Review sách TOEIC Business Idioms mới nhất

Back to school IELTS Vietop

Nếu bạn đang trong quá trình luyện thi TOEIC và có trình độ trung bình khá trở lên, không bằng lòng với hiện tại, muốn nâng cấp bản thân thì TOEIC Business Idioms là một bộ tài liệu dành cho bạn. Sách sẽ cung cấp cho bạn các thành ngữ được dùng trong kinh doanh và cuộc sống hằng ngày, giúp các bạn nói tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ.

Review sách TOEIC Business Idioms mới nhất

Thông tin cơ bản về TOEIC Business Idioms

 • Tên sách: TOEIC Business Idioms from Silicon Valley
 • Bộ sách/Có mấy phần: 10 chương
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản tổng hợp TP.HCM
 • Tác giả: Kathy L.Hans
 • Trình độ người học : trung cấp

TOEIC Business Idioms là sách học từ vựng TOEIC phù hợp với các bạn đang có trình độ tiếng Anh ở mức trung cấp, muốn nói tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ, xem tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai của mình.

Bên cạnh TOEIC Business Idioms, thì bạn có thể tham khảo thêm 990 Thành ngữ TOEIC căn bản, Hackers TOEIC Vocabulary, 3500 từ vựng TOEIC siêu đẳng, Check your english vocabulary for TOEIC, 600 từ vựng luyện thi TOEIC hay Prep for the new TOEIC Voca – Phrase. Đây đều là những sách học từ vựng để chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC hay, phổ biến trên thế giới. Còn sách của thầy/cô người Việt thì có 500 VOCA TOEIC RC Anh Lê hay 3000 từ vựng TOEIC của cô Mai Phương.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Nội dung cuốn sách TOEIC Business Idioms

Sách bao gồm 10 chương, trong đó với 9 chương là các chủ đề khác nhau, mỗi chương bao gồm một câu chuyện hay một bài đối thoại, trong đó các thành ngữ được lồng ghép vào một cách tự nhiên. Chương cuối cùng sẽ ôn lại tất cả các thành ngữ đã học trong cuốn sách.

Review sách TOEIC Business Idioms mới nhất

Mỗi bài học trong sách luyện thi TOEIC này sẽ giúp bạn nắm vững được các thành ngữ về 3 phương diện:

 • Ý Nghĩa của thành ngữ.
 • Cách Sử Dụng Các Thành Ngữ trong câu.
 • Cách phát Âm Và Ngữ Điệu của thành ngữ.

>>> Tham khảo thêm các sách học từ vựng luyện thi IELTS hay khác:

Word Power Made EasyCập nhật 400 từ vựng TOEIC
600 essential words for the TOEIC1000 từ vựng thường gặp nhất trong TOEIC
400 từ vựng TOEIC Update 202050 chủ điểm từ vựng tiếng Anh dành cho người thi TOEIC
3420 từ vựng cần biết cho TOEIC

Cách sử dụng TOEIC Business Idioms hiệu quả

 • Trước khi bắt đầu học thì các bạn nên chuẩn bị cho mình một cuốn sổ tay ghi chép, để mỗi khi gặp từ vựng, ngữ pháp hay thành ngữ mới thì note vào để sau này ôn lại.
 • Tài liệu IELTS khuyên các bạn nên đọc ngữ cảnh, đối thoại trước sau đó hãy cố gắng đoán nghĩa của thành ngữ rồi mới đọc phần giải thích nghĩa sau, có như vậy mới có thể nhớ lâu.
 • Sau khi biết được mặt chữ rồi thì các bạn hãy học cách phát âm, ngữ điệu của thành ngữ, tập nói sau đó ghi âm và nghe lại.
 • Khi học được một thành ngữ nào mới các bạn hãy cố gắng dùng nó nhiều nhất có thể trong cuộc sống hằng ngày như giao tiếp với thầy cô, bạn bè,…

TOEIC Business Idioms (Thành Ngữ Tiếng Anh Trong Giao Tiếp Thương Mại) là một cuốn sách viết về thành ngữ khá là khó nhai với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh nhưng sẽ là một tài liệu TOEIC cực hay với các bạn đã có nền tảng tiếng Anh khá tốt, nó giới thiệu tới bạn đọc 100 thành ngữ thông dụng trong ngôn ngữ kinh doanh hiện đại. Tailieuielts hy vọng phần thông tin trên đây là hữu ích với các bạn, nếu thấy mình phù hợp với đối tượng sử dụng cuốn sách này thì hãy tải ngay về và học đi nhé, chúc các bạn học tốt.

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận