4 (PDF+Audio) chi tiết

Mỗi quyển sách gồm 10 bộ đề hoàn chỉnh, bám sát đề thi thực để người học làm quen và luyện tập trước kỳ thi chính thức. 

 • Ưu: Nội dung được biên soạn có hệ thống theo cấp độ khó tăng dần, có cập nhật thường xuyên, bám sát đề thi thực tế. 
 • Nhược: Sách không có phần giải thích đáp án chi tiết nên người luyện đôi khi không hiểu lỗi sai của mình và không nhận ra được các bẫy trong đề.

DOWNLOAD: LINK

Developing Skills for the TOEIC Test

Developing Skills for the TOEIC Test cung cấp các dạng câu hỏi theo từng chủ đề từ vựng, ngữ pháp,… cho người học luyện tập. Sách gồm 14 bài học là 14 chủ đề chính, được trình bày theo dạng bài kiểm tra mini-test, giúp người học tiếp cận dần từng bước và nắm vững các kiến thức trọng tâm của bài thi TOEIC.  

Developing Skills for the TOEIC Test
 • Ưu: Sách có  đáp án và phần lời đọc để giúp các bạn kiểm tra và nhận ra lỗi sai trong bài test.
 • Nhược: Sách chỉ có 1 bài test mẫu cho người học làm quen với đề thi.

DOWNLOAD: TẠI ĐÂY

TOEIC Pronunciation in American English

Đây là sách Pronunciation in American English chuyên luyện phát âm chuẩn Anh-Anh bao gồm 60 bài học kèm theo bài tập thực hành, giúp bạn học sẽ cải thiện trình độ nghe – đọc – phát âm một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

 • Ưu: Sách cung cấp kiến thức toàn diện liên quan đến phát âm, bao gồm cách cách phát âm, đọc từ, đọc từ đơn, đọc từ nối, thực hành theo từng câu và ứng dụng vào từng đoạn hội thoại.
 • Nhược: Sách chỉ dạy phát âm chuẩn Anh-Anh, chỉ chiếm một phần trong đề thi TOEIC.

TOEIC ETS

Bộ sách TOEIC ETS gồm hai quyển ETS Listening 1000 và ETS Reading 1000 (hay ETS Toeic Test RC 1000), tổng hợp 10 bộ đề thi theo format mới nhất hiện nay. Sách được Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) – đơn vị thành lập và tổ chức các kỳ thi TOEIC trên thế giới biên soạn. Vì vậy, bạn không cần lo lắng về chất lượng. 

 • Ưu: Bám sát đề thi chuẩn có độ khó tương tự. Nội dung trình bày khoa học, bài bản và dễ hiểu.  
 • Nhược: Các đề bài không được trình bày theo cấp độ khó tăng dần, gây khó khăn cho người học mới bắt đầu ôn luyện ở cấp độ cơ bản. Bên cạnh đó, tốc độ của file nghe trong sách chậm hơn so với đề thi thật. 

DOWNLOAD: LINK

600 từ vựng TOEIC căn bản không thể bỏ qua!

Quyển sách sẽ cung cấp 600 từ vựng luyện thi TOEIC, phù hợp với Level TOEIC 0 – 350.

Download sách 600 từ vựng luyện thi TOEIC (PDF+Audio) Free

Bên cạnh ngữ pháp thì từ vựng chính là phần quan trọng trong tiếng Anh nhất định các bạn ôn tập. Quyển 600 từ vựng TOEIC là sách học từ vựng TOEIC cung cấp cho người học các từ vựng căn bản của 50 chủ đề thường gặp nhiều nhất trong các đề thi TOEIC.

DOWNLOAD: LINK

Mong rằng với những thông tin về sách luyện thi TOEIC level 0- 550 cho người mới mà tailieuielts.com cung cấp ở trên, bạn sẽ có thêm nhiều tài liệu TOEIC học tập và luyện thi hiệu quả. Chúc các bạn luyện thi thật tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận