Download trọn bộ Get IELTS Band 9 PDF miễn phí mới nhất

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Chinh phục những band điểm cao hơn trong IELTS cần nhiều nguồn tài liệu chuyên sâu vì thế hôm nay Tailieuielts.com giới thiệu đến các tín đồ IELTS bộ sách Get IELTS Band 9. Một bộ sách gói trọn tất cả kiến thức và kĩ năng cần thiết cho công cuộc đạt band điểm từ 7.0+ trở lên.

download bộ sách Get IELTS Band 9 PDF

Thông tin về bộ sách Get IELTS Band 9

Bộ sách gồm 8 cuốn, các ebook của bộ sách được cung cấp trên Amazon. Tuy nhiên, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 4 quyển về Vocabulary, Speaking, Writing Task 1, Task 2.

  • Tên sách: Get IELTS Band 9
  • Nhà XB: Cambridge

Nếu mong muốn điểm cao ở kỳ thi IELTS thì bên cạnh Get IELTS Band 9, bạn có thể tham khảo thêm Mindset for IELTS, IELTS Ngọc Bách, Objective IELTS.

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Get IELTS Band 9 Vocab Secrets

Sách IELTS Band 9 Vocab Secret là cuốn sách cung cấp kho từ vựng khổng lồ đến với các thí sinh IELTS. Các từ vựng được chọn lọc từ nguồn các bài mẫu Writing, Speaking và nguồn khác. Để học viên có thể tự học hiểu và nhớ lâu, tác giả trình bày từ vựng với các cấu trúc câu cụ thể kèm với nguồn tham khảo.

download bộ sách Get IELTS Band 9 PDF

Những từ vựng chất lượng, nâng cao trải rộng ở khắp mọi chủ đề thường gặp: Work and careers, Education and schooling, Children and Families, Nature, Culture, Healthcare, Sport, Cities, Countryside… trong các đề thi gần đây. Chắc chắn sẽ giúp cho người học nâng band điểm nhanh nhất!

Get IELTS Band 9 In Writing Task 1 Data charts and graphs

Cuốn sách thứ hai là bí kíp dành cho người học về Writing task 1. Sách cung cấp đầy đủ các dạng biểu đồ, map thường xuất hiện trong các bài thi IELTS. Kèm theo đó là những bài mẫu, các mẹo và phương pháp xác định chính xác số liệu một cách logic hơn từ đó đạt kết quả cao cho phần thi này.

download bộ sách Get IELTS Band 9 PDF

Sách được thiết kế giúp người học tự vạch ra các bước làm bài cụ thể.

Nội dung sách giúp học viên định hình được đề, bài làm và đồng thời để bài phân tích được đầy đủ, ấn tượng hơn thì sách còn hướng dẫn bạn tự đặt thêm câu hỏi và bổ sung nội dung vào bài làm. 

Để bài làm chuyên nghiệp hơn, nổi bật hơn thể hiện được trình độ tiếng Anh tốt chinh phục giám khảo, sách hướng dẫn người dùng cách sử dụng từ vựng, cấu trúc câu để viết bài từ đó hình thành được thói quen sử dụng từ tốt hơn.

Get IELTS Band 9 Academic Task 2 Writing 

Tiếp đến chắc chắn không thể thiếu cuốn sách về Writing Task 2 – phần được xem là “khó nhằng” trong việc đạt band điểm cao. 

download bộ sách Get IELTS Band 9 PDF

Quyển sách này sẽ mang đến cho người học 15 essays mẫu kèm các lời chú thích về phương pháp làm sao cho ăn điểm đến từ các giám khảo IELTS chất lượng. 

Cụ thể, sách tổng hợp đề bài theo dạng câu hỏi thường gặp, đưa ra bài mẫu và sau đó phân tích đề và phân tích bài mẫu tại sao bài đó lại đạt được điểm cao. Những phân tích và lưu ý ngắn gọn nhưng xúc tích và cực kỳ hiệu quả để bạn hướng tới band 9.

Cuốn Get IELTS Band 9 Speaking

Và quyển sách cuối cùng trong lần giới thiệu này là Cuốn Get IELTS Band 9 Speaking. Sách cung cấp cho người học nhiều chiến lược để chinh phục từng Part trong Speaking. 

download bộ sách Get IELTS Band 9 PDF

Sách còn kèm theo các hướng dẫn phong thái nói, các mẫu câu bắt đầu, liên kết giữa các câu tạo sư mạch lạc…Tất nhiên không thể thiếu những bài mẫu để người học học tập.

*Lưu ý: những chiến lược cực hay trong sách này được chính các giám khảo chấm thi IELTS nhận định, ghi lại. Từ những nhận định này giúp các bạn còn có thể biết được, cách chấm thi của giám khảo, tự tin nâng band điểm hơn. Vì thế đây là tài liệu cực kỳ quý giá đấy nhé.

>>> Tham khảo những sách luyện IELTS theo kỹ năng khác:

Academic IELTS MikeSucceed in IELTSImprove Your Skill for IELTS
IELTS ExpressIELTS Advantage SkillsSách Handbook IELTS Kien Tran’s
Get IELTS Band 9Hackers IELTSĐột phá tiếng anh IELTS Fighter
IELTS Target 6.5Bridge to IELTSComplete IELTS Bands 5-6.5
Road to IELTSBasic IELTSComplete IELTS Band 6.5 – 7.5
Ready for IELTSAchieve IELTSComplete IELTS Level 4.0 – 7.5
Ready for IELTS WorkbookStep Up to IELTSThe best preparation for IELTS
Cambridge Complete IELTS bands 5-6.5

Chúc tất cả các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị và kiến thức bổ ích qua bộ sách Get IELTS Band 9 này nhé!

Chúc các bạn học tốt! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Ebook IELTS để cập nhật những sách học hay nhất hiện tại nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận