Download sách 990 Thành ngữ TOEIC căn bản PDF chất lượng Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Để giúp các bạn nâng cao vốn thành ngữ của bản thân, hôm nay Tailieuielts sẽ giới thiệu đến các bạn quyển sách 990 Thành ngữ TOEIC căn bản. Hãy lướt qua nội dung sách và tải sách 990 Thành ngữ TOEIC căn bản PDF Free ở cuối bài chia sẻ để học ngay nhé!

download sach 990 thanh ngu toeic can ban pdf free

Giới thiệu tổng quan về sách 990 Thành ngữ TOEIC căn bản

Khi học tiếng Anh ngoài việc học các yếu tố quan trọng như ngữ pháp, từ vựng thì còn 1 yếu tố quan trọng nữa mà người học không thể bỏ qua. Đó là các câu thành ngữ, nó giúp tiếng Anh bạn dùng được tự nhiên hơn. Và 990 thành ngữ TOEIC căn bản chính là “bí quyết” không thể thiếu để giúp bạn dễ dàng thực hiện được điều đó.

Trong chuyên mục EBook TOEIC kỳ này, Tailieuielts.com sẽ chia sẻ với bạn 1 số thông tin về sách:

  • Tên sách: 990 thành ngữ TOEIC căn bản
  • Tác giả: Diễm Ly – Hoàng Thanh
  • Định dạng: Pdf
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • NXB: Đại học Sư Phạm TP. HCM

>>> Xem thêm:

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review về sách sách 990 thành ngữ TOEIC căn bản

Quyển sách “990 thành ngữ TOEIC căn bản” của tác giả Diễm Ly – Hoàng Thanh giúp các bạn nắm vững được các dạng bài tập về thành ngữ, đó là 1 dạng bài tập hay gặp ở một số bài thi TOEIC. Quyển sách này tập hợp một số cụm từ thường gặp, giúp các bạn tự tin nghe một số đoạn văn, cũng như làm một số bài tập 1 cách mau chóng khi đã hiểu được nghĩa của chúng.

Bên cạnh 990 thành ngữ TOEIC căn bản, bạn có thể tham khảo TOEIC Business Idioms. Sách gồm 10 chương về các chủ đề khác nhau, là các đoạn hội thoại trong kinh doanh và cuộc sống hằng ngày rất thông dụng trong đề thi TOEIC. Tuy nhiên sách chỉ dành cho các bạn có khả năng tiếng Anh trung bình khá trở lên.

Ngữ pháp là một phần thiết yếu và cực kỳ quan trọng đối với việc học tiếng Anh. Để thông thạo giao tiếp, bạn cần xây dựng một nền tảng ngữ pháp cơ bản thật cứng cáp cho bản thân. Sách được biên soạn đa dạng chủ đề ngữ pháp tiếng Anh dành cho người mất gốc. Sẽ giúp bạn lấp đầy những lỗ hổng kiến thức và chuẩn xác hơn khi dùng tiếng Anh trong bất kỳ phương thức nào (nói hoặc viết).

Trong bài thi khả năng nghe và đọc của TOEIC có rất nhiều câu thành ngữ, thông thường nó là các câu khó trong bài thi mà một số bạn thí sinh đi thi thường lo lắng. Nếu như các bạn thí sinh nắm vững được nghĩa của thành ngữ thường gặp, thì sẽ thuận lợi hơn trong quá trình nghe và đọc, nâng cao được khả năng nghiên cứu cụm từ của mình.

Và tất nhiên để đat điểm cao trong kỳ thi TOEIC thì ngoài thành ngữ, bạn cần trau dồi thêm từ vựng. Phần từ vựng bạn có thể tham khảo sách 600 từ vựng luyện thi TOEIC (Flashcard 600 từ vựng TOEIC) và nếu mong muốn học song song cả từ vựng và thành ngữ bạn đừng bỏ qua sách Prep for the new TOEIC Voca – Phrase nhé.

Quyển sách 990 thành ngữ TOEIC căn bản này phù hợp với ai?

