Download IELTS Test builder 1, 2 {PDF+ Audio} miễn phí

Học bổng hè 26 triệu tại IELTS Vietop

IELTS Test builder là bộ tài liệu luyện thi IELTS dành cho một số bạn đang muốn luyện tập với một số bộ đề thi IELTS sát với đề thi thật nhất. Bộ sách này ngày nay đã xuất bản 2 cuốn IELTS Test builder 1 và 2. Nào hãy cùng Tailieuielts tìm hiểu cuốn sách thú vị này nhé.

IELTS Test builder 1, 2
IELTS Test builder 1, 2

Giới thiệu Ebook IELTS Test builder 1, 2

Thông tin sách
Tên: IELTS Testbuilder
Tác giả: Sam McCarter
Nội dung: Mỗi sách cung cấp 4 bài test sát đề thi thật 
Sách dành cho các bạn band 4.0-5.0 trở lên tập luyện đề, chuẩn bị cho kỳ thi

IELTS Test builder là một trong các bộ sách đem đến những đề thi riêng cho những bạn ôn luyện ở nhà, tự luyện đề hiệu quả không kém gì các bộ The Official Cambridge Guide to IELTS, Cambridge IELTS Practice Tests By Mark Griffiths, Expert On Cambridge IELTS Practice Tests, Cambridge IELTS General training 11-16, Cambridge IELTS Intensive Training Writing hay Cambridge IELTS Trainer 1 và IELTS Trainer 2.

Cụ thể, sách đem lại:

  • Một cuốn IELTS Test builder sẽ có 4 bài test cả 4 kỹ càng năng listening, reading, writing và speaking. Nên có tổng cộng 8 test cho bạn tự luyện đề.
  • Các đề thi đều được lấy từ bài thi thật hoặc xây dựng trên dạng bài sẽ có dưới đề thi IELTS thực tế. Vì vậy, khi làm các bộ đề dưới IELTS Test builder những bạn sẽ hiểu biết rõ hơn về cấu trúc đề thi, tổng hợp lại kiến thức IELTS đã học.
  • Một điều đặc biệt tại cuốn sách IELTS Test builder đó chính là phần giải cụ thể đề thi tại cuối sách. Điều này rất thiết yếu với những bạn khi làm xong bộ đề có thể so sánh đáp án biết được lỗi sai của bản thân và nâng đắt kỹ càng năng làm đề thi tốt nhất.
  • Bên cạnh đó, những đề speaking và writing sẽ được hướng dẫn lên ý tưởng đưa vào bài thi sao cho tốt nhất với từng đề thi.
  • Đây là bộ sách hữu ích cho những bạn rất nhiều dưới quá trình luyện đề thi. Những bài thi theo những kỹ càng năng, lý giải đầy đủ giúp bạn tiếp cận với thi IELTS tốt hơn.

Luyện đề thế nào?

Ebook IELTS TestBuilder
Luyện đề thành công
  • Hãy đặt thời gian biểu rõ ràng, mỗi ngày luyện một đề cùng loại đồng hồ của bạn để luyện nhé. Các bạn hoàn toàn dễ đặt mình vào vị trí khi đi thi để làm bài theo thời gian biểu.
  • Sách luyện đề cần phải thích hợp với những bạn từ band 4-5 trở lên nhé. Các bạn mới bắt đầu hoặc chưa biết gì về IELTS thì có thể nghía qua để tham khảo cấu trúc đề thi, làm quen với IELTS nhưng đừng cố giải đề.
  • Còn với những bạn trình độ đã khá rồi, dưới quá trình bạn giải đề, nếu thời gian vẫn chưa kịp thì đừng vội lo lắng bởi đề thi sát đề thật, không quá dễ đâu.

Ebook IELTS TestBuilder 1, 2 thích hợp với ai?

IELTS Test Builder 1 + 2 không chỉ phân phối những bài luyện IELTS giống với một số gì bạn sẽ gặp dưới kỳ thi IELTS thật mà còn trang bị cho bạn một số bài luyện tập nâng cao, hướng dẫn bạn làm bài cùng những phần giảng giải đáp án rất chi tiết. Cuốn sách thích hợp với những bạn có trình độ 4.5 IELTS muốn đạt chỉ tiêu từ 6.0 trở lên cho kỳ thi thật.

Ngoài bộ luyện đề này, các bạn có thể tải thêm những bộ sách hay khác để học nhé:

Tải sách Direct to IELTS Student's Book with Key PDF miễn phí
Tải sách Pros and Cons – A Handbook for Debater (19th edition) miễn phí
SKILLS FOR THE TOEIC TEST Listening, Reading (PDF+Audio) download Free

NHẬP MÃ TLI40 - GIẢM NGAY 40% HỌC PHÍ CHO KHÓA HỌC IELTS TẠI VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng

Download Ebook IELTS Test builder 1, 2

Các bạn xem qua nọi dung cua cuốn IELTS Test builder 1 nhé:

>>> Xem thêm những sách giải đề thi IELTS hay khác:

IELTS 5 Practice Tests AcademicEssential Tests for IELTS
IELTS Practice Test PlusAchieve IELTS Practice Test Book
Collins Practice Test for IELTSHandbook IELTS Kien Tran’s
IELTS Recent Actual Tests

Đây là một trong số sách mà gợi ý cho bạn giúp bạn ôn tập IELTS, bạn có thể vào tailieuielts.com/ebook/tai-lieu-ielts để tham khảo thêm một số bộ sách khác nhé. Chúc bạn có một quá trình ôn luyện thật hiệu quả và có một kỳ thi IELTS thành công nhé.

taiieuielts.com

Bộ tài liệu IELTS 7.0 cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Bình luận

Bình luận