Tải trọn bộ sách Essential Tests for IELTS (PDF +Audio) Miễn phí bản chất lượng nhất

Học IELTS chỉ 99k/giờ tại IELTS Vietop

Có lẽ để tìm một bộ đề thi IELTS chất lượng là một điều khó khăn với nhiều bạn muốn chinh phục kỳ thi IELTS. Hiểu được tâm lý chung này của các bạn hôm nay Tailieuielts sẽ giới thiệu với các bạn bộ đề thi IELTS chất lượng nhất vô cùng sát với đề thi thật. Vậy hãy cùng tìm hiểu và tải trọn bộ sách Essential Tests for IELTS (PDF +Audio) miễn phí, bản chất lượng nhất về ngay nhé.

sách Essential Tests for IELTS

Tổng quan sách Essential Tests for IELTS

Để hiểu hơn về tác giả, nhà xuất bản, … Sau đây mình sẽ giới thiệu với các bạn thông tin sơ lược về sách:

 • Tên sách: Essential Tests for IELTS
 • Tình trạng: Tái bản 2014
 • Tác giả: Mark Griffiths
 • Kiểu file: PDF
 • Số trang: 344
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Trình độ người học : Band 6.0+

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Review Sách Essential Tests For IELTS

Đây là bộ sách được mệnh danh là  anh em với bộ Essential Skill for IELTS. 2 quyển có dạng đề gần tương tự nhau, đều sát với đề thi thực tế cao, giúp bạn có thêm bộ đề luyện hiệu quả.

Mỗi kỹ năng được chèn trong sách giúp bạn nâng cao được kỹ năng giải đề, tư duy khi làm bài. Khi làm xong, bạn có thể tham khảo keys answer ở cuối sách để kiểm tra, và tự chấm điểm bản thân.

Sách được tác giả tổng hợp, chọn lọc từ các đề thi thực tế, và chia theo từng dạng bài của 4 kỹ năng IELTS. Chính vì thế, việc luyện đề sẽ dễ hơn cho bạn khi chia thành các dạng bài khác nhau.

Bên cạnh đó, các bạn có thể làm lại đề thi nếu muốn nắm chắc kiến thức hơn. Bởi vì có thể đôi khi điểm số của bạn sẽ chênh lệch không được như ban đầu với một đề thi..

Bạn có thể chọn ôn luyện đề riêng lẻ theo từng kỹ năng, hoặc luyện từ Listening đến Reading, Speaking và Writing như đi thi thật theo thời gian đề ra.

Và nếu bạn đã có nền tảng vững chắc và bắt đầu tìm hiểu đề thi IELTS thì mình khuyên bạn nên thử luyện những sách luyện đề từ NXB Cambridge như Cambridge IELTS General training 11-16, The Official Cambridge Guide to IELTS, Cambridge IELTS Practice Tests By Mark Griffiths, Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2, Expert On Cambridge IELTS Practice Tests, Cambridge IELTS Intensive Training Writing. Đây đều là những sách hay được nhiều bạn tham khảo nên bạn có thể yên tâm. Tuy nhiên, mỗi sách sẽ hướng đến mục tiêu riêng vì thế bạn cần xem review và nội dung sách xem có phù hợp với khả năng và mong muốn hiện tại của mình không nhé!

Nội dung sách Essential Tests For IELTS

Đây là những phần được tác giả nghiên cứu kỹ lưỡng, lồng ghép vào các đề thi giúp người học hệ thống được kiến thức, cũng như chiến lược làm bài hiệu quả.

 • Phần I là IELTS Listening với 10 dạng bài cơ bản là: Form Filling, Table Completion, Sentence Completion, Outline Completion, Summary Completion, Short Answers, Multiple Choice, True or False, Matching, Map Labelling. 
 • Phần 2 Reading bao gồm 8 dạng bài cơ bản: Multiple Choice, True / False / Not Given (Yes / No / Not Given), Summary, Headings, Matching,  Short Answers, Flow Chart / Diagram / Table Completion, Sentence Completion.
 • Phần 3 Writing với hai phần đề thi Task 1 và Task 2.
 • Tương tự với IELTS Speaking sẽ có ba phần Part 1, 2, 3. Các bạn sẽ được tham khảo các đề thi tương đương đề thi thật IELTS.

>>> Xem thêm sách luyện đề IELTS khác:

IELTS 5 Practice Tests AcademicIELTS Recent Actual Tests
IELTS Practice Test PlusAchieve IELTS Practice Test Book
Collins Practice Test for IELTSIELTS Test builder
Handbook IELTS Kien Tran’s

Hướng dẫn sử dụng sách Essential Tests For IELTS đạt hiệu quả tốt nhất

 • Bộ đề thiết kế được tác giả thiết kế vô cùng có hệ thống bắt đầu từ làm quen với bài thi đến cách làm, cũng như chiến lược làm bài. Trước khi làm bài các bạn hãy tham khảo chiến lược làm bài trước nhé.
 • Trong quá trình luyện tập nên canh thời gian để quen với đề thi thật.
 • Trong quá trình làm bài các bạn nên làm chắc từng đề, sau khi xong mỗi đề các bạn cần tìm hiểu nguyên nhân tại sao sai và có hướng khắc phục.
 • Mẹo nho nhỏ là các bạn nên có 1 quyển sổ tay để hệ thống những kiến thức mình chưa nắm rõ để ôn dễ dàng hơn nhé.
 • Lưu ý là sau khi thi xong thì mới xem đáp án để check kết quả, đừng vội xem kết quả. Điều này khó để bạn xác định trình độ bản thân, dẫn đến khó cải thiện band điểm.

Tải trọn bộ sách Essential Tests for IELTS (PDF +Audio) bản chất lượng nhất

Bạn có thể tải sách tại link sau:

tangan
download

Trên đây là sách Essential Tests for IELTS (PDF +Audio) bản chất lượng nhất chất nhất mà tailieuielts.com thu thập được. Bạn hãy tham khảo ngay để học tập hiệu quả hơn các bạn nhé. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích giúp các bạn ôn tập và luyện thi hiệu quả. Chúc các bạn học tập thật tốt và có thể chinh phục đề thi IELTS, đạt band điểm như mong muốn!

Và đừng quên theo dõi Ebook IELTS để cập nhật những sách luyện IELTS mới nhất nhé!

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Achieve IELTS (PDF + Audio): tải trọn bộ miễn phí
Achieve IELTS (PDF + Audio): tải trọn bộ miễn phí
Học tiếng Anh giờ đây không chỉ đơn giản là một môn học trong nhà trường nữa mà nó dần đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thậm chí đang trở thành một xu hướng. Để đồng hành cùng

Bình luận

Bình luận