Download trọn bộ sách IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3 (PDF+Audio) Free

Giảm UP TO 40% học phí IELTS tại IELTS Vietop

Hôm nay Tailieuielts.com sẽ giới thiệu đến mọi người một bộ sách bao “chất”, về độ ngầu cả về chất lượng, đó là IELTS Practice Test Plus. Được đánh giá có những bộ đề khó nhằn hơn cả đề thi IELTS thật, điều đó càng kích thích các tín đồ IELTS tìm đến và chinh phục. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng khám phá và tải sách IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3 (PDF+Audio) Free về sử dụng ngay!

download sach ielts practice test plus pdf free

Thông tin về bộ sách IELTS Practice Test Plus

IELTS Practice Test Plus là bộ sách chuyên sâu về đề luyện IELTS dành cho band điểm từ 5.0 – 6.5 IELTS. Vì mang nhiều kiến thức chuyên sâu, nâng cao và đề thi chất lượng nên sẽ giúp cho người học nâng band nhanh và hiệu quả.

 • Tên sách: IELTS Practice Test Plus
 • Tác giả: Vanessa Jakeman, Clare McDowell
 • Trình độ phù hợp: band 5.0 trở lên, vì đề thi khó
 • Tình trạng: Full PDF + AUDIO
 • Nội dung: Cung cấp các bài test để luyện đề, các đề thi trong sách tương đương và gần giống như đề thi thật.

>>> Tham khảo: Download IELTS Practice Test Plus 3 (PDF+Audio) miễn phí

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Bộ sách cung cấp các phần như sau

Mỗi cuốn sách sẽ gồm 3 phần:

 • Phần 1:  Giới thiệu về bài thi IELTS: Sách sẽ cung cấp tất cả thông tin, kỹ năng để hoàn thành tốt bài thi IELTS trong cuốn 1 (Skill for IELTS). Còn ở cuốn 2 và cuốn 3, sách sẽ giới thiệu về cấu trúc của bài thi IELTS (Overview of the test).
 • Phần 2: Mỗi sách sẽ cung cấp từ 5 – 7 bài test chuẩn cấu trúc IELTS về cả 4 kỹ năng và 1 bài test chuyên cho Reading, 1 bài cho Writing (theo hình thức tổng quát).
 • Phần 3: đây sẽ là phần đáp án, các bài mẫu Writing và Tapescripts giúp cho người học tự kiểm tra lại kết quả và theo dõi tiến độ học tập.

Và nếu đang trong giai đoạn giải đề thì đừng bỏ qua những bộ luyện đề gối đầu giường của các sĩ tử luyện IELTS như: The Official Cambridge Guide to IELTS, Cambridge IELTS Trainer, Expert On Cambridge IELTS Practice Tests, Cambridge IELTS General training 11-16, Cambridge IELTS Intensive Training Writing. Đây đều là những sách từ nhà xuất bản Cambridge nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Review ưu và nhược điểm bộ sách IELTS Practice Test Plus

Những nét độc đáo của bộ sách IELTS Practice Test Plus

Đến nay, Bộ Practice Test Plus được phát hành trên thị trường 3 tập, mỗi tập gồm có 6 bài Practice Test, với mức độ khó được theo thứ tự Plus 3< Plus 2 < Plus 1, các bạn tham khảo bài viết mình để lựa chọn sách phù hợp cho bước ôn luyện đầu tiên nhé.

 •  Ở phần đầu thay vì vào thẳng phần đề thi, sách lại cung cấp cho học viên phần Tip Strip. Đây là những tips và chiến lược làm bài quan trọng giúp bạn tích lũy và đạt kết quả cao. 

Đặc biệt với những ai đang muốn chinh phục band 9.0 Reading, thì hãy rinh ngay bộ sách này, rất nhiều phương pháp ôn luyện của các cao thủ IELTS được “lưu truyền” ở đây đó. Có thể khẳng định rằng về điểm này IELTS Practice Test Plus còn thể hiện xuất sắc hơn một số bộ sách ôn thi khác thậm chí là cả Cambridge. 

 • Nếu như các quyển sách khác chỉ đơn thuần đưa ra đáp án, thì bộ sách này còn có lời giảng giải chi tiết, thậm chí với Reading còn có thêm phần xác định vị trí thông tin của answer. 
 • Các bài test trong bộ IELTS Practice Test Plus được nhận xét là mức độ khó hơn 0.5 band so với đề test IELTS thật sự nên bộ đề này phù hợp cho những bạn từ 5.0 trở lên. Hoặc những tín đồ nào đang mong muốn tìm thêm nguồn tài liệu luyện thi IELTS đến 8.0, 9.0 thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Một số khuyết điểm của bộ IELTS Practice Test Plus

 • Bộ sách IELTS Practice Test Plus xuất bản khá lâu vì vậy lượng kiến thức không được cập nhật mới, không update các chủ đề hot so với đề thi hiện nay. 
 • Một số file audio bị rè về chất lượng âm thanh.
 • Độ khó của test cao và chuyên sâu hơn đề thi thật nên chưa thật sự bám sát mức độ đề thi, tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm và muốn nâng cao trình độ thì vẫn là một lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên bộ Cambridge nhất là từ cuốn 11-16 lại có cấu trúc và mức độ chuẩn chỉnh 100% so với đề thi thật nên mình khuyên các bạn nên làm bộ sách đó trước bộ Test Plus này.
 • IELTS là kỳ thi yêu cầu cả về 4 kỹ năng Reading – Speaking – Writing – Listening nhưng ở bộ sách này chỉ tập trung nhiều vào Listening và Reading, không cập nhật mới các topic speaking cũng như bài Essay mẫu còn hạn chế.  

>>> Bạn có thể quan tâm những sách luyện đề IELTS nổi tiếng:

IELTS 5 Practice Tests AcademicIELTS Recent Actual Tests
Collins Practice Test for IELTSAchieve IELTS Practice Test Book
Essential Tests for IELTSIELTS Test builder
Handbook IELTS Kien Tran’s

Cách để sử dụng bộ sách hiệu quả nhất

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, Tailieuielts khuyên bạn nên sử dụng sách trước khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức vài tháng vì khối lượng kiến thức khá nâng cao.

Khi làm đề các bạn cố gắng canh đúng chuẩn thời gian thi thật, tập trung không xao nhãng để có kết quả sát nhất với kì thi thật. Đối với bộ sách với việc hoàn thành đúng 30 câu, khi đi thật band điểm bạn có thể đạt sẽ >8.0 (> 35 câu) phần Reading.

Phần Listening như phần khuyết điểm mình đã nói, âm thanh không được tốt; với Listening các bạn nên sử dụng bộ Cambridge để test bằng thời gian chính xác.

Link download trọn bộ sách IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3 PDF kèm Audio miến phí

Chúc các bạn có một bộ sách IELTS Practice Test Plus chất lượng và chinh phục được kì thi IELTS của mình nhé!

Và đừng quên theo dõi Ebook IELTS để cập nhật những sách luyện IELTS mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Download Ebook IELTS Reading Essential Guide PDF Free mới nhất
Download Ebook IELTS Reading Essential Guide PDF Free mới nhất
Hôm nay, Tailieuielts sẽ giới thiệu đến mọi người cuốn sách IELTS Reading Essential Guide – bí kíp gói gọn tất tần tật nhưng điều cần biết để nâng band Reading nhanh nhất. Nội dung chính1 Đôi nét về sách

Bình luận

Bình luận