Đây là quyển sách TOEIC trình độ căn bản, thích hợp với bất kì bạn nào đã đạt được 1 trình độ tiếng Anh căn bản nhất định và muốn chinh phục một số mốc điểm mới của bài thi TOEIC: bao gồm một số bài học, bài thi chiếc và đáp án, transcript cho các bài nghe. Mỗi bài học đều cung cấp cho các bạn thêm một lượng từ vựng thông dụng và thường được  ra ở các đề thi TOEIC thực tế, giúp bạn cải thiện vốn từ.

Đây là quyển sách TOEIC được nhiều chuyên gia khuyên sử dụng, phù hợp với các bạn muốn chinh phục level cao hơn. Sách cung cấp cho bạn nhiều từ vựng thông dụng hay xuất hiện trong bài thi TOEIC, một số từ vựng được chọn lọc rất sát với kì thi TOEIC, giúp bạn học đúng trọng tâm, không lan man.

Mỗi chương được tác giả biên soạn một ngữ cảnh riêng biệt và kèm theo các từ mới kèm theo. Những từ này không phải là từ chuyên môn, mà là các từ vựng thông dụng, có thể sử dụng được dưới rất nhiều ngữ cảnh khác nhau. Ngoài ra sách còn giúp bạn nâng cao vốn từ qua một số ví dụ chi tiết, một số bài tập  giúp bạn thực hành và nhớ được nội dung vừa học dễ dàng  hơn.

>>> Tham khảo thêm những sách học từ vựng TOEIC hay:

Nội dung sách 990 thành ngữ TOEIC căn bản

Trong quyển sách 990 Thành Ngữ TOEIC Căn Bản này giới thiệu cho người học rất nhiều cụm thành ngữ tương đối khó, mỗi một dòng thể hiện được tính quan trọng và chỉ số quen thuộc thường sử dụng của câu, từ đó tạo cơ hội cho một số bạn thí sinh có thể dựa vào đó mà bố trí việc ôn tập cho hợp lý.

Bên cạnh đó sách còn đưa ra “ba bí quyết phân tích” cơ bản gồm bước 1 – Nhận định cụm từ, bước 2 – Nghĩa tiếng Anh, bước 3 – Ví dụ tương tự. Đây sẽ là các bước rất quan trọng để các bạn nắm vững và hiểu được hết các điểm quan trọng của thành ngữ dễ dàng.

Nắm được ý nghĩa của cụm thành ngữ tiếp theo đó đi sâu vào vấn đề nghiên cứu, rút ra được được cách dùng mới có thể vận dụng một cách linh hoạt trong cuộc sống. Chỉ có trong các hoàn cảnh thực tế các bạn mới hiểu được hết được cái hay, ý nghĩa của thành ngữ. Những ví dụ dưới sách đưa ra đều có dùng trong cuộc sống thực tế và công việc.

Sách được tác giả nghiên cứu theo các tiêu chí dưới đây giúp cho người học dễ nhớ, dễ áp dụng và đạt được điểm cao trong bài thi TOEIC.

  • Tuyển chọn, chọn lọc các thành ngữ thường dùng nhất
  • Được biên soạn 1 cách cụ thể và đầy đủ, chi tiết, rất hữu ích với người học.
  • Là giáo trình giảng dạy tiếng Anh TOEIC mới luôn được cập nhật các kiến thức mới.

Link download sách 990 thành ngữ TOEIC căn bản bản PDF miễn phí

download

>>> Xem thêm những sách học từ vựng TOEIC hay khác:

3000 từ vựng TOEIC3420 từ vựng cần biết cho TOEIC
Word Power Made Easy3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng
Hackers TOEIC Vocabulary500 VOCA TOEIC RC Anh Lê

Chúng tôi hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ về  sách 990 Thành ngữ TOEIC Căn bản sẽ giúp các bạn có tài liệu ôn thi TOEIC đạt hiệu quả cao.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Review sách 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng chi tiết
Review sách 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng chi tiết
Khi ôn luyện thi TOEIC, phần đa các bạn đều cảm thấy cực kỳ chán nản vì học mãi mà vẫn không thể nhớ từ vựng. Để có cách học từ vựng hiệu quả hơn mời các bạn tham khảo

Bình luận

Bình luận